Bí quyết - Mẹo vặt

Đọc ngay những thông tin này, nếu bạn có ý định mua điều hòa trả góp

06/04/2020 - 07:42 PM
Sử dụng điều hòa ngày càng trở nên phổ biến, thế nhưng, không phải ai cũng có đủ điều kiện để một lần chi trả tiền mua điều hòa. Nếu đang có ý định mua điều hòa trả góp, bạn cần tham khảo ngay bài viết này!
Điều hòa không khí ngày càng trở nên quen thuộc và được sử dụng phổ biến ở Việt Nam. Sử dụng điều hòa dần trở thành nhu cầu cần thiết của mỗi gia đình, đặc biệt trong điều kiện khí hậu ngày càng nóng lên, điều hòa sẽ giúp giải quyết vấn đề này. Tuy nhiên, để sở hữu một chiếc máy lạnh đáp ứng yêu cầu thì không phải người tiêu dùng nào cũng có đủ điều kiện kinh tế để mua. Khi đó, mua điều hòa trả góp trở thành giải pháp tối ưu cho người tiêu dùng.
Đọc ngay những thông tin này, nếu bạn có ý định mua điều hòa trả góp 1
 
Những điều cần biết trước khi mua điều hòa trả góp.

1. Mua điều hòa trả góp là gì?

Trước tiên, người tiêu dùng cần hiểu rõ khái niệm mua điều hòa trả góp để nắm được các thông tin cần thiết. Vậy mua máy lạnh trả góp được hiểu như thế nào?
Mua điều hòa trả góp là hình thức mà người mua không cần phải một lần chi trả toàn bộ số tiền của thiết bị mà có thể thực hiện thanh toán theo một kỳ hạn nhất định. Các kỳ hạn được ấn định thông thường là 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng hoặc 12 tháng,... tùy theo nơi mua và với các mức lãi suất quy định khác nhau, không cố định. Thậm chí còn có một số đơn vị như hệ thống siêu thị điện máy lớn hỗ trợ mua máy lạnh trả góp không lãi suất.
Đọc ngay những thông tin này, nếu bạn có ý định mua điều hòa trả góp 2
Một số nơi hỗ trợ mua trả góp lãi suất 0%.
 
Mặc dù ngày nay, thị trường điều hòa đã ngày càng đa dạng về phân khúc giá với nhiều sản phẩm điều hòa giá rẻ chất lượng tốt. Tuy nhiên, với những người có điều kiện kinh tế hạn chế như sinh viên, người mới đi làm, người lao động nghèo, … thì việc chi trả toàn bộ chi phí mua điều hòa trong một lần cũng không hề dễ dàng. Do đó, máy lạnh trả góp được nhiều người lựa chọn khi điều kiện kinh tế không cho phép.

 2. Mua điều hòa trả góp có lợi hay hại?

Hình thức mua điều hòa trả góp mang lại những lợi ích gì cho khách hàng?

Không phải ngay lập tức chi một khoản tiền lớn để mua điều hòa

Đối với những người có mức thu nhập không cao thì mua máy lạnh trả góp vô cùng có lợi, bởi người tiêu dùng có thể chi trả thành nhiều lần mà không phải thanh toán hết ngay. Vì vậy, không cần đầu tư một khoản quá lớn ngay lập tức, bạn cũng có thể sở hữu một chiếc máy lạnh giúp mùa hè giảm bớt nóng nực.
Đặc biệt, với những máy lạnh inverter hay điều hòa công suất lớn, máy điều hòa không khí âm trần, … đều có mức giá khá đắt đỏ, việc chọn mua điều hòa trả góp sẽ giúp bạn giảm tải áp lực tài chính.
Đọc ngay những thông tin này, nếu bạn có ý định mua điều hòa trả góp 3
Khi mua trả góp, người mua có thể giữ được một khoản để đầu tư.
 
Không chỉ phù hợp với đối tượng có điều kiện kinh tế hạn chế, điều hòa trả góp còn là phương thức giúp bạn tối ưu dòng tiền để sử dụng cho mục đích khác như đầu tư sinh lời, buôn bán, ...

Hưởng nhiều ưu đãi từ hình thức điều hòa trả góp

Các công ty, trung tâm điện máy mọc lên ngày càng nhiều, hình thức mua điều hòa trả góp ở mỗi nơi lại khác nhau và luôn có sự cạnh tranh nhằm thu hút khách hàng. Vì vậy, nếu mua máy lạnh trả góp, bạn có cơ hội được hưởng rất nhiều ưu đãi về lãi suất, khuyến mại đi kèm,... rất có lợi cho người tiêu dùng.

Giấy tờ, thủ tục mua trả góp đơn giản

Nhìn chung, các công ty ngày càng nắm bắt được tâm lý khách hàng tốt hơn, luôn hiểu khách hàng e ngại khi mua điều hòa trả góp nhiều thủ tục. Vì vậy, các khâu chuẩn bị giấy tờ, thủ tục ngày càng đơn giản hơn rất nhiều. Bạn có thể thực hiện mua máy lạnh trả góp ngay lập tức với giấy tờ đơn giản, thủ tục nhanh gọn.
Đọc ngay những thông tin này, nếu bạn có ý định mua điều hòa trả góp 4
Các thủ tục trả góp ngày càng đơn giản hơn.

Hưởng các dịch vụ chăm sóc khách hàng về sản phẩm như mua thông thường

Nhiều người cho rằng hình thức mua điều hòa trả góp sẽ hạn chế các chính sách khách hàng nhưng thực tế không phải vậy. Với mức độ cạnh tranh mạnh như hiện tại, các sản phẩm mua bằng hình thức điều hòa trả góp đa phần vẫn sẽ hưởng những chương trình ưu đãi và chế độ chăm sóc khách hàng, hỗ trợ sau bán hàng như hình thức mua thông thường.

 3. Những lưu ý bạn cần nắm chắc khi mua máy lạnh trả góp

Tuy hình thức mua điều hòa trả góp trở nên khá phổ biến nhưng trước khi mua, bạn vẫn cần đọc kỹ các thông tin dưới đây để tránh gặp phải những tình huống bất lợi.

Chọn nơi mua trả góp có uy tín trên thị trường để đảm bảo không bị rủi ro

Những nơi uy tín sẽ có đội ngũ nhân viên tư vấn cho bạn hình thức mua điều hòa trả góp phù hợp nhất với yêu cầu, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được sản phẩm theo mong muốn của mình. Bạn sẽ yên tâm hơn khi thực hiện mua bán, giao dịch ở những cơ sở uy tín.
Ngoài ra, các chính sách, ưu đãi và chăm sóc khách hàng của những công ty uy tín luôn được thực hiện chuyên nghiệp và đáng tin cậy hơn. Bạn sẽ loại bỏ được hầu hết những mối lo về rủi ro lừa đảo gây bất lợi cho mình khi mua máy lạnh trả góp.

Đọc và kiểm tra kỹ hợp đồng trả góp

Những điều khoản và quy định mua điều hòa trả góp trong hợp đồng sẽ đồng nghĩa với quyền lợi và nghĩa vụ của bạn khi mua hàng. Vì vậy, bạn hãy tìm hiểu thật kỹ và đừng ngại hỏi khi có thắc mắc. Bạn đừng vội vàng ký khi chưa tìm hiểu bởi có thể sẽ có một số chính sách gây bất lợi cho bạn, đặc biệt là những điều khoản về hạn trả, phạt trả chậm, lãi suất. Bạn hãy trao đổi với bên bán hàng để có quyết định đúng đắn nhất.
Đọc ngay những thông tin này, nếu bạn có ý định mua điều hòa trả góp 5
Đọc kỹ các thông tin và nhờ nhân viên tư vấn, trao đổi kỹ càng khi mua trả góp.

Chỉ mua điều hòa trả góp khi có khả năng tương lai sẽ chi trả được

Thông thường, các sản phẩm máy điều hòa không khí có giá trung bình (thường là dưới 10 triệu) thì khả năng chi trả được không quá khó khăn với nhiều người. Nhưng đối với những thiết bị có mức giá cao như máy lạnh inverter, điều hòa công suất lớn, ..., bạn hãy cân nhắc về khả năng chi trả trong tương lai và cân đối với thời hạn trả góp.
Bởi nếu trả góp chậm, bạn có thể chịu nhiều thiệt hại ngoài mong muốn chẳng hạn như phạt trả chậm, đánh giá trên hồ sơ tài chính. Nếu trả chậm quá nhiều, uy tín về tài chính của bạn có thể bị ảnh hưởng, khiến xét duyệt khó khăn hơn nếu bạn có nhu cầu vay ngân hàng sau này. Do đó, bạn nên chọn sản phẩm máy lạnh trả góp phù hợp với điều kiện kinh tế của mình để không gây áp lực khi trả góp chi phí mua thiết bị.
Tuy nhiên, nếu e ngại thủ tục của việc mua điều hòa trả góp, bạn có thể tham khảo những mẫu máy lạnh giá rẻ được đánh giá cao về chất lượng như điều hòa SUNHOUSE.
Đọc ngay những thông tin này, nếu bạn có ý định mua điều hòa trả góp 6
Mua điều hòa SUNHOUSE là một sự lựa chọn tốt.
 
Sản phẩm điều hòa SUNHOUSE luôn được người tiêu dùng đánh giá tốt mà có mức giá phù hợp với đa số thu nhập của người tiêu dùng Việt. Vì vậy, mua điều hòa SUNHOUSE cũng là một gợi ý rất tốt cho bạn khi chưa có điều kiện cao về kinh tế.
Trên đây là một số thông tin quan trọng bạn cần nắm được khi mua điều hòa trả góp. Bạn hãy cân nhắc kỹ khi chọn nơi mua trả góp, sản phẩm mua trả góp và đọc kỹ thông tin trong quá trình thực hiện thủ tục để giao dịch suôn sẻ nhất.
 
Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Xử lý nồi chiên không dầu mới mua về như thế nào để hết mùi nhựa? Xem ngay cách vệ sinh nồi chiên không dầu mới mua về và sau khi sử dụng một cách an toàn và hiệu quả ngay trong bài viết dưới đây!
Chi tiết
Nắm vững được nguyên lý hoạt động và cấu tạo máy lọc nước sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp và thuận tiện cho việc xây dựng cấu trúc, quy trình lắp đặt máy lọc nước tại nhà, từ đó có thể đảm bảo an toàn sức khỏe khi sử dụng máy lọc nước.
Chi tiết
SUNHOUSE SHD5261 không đơn thuần là một chiếc máy làm sữa hạt thông thường, mà còn là trợ thủ đắc lực cho bạn trong việc sáng tạo vô vàn món ngon bổ dưỡng. Với thiết kế hiện đại, đa chức năng cùng công nghệ thông minh, máy sẽ giúp bạn dễ dàng chế biến các món sữa hạt, ngũ cốc, sữa đậu, cháo, súp,... chỉ với vài thao tác đơn giản. Hãy khám phá những công thức nấu ngon được chia sẻ trong bài viết này để tận dụng tối đa tiềm năng của máy làm sữa hạt SUNHOUSE SHD5261. Cùng nhau trổ tài nấu những món ngon và bổ dưỡng cho bạn và cả gia đình nhé!
Chi tiết
Bạn đang muốn tự tay lắp đặt bếp từ đôi cho căn bếp của mình? Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn chi tiết từng bước, từ khâu chuẩn bị dụng cụ đến hoàn thành việc lắp đặt, đảm bảo an toàn và hiệu quả.
Chi tiết
Nồi cơm điện 1.8L là loại nồi to và dùng trong gia đình đông người (4-6 người). Tuy nhiên, thực tế ở nhiều loại nồi, vì lượng gạo nấu vào nhiều nên rất khó cho ra cơm dẻo ngon. Vậy đâu là tiêu chí để lựa chọn được một chiếc nồi cơm điện giá rẻ nhưng nấu ngon, đặc biệt cho nhiều người?
Chi tiết
Bạn đang tìm kiếm kích thước bếp điện từ đôi phù hợp cho căn bếp? Bài viết này sẽ cung cấp toàn bộ kích thước bếp từ âm đôi chuẩn nhất cho nhù cầu và diện tích bếp. Xem ngay!
Chi tiết
Hiện nay, trên thị trường có nhiều thương hiệu bếp điện từ với đa dạng chủng loại khiến khách hàng có chút khó khăn trong việc lựa chọn. Vậy làm thế nào để chọn mua được chiếc bếp điện từ ưng ý, phù hợp nhất với nhu cầu của gia đình? Tiêu chí lựa chọn bếp điện từ như thế nào? Để trả lời những câu hỏi này, mời bạn tham khảo kinh nghiệm mua bếp điện từ theo 11 tiêu chí hàng đầu trong bài viết dưới đây.
Chi tiết
Nồi chiên không dầu không chỉ chiên, nướng thực phẩm mà còn có khả năng rã đông thực phẩm một cách nhanh chóng, tiện lợi và hiệu quả. Cùng SUNHOUSE tìm hiểu các bước rã đông thực phẩm bằng nồi chiên không dầu nhanh chóng và đúng cách trong bài viết dưới đây!
Chi tiết
Với các chức năng nồi chiên không dầu, chị em nội trợ sẽ dễ dàng sáng tạo hàng trăm món ăn như chiên, nướng, quay, hấp, sấy khô, làm bánh,... chỉ với 1 vài thao tác đơn giản
Chi tiết
Bếp điện âm (hay bếp điện từ âm) là loại bếp được thiết kế để lắp chìm xuống mặt bếp, tạo thành một mặt phẳng liền mạch với mặt bếp. Thiết kế lắp bếp điện âm giúp tạo ra không gian bếp gọn gàng, sang trọng, dễ dàng vệ sinh và lau chùi hơn. 
Chi tiết
1800 6680
Top