Bí quyết - Mẹo vặt

Máy lọc nước R.O – Công dụng các lõi lọc và thời gian thay.

16/08/2018 - 07:47 PM

Với công dụng lọc sạch nguồn nước, lọc sạch những cặn bẩn, bùn đất rỉ sét, các thành phần có hại cho sức khỏe, mang cuộc sống thanh khiết tới người sử dụng, lõi lọc nước R.O sẽ bị các chất bẩn trong quá trình lọc bám vào và ăn sâu khiến lõi lọc sau một thời gian sử dụng sẽ bị tắc, tốc độ lọc bị giảm. Để đảm bảo chất lượng máy lọc nước RO, nguồn nước sử dụng đạt chất lượng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế, người sử dụng nên thay lõi lọc thường xuyên và theo đúng kỳ hạn.

1. Lõi số 1:
Lõi lọc số 1 của máy lọc nước R.O Sunhouse được cấu tạo từ Sợi PP tạo khe hở 5μm công suất lọc lên tới 18.000 lít. Lõi lọc số 1 có chức năng ngăn chặn bụi bẩn, bùn đất, rỉ sét có kích thước ≥ 5μm. Sau 3 – 6 tháng, nên thay lõi lọc số 1 để đảm bảo chất lượng lọc nước và tuổi thọ của máy.
Máy lọc nước R.O – Công dụng các lõi lọc và thời gian thay.
2. Lõi lọc số 2:
Lõi lọc số 2 của máy lọc nước R.O Sunhouse được cấu tạo từ than hoạt tính dạng xốp công suất lọc lên tới 27.000 lít. Lõi lọc số 2 có chức năng hấp thụ mùi vị, chất hữu cơ, thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật, kim loại nặng và clo dư trong nước. Sau 6 – 9 tháng,nên thay lõi lọc số 2 để đảm bảo chất lượng lọc nước và tuổi thọ của máy.
Máy lọc nước R.O – Công dụng các lõi lọc và thời gian thay. 1
3. Lõi lọc số 3:
Lõi lọc số 3 của máy lọc nước R.O Sunhouse được cấu tạo từ sợi PP tạo khe hở 1μm công suất lọc lên tới 36.000 lít. Lõi lọc số 3 có chức năng lọc cặn, bùn đất, rỉ sét có kích thước ≥ 1μm. Sau 9 - 12 tháng, nên thay lõi lọc số 3 để đảm bảo chất lượng lọc nước và tuổi thọ của máy.
Máy lọc nước R.O – Công dụng các lõi lọc và thời gian thay. 2
4. Lõi lọc số 4:
Lõi lọc số 4 của máy lọc nước R.O Sunhouse được cấu tạo từ màng R.O Filmtec tạo khe hở 0.0001μm công suất lọc lên tới 90.000 lít. Lõi lọc số 4 có chức năng loại bỏ chất rắn, các ion kim loại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn, các chất hữu cơ,… làm cho nước trở lên tinh khiết tuyệt đối và có vị ngon hơn. Đây là màng lọc quan trọng nhất của toàn bộ hệ thống, được sản xuất tại Mỹ, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của thế giới. Sau 24 - 36 tháng, nên thay lõi lọc số 4 để đảm bảo chất lượng lọc nước và tuổi thọ của máy.

Máy lọc nước R.O – Công dụng các lõi lọc và thời gian thay. 35. Lõi lọc số 5:
Lõi lọc số 5 của máy lọc nước R.O Sunhouse được cấu tạo từ Nano Silver công suất lọc lên tới 72.000 lít. Lõi lọc số 5 có chức năng loại bỏ mùi Clo, hỗn hợp chất độc và vi khuẩn có trong nước. Sau 18 tháng, nên thay lõi lọc số 5 để đảm bảo chất lượng lọc nước và tuổi thọ của máy.
Máy lọc nước R.O – Công dụng các lõi lọc và thời gian thay. 4
6. Lõi lọc số 6:
Lõi lọc số 6 của máy lọc nước R.O Sunhouse được cấu tạo từ Bóng gốm công suất lọc lên tới 72.000 lít. Lõi lọc số 6 có chức năng tăng lượng Oxy trong nước, ngăn ngừa khô da và làm chậm tiến trình lão hóa. Sau 18 tháng, nên thay lõi lọc số 6 để đảm bảo chất lượng lọc nước và tuổi thọ của máy.
Máy lọc nước R.O – Công dụng các lõi lọc và thời gian thay. 5
7. Lõi lọc số 7:
Lõi lọc số 7 của máy lọc nước R.O Sunhouse được cấu tạo từ Alkaline công suất lọc lên tới 72.000 lít. Lõi lọc số 7 có chức năng tạo ra nước kiềm tính, trung hòa axit dư thừa và cân bằng độ pH. Sau 24 tháng, nên thay lõi lọc số 7 để đảm bảo chất lượng lọc nước và tuổi thọ của máy.

Máy lọc nước R.O – Công dụng các lõi lọc và thời gian thay. 68. Lõi lọc số 8:
Lõi lọc số 8 của máy lọc nước R.O Sunhouse được cấu tạo từ Maifan công suất lọc lên tới 36.000 lít. Lõi lọc số 7 có chức năng bổ sung thêm các khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Sau 12 tháng, nên thay lõi lọc số 8 để đảm bảo chất lượng lọc nước và tuổi thọ của máy.

Máy lọc nước R.O – Công dụng các lõi lọc và thời gian thay. 7

Với những thông tin trên, hy vọng sẽ phần nào giúp người tiêu dùng hiểu rõ hơn về công dụng và cách sử dụng máy lọc nước R.O tốt nhất và hiệu quả nhất.

Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Ngoài công dụng chính là chiên/nướng nồi chiên không dầu còn có thể dùng để rã đông thực phẩm. Tuy nhiên, không phải nồi chiên không dầu nào cũng có chức năng rã đông riêng. Nếu bạn sử dụng nồi chiên thông thường thì các nhà sản xuất khuyến cáo không nên sử dụng để rã đông thường xuyên. Những vì sao không nên, cần lưu ý gì khi rã đông bằng nồi chiên không dầu sẽ được giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây
Chi tiết
Bếp điện âm (hay bếp điện từ âm) là loại bếp được thiết kế để lắp chìm xuống mặt bếp, tạo thành một mặt phẳng liền mạch với mặt bếp. Thiết kế lắp bếp điện âm giúp tạo ra không gian bếp gọn gàng, sang trọng, dễ dàng vệ sinh và lau chùi hơn. 
Chi tiết
Bạn đang có nhu cầu tìm mua nồi chiên không dầu, nhưng không biết dùng nồi chiên không dầu có tốn điện không và mức độ tiêu hao điện năng như thế nào? Để biết nồi chiên không dầu có hao điện không sẽ phụ thuộc chính vào 2 yếu tố là công suất và thời gian sử dụng.  Trong bài viết đưới đây, SUNHOUSE giải đáp chi tiết mức điện năng sử dụng trung bình và nồi chiên không dầu công suất bảo nhiều là tốt và trả lời nồi chiên không dầu tốn bao nhiều điện, từ đó bạn có thể dễ lựa chọn cho gia đình mình loại nồi chiên tiết kiệm điện nhất. 
Chi tiết
Máy ép trái cây là một công cụ hữu ích giúp bạn nhanh chóng và thuận tiện lấy nước ép tươi ngon và giàu dinh dưỡng từ trái cây. Tuy nhiên, khi sử dụng máy ép, có trường hợp khách hàng phản ánh về hiện tượng cảm giác tay bị giật điện nhẹ khi tiếp xúc với bã ép. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về nguyên nhân của tình trạng này và những điều cần lưu ý khi sử dụng sản phẩm máy ép trái cây.
Chi tiết
Nguồn nước sinh hoạt bị ô nhiễm đang là vấn đề đáng báo động tại Việt Nam và cả thế giới, gây ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống sinh hoạt của mỗi người. Thế nhưng bạn lại chưa nắm rõ được thực trạng nguồn nước bị ô nhiễm tại Việt Nam như thế nào, chưa biết cách khắc phục để mang lại nguồn nước sạch, an toàn? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn tình trạng nước sinh hoạt bị ô nhiễm tại Việt hiện nay, các nguyên nhân chủ yếu và hướng khắc phục hiệu quả, an toàn. Mời bạn cùng theo dõi!
Chi tiết
Độ pH là chỉ số dùng để đo hoạt độ của các ion hydro (H+) và thường được dùng để đánh giá chất lượng nguồn nước. Thế nên, bạn muốn tìm hiểu xem nước sinh hoạt có độ pH bao nhiêu thì an toàn, cách kiểm tra và điều chỉnh độ pH để đảm bảo mang đến nguồn nước an toàn, chất lượng cho mình và gia đình. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp chi tiết cho bạn các vấn đề liên quan đế độ pH trong nước sinh hoạt, hướng dẫn bạn cách đo và cải thiện nồng độ pH trong nước nhanh chóng và hiệu quả. Mời bạn cùng theo dõi!
Chi tiết
Nguồn nước sinh hoạt của gia đình đang gặp vấn đề nhưng bạn lại không biết chất nào dùng để tiệt trùng nước sinh hoạt, nên muốn tìm hiểu xem có chất nào dùng tiệt trùng nước hay không, đặc điểm và tính chất như thế nào để có thể yên tâm sử dụng. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn loại chất thường dùng để tiệt trùng nước sinh hoạt, quy trình và những lưu ý cần nắm, giúp bạn có cách sử dụng đúng, an toàn. Mời bạn cùng theo dõi!
Chi tiết
Nhiều người vẫn đang băn khoăn không biết có nên dùng giấy bạc trong nồi chiên không dầu không? Câu trả lời là CÓ. Bởi giấy bạc đã trở thành sự lựa chọn phổ biến trong các món hấp, nướng với tính tiện lợi và giá thành rẻ.
Chi tiết
Làm sữa chua bằng nồi cơm điện tử là một phương pháp hay giúp tiết kiệm chi phí và an toàn vệ sinh thực phẩm. Xem ngay 2 cách làm sữa chua sánh mịn, 100% thành công
Chi tiết
Mỗi loại nồi cơm điện tử sẽ có cách thiết kế, sắp xếp các chức năng trong bảng điều khiển khác nhau nên cách sử dụng cũng sẽ khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng nồi cơm điện tử đúng - nhanh - đơn giản chỉ trong 2 phút với các thao tác cơ bản: Chuẩn bị nấu, Chọn Chế độ nấu, Cài đặt Hẹn giờ và Bắt đầu.
Chi tiết
1800 6680
Top