Bí quyết - Mẹo vặt

Máy lọc nước 2 vòi có tốt không? Giá bao nhiêu?

16/07/2020 - 09:30 AM

Trước đây, chúng ta thường chỉ biết đến các máy lọc nước một vòi. Sự xuất hiện của những máy lọc nước 2 vòi khiến nhiều người thắc mắc liệu máy lọc nước sạch loại này có tốt?Giá bán có đắt không? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Máy lọc nước sinh hoạt dần trở thành thiết bị thiết yếu trong sinh hoạt hàng ngày tại các gia đình. Không chỉ đảm bảo công năng lọc nước cơ bản, giờ đây, các máy lọc nước sạch còn được phát triển nhiều cải tiến và tiện ích hiện đại, đem đến sự tiện lợi và thoải mái hơn trong quá trình sử dụng.
Máy lọc nước 2 vòi có tốt không? Giá bao nhiêu? 1
Máy lọc nước 2 vòi có tốt không?
 
Những cải tiến này đã đem đến không ít sự thay đổi “lột xác” cho các máy lọc nước sinh hoạt tại gia đình, tiêu biểu phải kể đến sự ra đời của các máy lọc nước 2 vòi. Thay vì chỉ một vòi đơn “độc quyền” như trước, các máy lọc nước 2 vòi, thậm chí là 3 vòi khiến không ít người tò mò, liệu rằng đây có phải máy lọc nước loại tốt hay không? Giá bán sản phẩm có đắt đỏ?
Trong bài viết này, SUNHOUSE sẽ cùng bạn đọc “vén bức màn bí mật” về loại máy lọc nước sạch mới mẻ này nhé!
  1. Máy lọc nước 2 vòi là gì?

Máy lọc nước 2 vòi là loại máy lọc nước sạch dùng tại gia đình có 2 vòi nước riêng biệt. Thông thường, các máy lọc nước 2 vòi thường là máy lọc sử dụng công nghệ RO do máy lọc Nano đa phần là các máy lọc nước không tủ, tích hợp lắp âm tủ bếp và nối vời vòi trên bồn rửa.
Khác với các máy lọc nước sạch RO thường chỉ có một vòi đơn, máy lọc nước 2 vòi thường có thêm một tiện ích đặc biệt nào đó, dẫn đến loại nước khác biệt. Sự khác biệt này có thể về bản chất nước như nước tinh khiết và nước khoáng, hay sự khác biệt về nhiệt độ nóng - lạnh.
Hầu hết các máy lọc nước 2 vòi trên thị trường hiện nay đều là các máy lọc nước tích hợp nóng lạnh.Trong đó, một vòi có nhiệm vụ dẫn nước nóng, một vòi còn lại là “đường đi chung” của nước lạnh và nước ở nhiệt độ thường. Tuy nhiên, bên cạnh những máy lọc nước 2 vòi nóng lạnh, cũng có những máy lọc nước 3 vòi nóng lạnh nguội, tức là cùng là máy lọc nước có nóng lạnh nhưng nhà sản xuất phân tách hai chế độ nước lạnh và nước ở nhiệt độ thường ra hai vòi riêng biệt, dẫn đến gia tăng tổng số vòi lên thành 3.
Máy lọc nước 2 vòi có tốt không? Giá bao nhiêu? 2
Đa phần các máy lọc nước 2 vòi trên thị trường đều là máy lọc nước có nóng lạnh
 
Như vậy, về cơ bản, có thể tóm lược lại, máy lọc nước 2 vòi là những máy lọc nước sạch sử dụng công nghệ RO có thêm tiện ích đặc biệt, cung cấp từ hai loại nước khác nhau trở lên.
  1. Nên mua máy lọc nước 2 vòi hay máy lọc nước 3 vòi nóng lạnh nguội?

Như đã giải thích bên trên, về bản chất, máy lọc nước 2 vòi nóng lạnh có công năng tương tự như máy lọc nước 3 vòi nóng lạnh nguội. Bằng cách tích hợp hoặc tách biệt đường ra của 2 loại nước lạnh và nước ở nhiệt độ thường mà số vòi của máy lọc nước sạch có thể là hai hay ba.
Trong khi máy lọc nước 2 vòi giúp tiết kiệm chi phí sản xuất, qua đó có thể giảm giá thành cho người mua thì máy lọc nước 3 vòi nóng lạnh nguội giúp người sử dụng linh hoạt hơn, có thể lấy cùng lúc nước lạnh và nước ở nhiệt độ thường mà không cần chờ đợi. Tuy nhiên, do quy mô sử dụng máy lọc nước sinh hoạt ở gia đình khá nhỏ, sự chờ đợi này không phải là vấn đề quá lớn.
Bên cạnh đó, không chỉ máy lọc nước có nóng lạnh mới có hai vòi, mà có thể một số model sản phẩm đặc biệt, chẳng hạn như máy lọc 10 lõi SHA88119K sản xuất bởi SUNHOUSE không hề có nóng lạnh, nhưng vẫn có 2 vòi bởi cho phép sử dụng song song hai loại nước tinh khiết - nước khoáng thay vì chỉ duy nhất nước khoáng như phần lớn máy lọc nước sạch RO trên thị trường.
Máy lọc nước 2 vòi có tốt không? Giá bao nhiêu? 3
Máy lọc nước SHA88119K cung cấp 2 loại nước tinh khiết - nước khoáng
 
Vì vậy, nếu xét về sự khác biệt trong loại nước, chẳng hạn như nước tinh khiết - nước khoáng và nước nóng lạnh nguội, bạn có thể chọn máy lọc nước 2 vòi hay máy lọc nước 3 vòi nóng lạnh nguội tùy nhu cầu sử dụng. Tuy nhiên, nếu cùng là máy lọc nước tích hợp nóng lạnh, máy lọc nước 2 vòi thường sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn, do đó, đây cũng là lựa chọn tối ưu hơn.
  1. Một số mẫu máy lọc nước 2 vòi giá tốt tại SUNHOUSE

Do sự gia tăng về tiện ích, máy lọc nước 2 vòi thuộc nhóm sản phẩm có mức giá khá cao trong danh mục máy lọc nước sạch RO, thậm chí với một số thương hiệu và điểm bán, đây có thể xếp vào hàng máy lọc nước cao cấp.
Thế nhưng, không hẳn đắt mới “xắt ra miếng”, đôi khi, những sự lựa chọn thông minh với thương hiệu uy tín cũng có thể giúp bạn mua được sản phẩm chất lượng với mức giá rất phải chăng.
Nếu đang tìm mua các máy lọc nước 2 vòi giá tốt, chắc chắn rằng những model máy lọc nước sạch với thiết kế 2 vòi từ thương hiệu SUNHOUSE sẽ là những lựa chọn đáng để bạn cân nhắc.
Là thương hiệu nổi tiếng với kinh nghiệm hơn 20 năm trên thị trường, SUNHOUSE đã được nhiều người lựa chọn sử dụng, có độ uy tín cao. Trong danh mục sản phẩm của “ông lớn” này, máy lọc nước sạch RO là nhóm sản phẩm quan trọng, được đầu tư nghiên cứu, phát triển và cải tiến rất lớn.
Các máy lọc nước sạch RO SUNHOUSE nói chung và máy lọc nước 2 vòi nói riêng được kiểm soát chất lượng chặt chẽ bởi đội ngũ kĩ thuật dưới sự dẫn dắt của chuyên gia Hàn Quốc, đồng thời, được áp dụng chế độ bảo hành 2 năm với phạm vi cả nước, giúp bạn an tâm sử dụng. Đặc biệt, một ưu điểm nổi bật của tất cả sản phẩm mang thương hiệu SUNHOUSE đó là mức giá bán hết sức hợp lý, nhất là khi so sánh với chất lượng và lợi ích mà sản phẩm mang lại.
Dưới đây là một số model máy lọc nước loại tốt có thiết kế 2 vòi từ SUNHOUSE bạn có thể lựa chọn:

Máy lọc nước uống nóng lạnh SHR76210CK

Là model đầu tiên sử dụng thiết kế 2 vòi, cũng là máy lọc nước tích hợp nóng lạnh tiên phong trên thị trường, cho đến nay, máy lọc nước 10 lõi SHR76210CK vẫn được nhiều người tìm mua tại nhiều điểm bán cũng như nhận được nhiều phản hồi tích cực.
Máy lọc nước 2 vòi có tốt không? Giá bao nhiêu? 4
Máy lọc nước SHR76210CK được nhiều người tiêu dùng lựa chọn
 
Sản phẩm có vỏ tủ inox, bộ lọc 10 lõi với trái tim là lõi RO Filmtec được sản xuất bởi Tập đoàn DOW có trụ sở tại Mỹ, đơn vị hàng đầu thế giới về công nghệ sản xuất màng lọc R.O Với thiết kế 2 vòi của sản phẩm, bạn có thể sử dụng ba loại nước riêng biệt, bao gồm nước nóng, nước lạnh và nước ở nhiệt độ thường với 3 núm điều khiển.
Đặc biệt, sản phẩm có giá bán hết sức hợp lý so với nhiều model máy lọc nước tích hợp nóng lạnh từ các thương hiệu khác, chỉ từ 7.990.000đ trở lên. Bạn có thể tìm mua sản phẩm dễ dàng tại nhiều siêu thị điện máy, đại lý, cửa hàng phân phối hoặc mua sắm trên các trang thương mại điện tử nổi tiếng như Tiki, Lazada, …

Máy lọc nước 2 vòi nóng lạnh SHA76211CK

Là “người em” của model SHR76210CK, máy lọc nước có nóng lạnh SHA76211CK tiếp tục được thừa hưởng thiết kế máy lọc nước 2 vòi. Tuy nhiên, sản phẩm đã có nhiều cải tiến ấn tượng, từ vỏ tủ kính cường lực tràn viền hiện đại, cải tiến vòi chống rò rỉ, núm điều khiển dạng xoay tiện lợi cho đến những chi tiết “nhỏ nhưng có võ” như cút đấu nối thông minh giảm tỉ lệ rò rỉ, dây nguồn chống giật, van áp thấp, …
Máy lọc nước 2 vòi có tốt không? Giá bao nhiêu? 5
Máy lọc nước SHA76211CK có nhiều cải tiến quan trọng
 
Nhờ đó, máy lọc nước 2 vòi SHA76211CK không những cung cấp tiện ích nước uống nóng lạnh mà còn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm sử dụng tuyệt vời nhất.
Tuy nhiên, do là model “sinh sau đẻ muộn”, máy lọc nước tích hợp nóng lạnh SHA76211CK chưa có được độ phủ lớn về điểm bán như máy lọc nước 10 lõi SHR76210CK. Thế nhưng, bạn vẫn có thể tìm mua sản phẩm dễ dàng tại nhiều điểm bán, trải rộng từ kênh offline tới online.
Cũng như các máy lọc nước sạch RO SUNHOUSE khác, máy lọc nước 2 vòi SHA76211CK được áp dụng chế độ bảo hành 2 năm với mạng lưới điểm bảo hành toàn quốc, dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Máy lọc nước 2 vòi SHA88119K

Không phải là một model máy lọc nước có nóng lạnh như phần lớn các máy lọc nước 2 vòi khác trên thị trường, thế nhưng, máy lọc nước 10 lõi SHA88119K lại đem đến một tiện ích hoàn toàn mới mẻ chưa từng được “khám phá” ở các đơn vị sản xuất khác.
Máy lọc nước 2 vòi có tốt không? Giá bao nhiêu? 6
Máy lọc nước 2 vòi SHA88119K có bộ lọc 10 lõi với công năng vượt trội
 
Thay vì cung cấp các loại nước với nhiệt độ khác nhau, máy lọc nước 2 vòi SHA88119K cung cấp hai loại nước riêng biệt ở cùng nhiệt độ thường, đó là nước khoáng và nước tinh khiết.
Thực tế, sau lọc tại màng RO, nước có thể coi là nước tinh khiết, gần như hoàn toàn không chứa chất hòa tan, vi khuẩn, tạp chất có hại. Tuy nhiên, đây cũng là “nước trơ”, tức không chứa khoáng chất. Khi sử dụng loại nước này, bạn có thể thấy rất dễ uống, nhưng nước chỉ có vai trò bổ sung độ ẩm cho cơ thể.

Đó là lí do nhiều nhà sản xuất máy lọc nước sạch RO bổ sung thêm bộ lõi khoáng để cung cấp các khoáng chất có lợi cho cơ thể. Nước ở đầu ra của các máy lọc nước sinh hoạt RO phổ biến hiện nay là nước khoáng, tức là nước tinh khiết có khoáng chất. Khi sử dụng nước này, bạn có thể thấy vị ngọt mát hoặc đôi khi là hơi ngái do khoáng chất, thay vì vị trong như nước tinh khiết. Hiểu một cách đơn giản, bạn có thể so sánh “vị” nước tinh khiết là nước đóng chai Aquafina với nước khoáng là nước đóng chai Lavie.

Dù là “nước trơ”, thế nhưng nước tinh khiết cũng có những lợi ích nhất định. Đáng kể đó là công năng đặc biệt như pha sữa bột hay nấu đồ ăn dặm cho trẻ dưới 2 tuổi. Dù khoáng chất rất có lợi cho sức khỏe, đôi khi nó có thể gây ra một số rối loạn nhỏ khi sử dụng với hệ tiêu hóa non nớt của trẻ. Không chỉ vậy, sử dụng nước tinh khiết trong nấu nướng cũng giúp mùi vị món ăn “thật” và ngon hơn.

Do đó, rõ ràng dù không phải là máy lọc nước tích hợp nóng lạnh, máy lọc nước 2 vòi SHA88119K vẫn có “sức hút” riêng. Bên cạnh đó, SUNHOUSE cũng ứng dụng thiết kế vỏ tủ kính cường lực tràn viền, giúp sản phẩm có được diện mạo hiện đại. Là một model mới ra, SHA88119K cũng chưa quá phổ biến trên thị trường, thế nhưng, bạn cũng có thể mua sản phẩm tại nhiều điểm bán cả online lẫn offline.
Trên đây là những thông tin về máy lọc nước 2 vòi cũng như gợi ý về một số model máy lọc nước 2 vòi giá tốt từ SUNHOUSE. Hy vọng rằng bài viết đã cung cấp những thông tin hữu ích giúp bạn chọn lựa được máy lọc nước loại tốt phù hợp với nhu cầu sử dụng.
 
Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Xử lý nồi chiên không dầu mới mua về như thế nào để hết mùi nhựa? Xem ngay cách vệ sinh nồi chiên không dầu mới mua về và sau khi sử dụng một cách an toàn và hiệu quả ngay trong bài viết dưới đây!
Chi tiết
SUNHOUSE SHD5261 không đơn thuần là một chiếc máy làm sữa hạt thông thường, mà còn là trợ thủ đắc lực cho bạn trong việc sáng tạo vô vàn món ngon bổ dưỡng. Với thiết kế hiện đại, đa chức năng cùng công nghệ thông minh, máy sẽ giúp bạn dễ dàng chế biến các món sữa hạt, ngũ cốc, sữa đậu, cháo, súp,... chỉ với vài thao tác đơn giản. Hãy khám phá những công thức nấu ngon được chia sẻ trong bài viết này để tận dụng tối đa tiềm năng của máy làm sữa hạt SUNHOUSE SHD5261. Cùng nhau trổ tài nấu những món ngon và bổ dưỡng cho bạn và cả gia đình nhé!
Chi tiết
Bạn đang muốn tự tay lắp đặt bếp từ đôi cho căn bếp của mình? Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn chi tiết từng bước, từ khâu chuẩn bị dụng cụ đến hoàn thành việc lắp đặt, đảm bảo an toàn và hiệu quả.
Chi tiết
Nồi cơm điện 1.8L là loại nồi to và dùng trong gia đình đông người (4-6 người). Tuy nhiên, thực tế ở nhiều loại nồi, vì lượng gạo nấu vào nhiều nên rất khó cho ra cơm dẻo ngon. Vậy đâu là tiêu chí để lựa chọn được một chiếc nồi cơm điện giá rẻ nhưng nấu ngon, đặc biệt cho nhiều người?
Chi tiết
Bạn đang tìm kiếm kích thước bếp điện từ đôi phù hợp cho căn bếp? Bài viết này sẽ cung cấp toàn bộ kích thước bếp từ âm đôi chuẩn nhất cho nhù cầu và diện tích bếp. Xem ngay!
Chi tiết
Hiện nay, trên thị trường có nhiều thương hiệu bếp điện từ với đa dạng chủng loại khiến khách hàng có chút khó khăn trong việc lựa chọn. Vậy làm thế nào để chọn mua được chiếc bếp điện từ ưng ý, phù hợp nhất với nhu cầu của gia đình? Tiêu chí lựa chọn bếp điện từ như thế nào? Để trả lời những câu hỏi này, mời bạn tham khảo kinh nghiệm mua bếp điện từ theo 11 tiêu chí hàng đầu trong bài viết dưới đây.
Chi tiết
Nồi chiên không dầu không chỉ chiên, nướng thực phẩm mà còn có khả năng rã đông thực phẩm một cách nhanh chóng, tiện lợi và hiệu quả. Cùng SUNHOUSE tìm hiểu các bước rã đông thực phẩm bằng nồi chiên không dầu nhanh chóng và đúng cách trong bài viết dưới đây!
Chi tiết
Với các chức năng nồi chiên không dầu, chị em nội trợ sẽ dễ dàng sáng tạo hàng trăm món ăn như chiên, nướng, quay, hấp, sấy khô, làm bánh,... chỉ với 1 vài thao tác đơn giản
Chi tiết
Bếp điện âm (hay bếp điện từ âm) là loại bếp được thiết kế để lắp chìm xuống mặt bếp, tạo thành một mặt phẳng liền mạch với mặt bếp. Thiết kế lắp bếp điện âm giúp tạo ra không gian bếp gọn gàng, sang trọng, dễ dàng vệ sinh và lau chùi hơn. 
Chi tiết
Nồi chiên không dầu là một thiết bị nhà bếp ngày càng được ưa chuộng bởi khả năng nấu nướng đa dạng, tiện lợi và tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, nhiều người vẫn băn khoăn nồi chiên không dầu có tốn điện không. Cùng SUNHOUSE tìm hiểu 4 lý do nồi chiên không dầu KHÔNG tốn điện và công suất nồi chiên không dầu trong bài viết sau!
Chi tiết
1800 6680
Top