Bí quyết - Mẹo vặt

Máy lọc nước 2 vòi có tốt không? Giá bao nhiêu?

16/07/2020 - 09:30 AM

Trước đây, chúng ta thường chỉ biết đến các máy lọc nước một vòi. Sự xuất hiện của những máy lọc nước 2 vòi khiến nhiều người thắc mắc liệu máy lọc nước sạch loại này có tốt?Giá bán có đắt không? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Máy lọc nước sinh hoạt dần trở thành thiết bị thiết yếu trong sinh hoạt hàng ngày tại các gia đình. Không chỉ đảm bảo công năng lọc nước cơ bản, giờ đây, các máy lọc nước sạch còn được phát triển nhiều cải tiến và tiện ích hiện đại, đem đến sự tiện lợi và thoải mái hơn trong quá trình sử dụng.
Máy lọc nước 2 vòi có tốt không? Giá bao nhiêu? 1
Máy lọc nước 2 vòi có tốt không?
 
Những cải tiến này đã đem đến không ít sự thay đổi “lột xác” cho các máy lọc nước sinh hoạt tại gia đình, tiêu biểu phải kể đến sự ra đời của các máy lọc nước 2 vòi. Thay vì chỉ một vòi đơn “độc quyền” như trước, các máy lọc nước 2 vòi, thậm chí là 3 vòi khiến không ít người tò mò, liệu rằng đây có phải máy lọc nước loại tốt hay không? Giá bán sản phẩm có đắt đỏ?
Trong bài viết này, SUNHOUSE sẽ cùng bạn đọc “vén bức màn bí mật” về loại máy lọc nước sạch mới mẻ này nhé!
  1. Máy lọc nước 2 vòi là gì?

Máy lọc nước 2 vòi là loại máy lọc nước sạch dùng tại gia đình có 2 vòi nước riêng biệt. Thông thường, các máy lọc nước 2 vòi thường là máy lọc sử dụng công nghệ RO do máy lọc Nano đa phần là các máy lọc nước không tủ, tích hợp lắp âm tủ bếp và nối vời vòi trên bồn rửa.
Khác với các máy lọc nước sạch RO thường chỉ có một vòi đơn, máy lọc nước 2 vòi thường có thêm một tiện ích đặc biệt nào đó, dẫn đến loại nước khác biệt. Sự khác biệt này có thể về bản chất nước như nước tinh khiết và nước khoáng, hay sự khác biệt về nhiệt độ nóng - lạnh.
Hầu hết các máy lọc nước 2 vòi trên thị trường hiện nay đều là các máy lọc nước tích hợp nóng lạnh.Trong đó, một vòi có nhiệm vụ dẫn nước nóng, một vòi còn lại là “đường đi chung” của nước lạnh và nước ở nhiệt độ thường. Tuy nhiên, bên cạnh những máy lọc nước 2 vòi nóng lạnh, cũng có những máy lọc nước 3 vòi nóng lạnh nguội, tức là cùng là máy lọc nước có nóng lạnh nhưng nhà sản xuất phân tách hai chế độ nước lạnh và nước ở nhiệt độ thường ra hai vòi riêng biệt, dẫn đến gia tăng tổng số vòi lên thành 3.
Máy lọc nước 2 vòi có tốt không? Giá bao nhiêu? 2
Đa phần các máy lọc nước 2 vòi trên thị trường đều là máy lọc nước có nóng lạnh
 
Như vậy, về cơ bản, có thể tóm lược lại, máy lọc nước 2 vòi là những máy lọc nước sạch sử dụng công nghệ RO có thêm tiện ích đặc biệt, cung cấp từ hai loại nước khác nhau trở lên.
  1. Nên mua máy lọc nước 2 vòi hay máy lọc nước 3 vòi nóng lạnh nguội?

Như đã giải thích bên trên, về bản chất, máy lọc nước 2 vòi nóng lạnh có công năng tương tự như máy lọc nước 3 vòi nóng lạnh nguội. Bằng cách tích hợp hoặc tách biệt đường ra của 2 loại nước lạnh và nước ở nhiệt độ thường mà số vòi của máy lọc nước sạch có thể là hai hay ba.
Trong khi máy lọc nước 2 vòi giúp tiết kiệm chi phí sản xuất, qua đó có thể giảm giá thành cho người mua thì máy lọc nước 3 vòi nóng lạnh nguội giúp người sử dụng linh hoạt hơn, có thể lấy cùng lúc nước lạnh và nước ở nhiệt độ thường mà không cần chờ đợi. Tuy nhiên, do quy mô sử dụng máy lọc nước sinh hoạt ở gia đình khá nhỏ, sự chờ đợi này không phải là vấn đề quá lớn.
Bên cạnh đó, không chỉ máy lọc nước có nóng lạnh mới có hai vòi, mà có thể một số model sản phẩm đặc biệt, chẳng hạn như máy lọc 10 lõi SHA88119K sản xuất bởi SUNHOUSE không hề có nóng lạnh, nhưng vẫn có 2 vòi bởi cho phép sử dụng song song hai loại nước tinh khiết - nước khoáng thay vì chỉ duy nhất nước khoáng như phần lớn máy lọc nước sạch RO trên thị trường.
Máy lọc nước 2 vòi có tốt không? Giá bao nhiêu? 3
Máy lọc nước SHA88119K cung cấp 2 loại nước tinh khiết - nước khoáng
 
Vì vậy, nếu xét về sự khác biệt trong loại nước, chẳng hạn như nước tinh khiết - nước khoáng và nước nóng lạnh nguội, bạn có thể chọn máy lọc nước 2 vòi hay máy lọc nước 3 vòi nóng lạnh nguội tùy nhu cầu sử dụng. Tuy nhiên, nếu cùng là máy lọc nước tích hợp nóng lạnh, máy lọc nước 2 vòi thường sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn, do đó, đây cũng là lựa chọn tối ưu hơn.
  1. Một số mẫu máy lọc nước 2 vòi giá tốt tại SUNHOUSE

Do sự gia tăng về tiện ích, máy lọc nước 2 vòi thuộc nhóm sản phẩm có mức giá khá cao trong danh mục máy lọc nước sạch RO, thậm chí với một số thương hiệu và điểm bán, đây có thể xếp vào hàng máy lọc nước cao cấp.
Thế nhưng, không hẳn đắt mới “xắt ra miếng”, đôi khi, những sự lựa chọn thông minh với thương hiệu uy tín cũng có thể giúp bạn mua được sản phẩm chất lượng với mức giá rất phải chăng.
Nếu đang tìm mua các máy lọc nước 2 vòi giá tốt, chắc chắn rằng những model máy lọc nước sạch với thiết kế 2 vòi từ thương hiệu SUNHOUSE sẽ là những lựa chọn đáng để bạn cân nhắc.
Là thương hiệu nổi tiếng với kinh nghiệm hơn 20 năm trên thị trường, SUNHOUSE đã được nhiều người lựa chọn sử dụng, có độ uy tín cao. Trong danh mục sản phẩm của “ông lớn” này, máy lọc nước sạch RO là nhóm sản phẩm quan trọng, được đầu tư nghiên cứu, phát triển và cải tiến rất lớn.
Các máy lọc nước sạch RO SUNHOUSE nói chung và máy lọc nước 2 vòi nói riêng được kiểm soát chất lượng chặt chẽ bởi đội ngũ kĩ thuật dưới sự dẫn dắt của chuyên gia Hàn Quốc, đồng thời, được áp dụng chế độ bảo hành 2 năm với phạm vi cả nước, giúp bạn an tâm sử dụng. Đặc biệt, một ưu điểm nổi bật của tất cả sản phẩm mang thương hiệu SUNHOUSE đó là mức giá bán hết sức hợp lý, nhất là khi so sánh với chất lượng và lợi ích mà sản phẩm mang lại.
Dưới đây là một số model máy lọc nước loại tốt có thiết kế 2 vòi từ SUNHOUSE bạn có thể lựa chọn:

Máy lọc nước uống nóng lạnh SHR76210CK

Là model đầu tiên sử dụng thiết kế 2 vòi, cũng là máy lọc nước tích hợp nóng lạnh tiên phong trên thị trường, cho đến nay, máy lọc nước 10 lõi SHR76210CK vẫn được nhiều người tìm mua tại nhiều điểm bán cũng như nhận được nhiều phản hồi tích cực.
Máy lọc nước 2 vòi có tốt không? Giá bao nhiêu? 4
Máy lọc nước SHR76210CK được nhiều người tiêu dùng lựa chọn
 
Sản phẩm có vỏ tủ inox, bộ lọc 10 lõi với trái tim là lõi RO Filmtec được sản xuất bởi Tập đoàn DOW có trụ sở tại Mỹ, đơn vị hàng đầu thế giới về công nghệ sản xuất màng lọc R.O Với thiết kế 2 vòi của sản phẩm, bạn có thể sử dụng ba loại nước riêng biệt, bao gồm nước nóng, nước lạnh và nước ở nhiệt độ thường với 3 núm điều khiển.
Đặc biệt, sản phẩm có giá bán hết sức hợp lý so với nhiều model máy lọc nước tích hợp nóng lạnh từ các thương hiệu khác, chỉ từ 7.990.000đ trở lên. Bạn có thể tìm mua sản phẩm dễ dàng tại nhiều siêu thị điện máy, đại lý, cửa hàng phân phối hoặc mua sắm trên các trang thương mại điện tử nổi tiếng như Tiki, Lazada, …

Máy lọc nước 2 vòi nóng lạnh SHA76211CK

Là “người em” của model SHR76210CK, máy lọc nước có nóng lạnh SHA76211CK tiếp tục được thừa hưởng thiết kế máy lọc nước 2 vòi. Tuy nhiên, sản phẩm đã có nhiều cải tiến ấn tượng, từ vỏ tủ kính cường lực tràn viền hiện đại, cải tiến vòi chống rò rỉ, núm điều khiển dạng xoay tiện lợi cho đến những chi tiết “nhỏ nhưng có võ” như cút đấu nối thông minh giảm tỉ lệ rò rỉ, dây nguồn chống giật, van áp thấp, …
Máy lọc nước 2 vòi có tốt không? Giá bao nhiêu? 5
Máy lọc nước SHA76211CK có nhiều cải tiến quan trọng
 
Nhờ đó, máy lọc nước 2 vòi SHA76211CK không những cung cấp tiện ích nước uống nóng lạnh mà còn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm sử dụng tuyệt vời nhất.
Tuy nhiên, do là model “sinh sau đẻ muộn”, máy lọc nước tích hợp nóng lạnh SHA76211CK chưa có được độ phủ lớn về điểm bán như máy lọc nước 10 lõi SHR76210CK. Thế nhưng, bạn vẫn có thể tìm mua sản phẩm dễ dàng tại nhiều điểm bán, trải rộng từ kênh offline tới online.
Cũng như các máy lọc nước sạch RO SUNHOUSE khác, máy lọc nước 2 vòi SHA76211CK được áp dụng chế độ bảo hành 2 năm với mạng lưới điểm bảo hành toàn quốc, dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Máy lọc nước 2 vòi SHA88119K

Không phải là một model máy lọc nước có nóng lạnh như phần lớn các máy lọc nước 2 vòi khác trên thị trường, thế nhưng, máy lọc nước 10 lõi SHA88119K lại đem đến một tiện ích hoàn toàn mới mẻ chưa từng được “khám phá” ở các đơn vị sản xuất khác.
Máy lọc nước 2 vòi có tốt không? Giá bao nhiêu? 6
Máy lọc nước 2 vòi SHA88119K có bộ lọc 10 lõi với công năng vượt trội
 
Thay vì cung cấp các loại nước với nhiệt độ khác nhau, máy lọc nước 2 vòi SHA88119K cung cấp hai loại nước riêng biệt ở cùng nhiệt độ thường, đó là nước khoáng và nước tinh khiết.
Thực tế, sau lọc tại màng RO, nước có thể coi là nước tinh khiết, gần như hoàn toàn không chứa chất hòa tan, vi khuẩn, tạp chất có hại. Tuy nhiên, đây cũng là “nước trơ”, tức không chứa khoáng chất. Khi sử dụng loại nước này, bạn có thể thấy rất dễ uống, nhưng nước chỉ có vai trò bổ sung độ ẩm cho cơ thể.

Đó là lí do nhiều nhà sản xuất máy lọc nước sạch RO bổ sung thêm bộ lõi khoáng để cung cấp các khoáng chất có lợi cho cơ thể. Nước ở đầu ra của các máy lọc nước sinh hoạt RO phổ biến hiện nay là nước khoáng, tức là nước tinh khiết có khoáng chất. Khi sử dụng nước này, bạn có thể thấy vị ngọt mát hoặc đôi khi là hơi ngái do khoáng chất, thay vì vị trong như nước tinh khiết. Hiểu một cách đơn giản, bạn có thể so sánh “vị” nước tinh khiết là nước đóng chai Aquafina với nước khoáng là nước đóng chai Lavie.

Dù là “nước trơ”, thế nhưng nước tinh khiết cũng có những lợi ích nhất định. Đáng kể đó là công năng đặc biệt như pha sữa bột hay nấu đồ ăn dặm cho trẻ dưới 2 tuổi. Dù khoáng chất rất có lợi cho sức khỏe, đôi khi nó có thể gây ra một số rối loạn nhỏ khi sử dụng với hệ tiêu hóa non nớt của trẻ. Không chỉ vậy, sử dụng nước tinh khiết trong nấu nướng cũng giúp mùi vị món ăn “thật” và ngon hơn.

Do đó, rõ ràng dù không phải là máy lọc nước tích hợp nóng lạnh, máy lọc nước 2 vòi SHA88119K vẫn có “sức hút” riêng. Bên cạnh đó, SUNHOUSE cũng ứng dụng thiết kế vỏ tủ kính cường lực tràn viền, giúp sản phẩm có được diện mạo hiện đại. Là một model mới ra, SHA88119K cũng chưa quá phổ biến trên thị trường, thế nhưng, bạn cũng có thể mua sản phẩm tại nhiều điểm bán cả online lẫn offline.
Trên đây là những thông tin về máy lọc nước 2 vòi cũng như gợi ý về một số model máy lọc nước 2 vòi giá tốt từ SUNHOUSE. Hy vọng rằng bài viết đã cung cấp những thông tin hữu ích giúp bạn chọn lựa được máy lọc nước loại tốt phù hợp với nhu cầu sử dụng.
 
Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Độ pH là chỉ số dùng để đo hoạt độ của các ion hydro (H+) và thường được dùng để đánh giá chất lượng nguồn nước. Thế nên, bạn muốn tìm hiểu xem nước sinh hoạt có độ pH bao nhiêu thì an toàn, cách kiểm tra và điều chỉnh độ pH để đảm bảo mang đến nguồn nước an toàn, chất lượng cho mình và gia đình. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp chi tiết cho bạn các vấn đề liên quan đế độ pH trong nước sinh hoạt, hướng dẫn bạn cách đo và cải thiện nồng độ pH trong nước nhanh chóng và hiệu quả. Mời bạn cùng theo dõi!
Chi tiết
Nguồn nước sinh hoạt của gia đình đang gặp vấn đề nhưng bạn lại không biết chất nào dùng để tiệt trùng nước sinh hoạt, nên muốn tìm hiểu xem có chất nào dùng tiệt trùng nước hay không, đặc điểm và tính chất như thế nào để có thể yên tâm sử dụng. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn loại chất thường dùng để tiệt trùng nước sinh hoạt, quy trình và những lưu ý cần nắm, giúp bạn có cách sử dụng đúng, an toàn. Mời bạn cùng theo dõi!
Chi tiết
Nhiều người vẫn đang băn khoăn không biết có nên dùng giấy bạc trong nồi chiên không dầu không? Câu trả lời là CÓ. Bởi giấy bạc đã trở thành sự lựa chọn phổ biến trong các món hấp, nướng với tính tiện lợi và giá thành rẻ.
Chi tiết
Làm sữa chua bằng nồi cơm điện tử là một phương pháp hay giúp tiết kiệm chi phí và an toàn vệ sinh thực phẩm. Xem ngay 2 cách làm sữa chua sánh mịn, 100% thành công
Chi tiết
Mỗi loại nồi cơm điện tử sẽ có cách thiết kế, sắp xếp các chức năng trong bảng điều khiển khác nhau nên cách sử dụng cũng sẽ khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng nồi cơm điện tử đúng - nhanh - đơn giản chỉ trong 2 phút với 4 thao tác cơ bản: Chuẩn bị nấu, Chọn Chế độ nấu, Cài đặt Hẹn giờ và Bắt đầu.
Chi tiết
Giấy nến được sử dụng trong nấu nướng để giúp giảm lượng dầu thừa có trong thức ăn và giúp vệ sinh dễ dàng hơn. Tuy nhiên, không phải loại giấy nến nào cũng có thể sử dụng cho nồi chiên không dầu. Xem ngay bài viết để tham khảo thông tin chi tiết nhé!
Chi tiết
Cơm tấm là món ăn ngon phổ biến trong ẩm thực Việt Nam, bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách nấu cơm tấm bằng nồi cơm điện cũng như những lưu ý khi thực hiện tại nhà.
Chi tiết
Cách nấu xôi đậu đen bằng nồi cơm điện sẽ giúp xôi mềm và giàu dinh dưỡng, đồng thời giúp tiết kiệm thời gian cho những người bận rộn nhưng vẫn muốn tự tay chuẩn bị bữa ăn ngon cho gia đình
Chi tiết
Mít sấy là món ăn vặt được yêu thích với hương vị thơm ngon đặc trưng. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn thực hiện món mít sấy bằng nồi chiên không dầu đơn giản, an toàn vệ sinh ngay tại nhà nhé!
Chi tiết
Trong bài viết dưới đây, SUNHOUSE sẽ mách bạn các bước đơn giản để nấu cơm gà bằng nồi cơm điện tại nhà mà hương vị không kém gì ngoài hàng, tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức
Chi tiết
1800 6680
Top