Tin hoạt động

TRAO THƯỞNG NHÂN VIÊN BÁN HÀNG SIÊU THỊ XUẤT SẮC THÁNG 5 – VINH DANH NHỮNG “CHIẾN BINH” THIỆN CHIẾN CỦA TẬP ĐOÀN

05/07/2019 - 04:41 PM

Những ngày đầu tiên của tháng 7, SUNHOUSE đã dành để vinh danh những “chiến binh” thiện chiến nhất của bộ phận kinh doanh kênh MT SUNHOUSE. Đây là một trong những hoạt động thường xuyên để tuyên dương, cũng như tạo động lực cho các nhân viên bán hàng tại siêu thị của Tập đoàn.

TRAO THƯỞNG NHÂN VIÊN BÁN HÀNG SIÊU THỊ XUẤT SẮC THÁNG 6 – VINH DANH NHỮNG “CHIẾN BINH” THIỆN CHIẾN CỦA TẬP ĐOÀN 001
Để làm nên sự phát triển lớn mạnh của Tập đoàn SUNHOUSE, không chỉ là những giọt mồ hôi tại nhà máy sản xuất, nỗ lực của khối văn phòng, mà còn có phần công rất lớn thuộc về những “chiến binh” ngày đêm lăn xả trên thị trường.
Trong số đó, không thể không nhắc đến những đóng góp của các nhân viên bán hàng siêu thị, thuộc bộ phận kinh doanh kênh MT (Modern Trade) của Tập đoàn. Đó là lí do bên cạnh chế độ lương cơ bản, Tập đoàn luôn có những chính sách phúc lợi và hoạt động hỗ trợ, khen thưởng kịp thời những nhân viên bán hàng.

TRAO THƯỞNG NHÂN VIÊN BÁN HÀNG SIÊU THỊ XUẤT SẮC THÁNG 6 – VINH DANH NHỮNG “CHIẾN BINH” THIỆN CHIẾN CỦA TẬP ĐOÀN 002
Ngày 01.07.2019 vừa qua, bộ phận kinh doanh kênh MT SUNHOUSE đã tổ chức lễ trao thưởng cho 26 nhân viên bán hàng siêu thị trên toàn quốc có thành tích xuất sắc trong tháng 5 vừa qua, gồm có miền Bắc: 12 cá nhân, miền Trung: 2 cá nhân và miền Nam: 12 cá nhân.
Đặc biệt, tháng 5 vừa qua cũng chính là thời kì cao điểm của chiến dịch bán hàng Quạt điều hòa – Vua cứu nóng không gian mở trên toàn bộ hệ thống kinh doanh, bao gồm kênh MT và kênh GT. Những nỗ lực của các “chiến binh” bán hàng tại điểm, mà đại diện là 26 cá nhân tiêu biểu đã góp phần lớn công sức để tạo nên hiệu quả chung của chiến dịch bán hàng lần này.

TRAO THƯỞNG NHÂN VIÊN BÁN HÀNG SIÊU THỊ XUẤT SẮC THÁNG 6 – VINH DANH NHỮNG “CHIẾN BINH” THIỆN CHIẾN CỦA TẬP ĐOÀN 003
Để thấu hiểu sâu sắc hơn những tâm sự của những nhân viên bán hàng tại điểm, bộ phận truyền thông Tập đoàn đã có một buổi trò chuyện ngắn với chị Lê Thị ThuNhân viên bán hàng tại siêu thị Điện máy xanh Lộc Hòa, Nam Định, một trong 12 cá nhân ưu tú của miền Bắc vinh dự được nhận thưởng trong tháng 5 vừa qua.

TRAO THƯỞNG NHÂN VIÊN BÁN HÀNG SIÊU THỊ XUẤT SẮC THÁNG 6 – VINH DANH NHỮNG “CHIẾN BINH” THIỆN CHIẾN CỦA TẬP ĐOÀN 004
  • Chào chị Thu, rất vui được gặp chị. Chị có thể chia sẻ cảm nhận của chị về việc được tuyên dương và trao thưởng cho thành tích xuất sắc trong tháng 5 vừa rồi được không ạ?
Chào bạn, trước tiên, mình rất cảm ơn sự quan tâm và hỗ trợ của các anh chị trong bộ phận kinh doanh kênh MT của Tập đoàn đã luôn quan tâm sâu sát, tạo điều kiện hỗ trợ, khen thưởng kịp thời để các anh chị em tại điểm bán có thêm nhiều động lực để phấn đấu.
  • Chị có thể chia sẻ thêm về những khó khăn, thuận lợi tại điểm bán mà chị đã gặp phải để mọi người có thể hiểu thêm về đặc thù công việc của những nhân viên điểm bán như chị được không?
Những khó khăn thì không thể tránh khỏi. Có những đặc thù rất riêng như giờ làm theo ca nên đòi hỏi những bạn bán hàng tại điểm như mình cần biết sắp xếp công việc để cân bằng với cuộc sống riêng, hoặc thời gian cao điểm chạy chiến dịch như tháng vừa rồi có thể có những thời điểm hàng hóa chưa về kịp, mình phải liên lạc, nhờ hỗ trợ từ các anh chị trong bộ phận kinh doanh để đảm bảo hàng hóa để phục vụ khách hàng tốt nhất.
Về thuận lợi thì các bạn nhân viên bán hàng SUNHOUSE như mình cũng có nhiều lợi thế hơn so với các bạn nhân viên thuộc công ty khác. SUNHOUSE là một thương hiệu được nhiều khách hàng biết đến, vì thế, khi lựa chọn hàng hóa, khách cũng thường chú ý đến sản phẩm của SUNHOUSE, mình tư vấn khách cũng dễ dàng hơn.
Đặc biệt, các bạn nhân viên như mình được các anh chị trong bộ phận kinh doanh hỗ trợ rất nhiều. Những phản hồi của mình luôn được lắng nghe và ghi nhận, giúp đỡ kịp thời để mình có thể hoàn thành tốt công việc của mình.

TRAO THƯỞNG NHÂN VIÊN BÁN HÀNG SIÊU THỊ XUẤT SẮC THÁNG 6 – VINH DANH NHỮNG “CHIẾN BINH” THIỆN CHIẾN CỦA TẬP ĐOÀN 005
  • Được biết, rất nhiều nhân viên bán hàng tại điểm của SUNHOUSE đều gắn bó rất lâu, như chị đã gắn bó với SUNHOUSE đã gần 9 năm, đây là một thời gian khá dài với các bạn nhân viên bán hàng tại điểm nói chung. Điều gì khiến chị gắn bó với SUNHOUSE lâu đến vậy?
Chị thấy SUNHOUSE là một công ty tốt. Bên cạnh những thuận lợi hỗ trợ chị trong công việc bán hàng, công ty còn có chế độ phúc lợi tốt cho các nhân viên bán hàng tại điểm như chị. Bên cạnh lương, chị và các bạn còn được hưởng chế độ du lịch, nghỉ mát hàng năm, thưởng lễ, Tết hay các dịp đặc biệt như sinh nhật, kỉ niệm thành lập công ty, …Những ngày lễ vinh danh và thưởng doanh số cuối tháng như thế này cũng khiến bọn chị có thêm nhiều động lực để cố gắng. Bật mí nhỏ là những nhân viên bán hàng SUNHOUSE như bọn chị là niềm mơ ước của nhiều bạn nhân viên khác tại điểm đó *cười*
  • Rất cảm ơn chị về buổi trò chuyện ngắn này ạ. Chúc chị nhiều sức khỏe và thuận lợi trong công việc!

Dưới đây là danh sách 26 Nhân viên bán hàng kênh siêu thị xuất sắc nhất tháng 5.2019 vừa qua. Cùng SUNHOUSE gửi lời chúc mừng và cám ơn chân thành tới các “chiến binh tại điểm bán” này nhé!

STT Họ tên Tên siêu thị Khu vực
1 Kiều Thị Hồng Cty CP TGDĐ Từ Sơn - Bắc Ninh Miền Bắc
2 Đặng Thị Tuyên Trần Anh Phú Thọ Miền Bắc
3 Lê Thị Thu Trần Anh Nam Định Miền Bắc
4 Nguyễn Hải Dũng Mediamart Gia Lộc - Hải Dương Miền Bắc
5 Nguyễn Thị Huyền Mediamart Long Biên - Hà Nội Miền Bắc
6 Lê Đức Thắng Mediamart Xa La - Hà Nội Miền Bắc
7 Nguyễn Thị Thuần Nguyễn Kim Thanh Hóa Miền Bắc
8 Nguyễn Thị Oanh Pico Phúc Yên Miền Bắc
9 Nguyễn Thị Phượng VHC Hoàng Mai - Hà Nội Miền Bắc
10 Nguyễn Thị Vân VHC Lê Lợi - Thanh Hóa Miền Bắc
11 Phạm Thị Thu Big C Nam Định Miền Bắc
12 Trần Thị Anh Co-op Hà Tĩnh Miền Bắc
13 Lê Nguyễn Tường Vi Cty CP TGDĐ Tam Kỳ - Quảng Nam Miền Trung
14 Thân Thị Lệ Cty CP TGDĐ - Huế Miền Trung
15 Nguyễn Ngọc Hiền Co-op Tuy Hòa Miền Nam
16 Nguyễn Xuân Tiến Điện máy Chợ Lớn Bình Dương 3 Miền Nam
17 Trần Thị Tường Vy Điện máy Chợ Lớn Đà Nẵng Miền Nam
18 Nguyễn Thị Mỹ Nhân Điện máy Chợ Lớn Đà Nẵng 2 Miền Nam
19 Nguyễn Thị Kiều Trang Nguyễn Kim Buôn Mê Thuột Miền Nam
20 Hàn Thị Hồng Vỹ Nguyễn Kim Quy Nhơn - Bình Định Miền Nam
21 Hoàng Hải Đăng Nguyễn Kim Thuận An Miền Nam
22 Lâm Gia Luật Điện máy xanh mini Lê Hồng Phong - Nha Trang Miền Nam
23 Ngô Thanh Hoài Thế Giới Điện Tử - Cam Ranh Miền Nam
24 Nguyễn Kim Bảo Châu Thế Giới Điện Tử - Phan Đăng Lưu Miền Nam
25 Nguyễn Thị Hồng Ngọc Thế Giới Điện Tử - Phú Yên Miền Nam
26 Phạm Phúc An Thế Giới Điện Tử - Quy Nhơn (Bình Định) Miền Nam

 
Bình luận Facebook
Các tin tức khác

SUNHOUSE ỦNG HỘ 5 TỶ ĐỒNG HIỆN VẬT CHO "CUỘC CHIẾN" TOÀN DÂN CHỐNG LẠI COVID-19

Ngày 30/03, nhằm chung tay cùng Chính phủ phòng chống dịch COVID-19, Công ty cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE phối hợp cùng Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội đã trao ủng hộ các vật phẩm sinh hoạt tổng trị giá 5 tỷ đồng cho công tác phòng chống dịch COVID-19 thông qua Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.
Chi tiết

Covid-19, tòa văn phòng giá chỉ bằng 1/5 và câu chuyện "trong nguy có cơ" của Shark Phú

Covid-19, tòa văn phòng giá chỉ bằng 1/5 và câu chuyện "trong nguy có cơ" của Shark Phú: Trong khủng hoảng, ai nắm trước cơ hội mới sẽ là người dẫn dắt thị trường trong tương lai!
Chi tiết

SUNHOUSE tích cực trong các hoạt động thiện nguyện dịp Tết Canh Tý 2020

Cùng nhìn lại những hoạt động thiện nguyện SUNHOUSE đã tổ chức/đồng hành cùng các đối tác vì một mùa Tết nguyên đán - Canh Tý 2020 đầm ấm, sum vầy.
Chi tiết

SUNHOUSE THÔNG BÁO NGHỈ TẾT CANH TÝ 2020

SUNHOUSE xin phép được thông báo lịch nghỉ Tết Canh Tý 2020 như sau: Từ ngày 23/01 đến hết ngày 29/01 (tức từ ngày 29/12 đến ngày 05/01 Âm lịch)
Chi tiết

SUNHOUSE tiếp tục lọt Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2019

Chiều ngày 9/1/2020 vừa qua, lễ công bố Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2019 đã được diễn ra tại khách sạn Intercontinential Hanoi Landmark 72. SUNHOUSE vinh dự được xướng tên ở vị trí thứ 243, đánh dấu 5 năm có mặt và thăng hạng liên tục trên bảng xếp hạng uy tín.
Chi tiết

SUNHOUSE gia nhập thị trường Đồ dùng nhà bếp phân khúc cao cấp

Với mục tiêu làm đa dạng thêm các dòng sản phẩm phục vụ trong căn bếp, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của đại đa số người tiêu dùng, SUNHOUSE đã chính thức tham gia vào thị trường Đồ dùng nhà bếp với dòng sản phẩm tiên phong Hộp bảo quản thực phẩm cao cấp BioZone.
Chi tiết

SUNHOUSE khánh thành dây chuyền sản xuất đèn LED

Ngày 28/11/2019, Công ty cổ phần Quốc Tế SUNHOUSE (thuộc Tập đoàn SUNHOUSE) đã tổ chức thành công lễ khánh thành dây chuyền sản xuất đèn LED nằm trong nhà máy sản xuất bóng đèn tại Km 22 đại lộ Thăng Long, cụm công nghiệp Ngọc Liệp, Quốc Oai, Hà Nội. Giai đoạn đầu hoạt động, dây chuyền tập trung sản xuất hai loại đèn PANEL và UFO, lô hàng đầu tiên sau khi qua kiểm nghiệm đã đạt đủ tiêu chuẩn và sẵn sàng xuất khẩu sang thị trường Bắc Mỹ.
Chi tiết

SUNHOUSE tiếp tục khẳng định niềm tin thương hiệu với danh hiệu “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” năm 2019

Đây là lần thứ 5 liên tiếp SUNHOUSE được vinh danh “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích”, khẳng định thành công trong những nỗ lực đem đến cho người tiêu dùng một căn bếp hạnh phúc, đủ đầy tiện nghi.
Chi tiết

Tập đoàn SUNHOUSE phối hợp cùng các NPP, Đại lý trong các hoạt động từ thiện xã hội tại Hải Phòng, Cao Bằng

Ngày 18/10 và 27/10/2019 vừa qua, Tập đoàn SUNHOUSE đã cùng với các NPP Công Lĩnh (Hải Phòng) và NPP Tuấn Thủy (Cao Bằng) đến thăm & tặng quà các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo tại hai địa phương trên.
Chi tiết

Hợp tác dài hạn cùng chuyên gia đầu ngành Hàn Quốc, SUNHOUSE quyết tâm nâng tầm chất lượng

Ngày 10/10/2019 vừa qua tại trụ sở chính Tập đoàn SUNHOUSE đã diễn ra lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa SUNHOUSE và các chuyên gia chất lượng Hàn Quốc.
Chi tiết
1800 6680
Top