Tin hoạt động

TRAO THƯỞNG NHÂN VIÊN BÁN HÀNG SIÊU THỊ XUẤT SẮC THÁNG 5 – VINH DANH NHỮNG “CHIẾN BINH” THIỆN CHIẾN CỦA TẬP ĐOÀN

05/07/2019 - 04:41 PM

Những ngày đầu tiên của tháng 7, SUNHOUSE đã dành để vinh danh những “chiến binh” thiện chiến nhất của bộ phận kinh doanh kênh MT SUNHOUSE. Đây là một trong những hoạt động thường xuyên để tuyên dương, cũng như tạo động lực cho các nhân viên bán hàng tại siêu thị của Tập đoàn.

TRAO THƯỞNG NHÂN VIÊN BÁN HÀNG SIÊU THỊ XUẤT SẮC THÁNG 6 – VINH DANH NHỮNG “CHIẾN BINH” THIỆN CHIẾN CỦA TẬP ĐOÀN 001
Để làm nên sự phát triển lớn mạnh của Tập đoàn SUNHOUSE, không chỉ là những giọt mồ hôi tại nhà máy sản xuất, nỗ lực của khối văn phòng, mà còn có phần công rất lớn thuộc về những “chiến binh” ngày đêm lăn xả trên thị trường.
Trong số đó, không thể không nhắc đến những đóng góp của các nhân viên bán hàng siêu thị, thuộc bộ phận kinh doanh kênh MT (Modern Trade) của Tập đoàn. Đó là lí do bên cạnh chế độ lương cơ bản, Tập đoàn luôn có những chính sách phúc lợi và hoạt động hỗ trợ, khen thưởng kịp thời những nhân viên bán hàng.

TRAO THƯỞNG NHÂN VIÊN BÁN HÀNG SIÊU THỊ XUẤT SẮC THÁNG 6 – VINH DANH NHỮNG “CHIẾN BINH” THIỆN CHIẾN CỦA TẬP ĐOÀN 002
Ngày 01.07.2019 vừa qua, bộ phận kinh doanh kênh MT SUNHOUSE đã tổ chức lễ trao thưởng cho 26 nhân viên bán hàng siêu thị trên toàn quốc có thành tích xuất sắc trong tháng 5 vừa qua, gồm có miền Bắc: 12 cá nhân, miền Trung: 2 cá nhân và miền Nam: 12 cá nhân.
Đặc biệt, tháng 5 vừa qua cũng chính là thời kì cao điểm của chiến dịch bán hàng Quạt điều hòa – Vua cứu nóng không gian mở trên toàn bộ hệ thống kinh doanh, bao gồm kênh MT và kênh GT. Những nỗ lực của các “chiến binh” bán hàng tại điểm, mà đại diện là 26 cá nhân tiêu biểu đã góp phần lớn công sức để tạo nên hiệu quả chung của chiến dịch bán hàng lần này.

TRAO THƯỞNG NHÂN VIÊN BÁN HÀNG SIÊU THỊ XUẤT SẮC THÁNG 6 – VINH DANH NHỮNG “CHIẾN BINH” THIỆN CHIẾN CỦA TẬP ĐOÀN 003
Để thấu hiểu sâu sắc hơn những tâm sự của những nhân viên bán hàng tại điểm, bộ phận truyền thông Tập đoàn đã có một buổi trò chuyện ngắn với chị Lê Thị ThuNhân viên bán hàng tại siêu thị Điện máy xanh Lộc Hòa, Nam Định, một trong 12 cá nhân ưu tú của miền Bắc vinh dự được nhận thưởng trong tháng 5 vừa qua.

TRAO THƯỞNG NHÂN VIÊN BÁN HÀNG SIÊU THỊ XUẤT SẮC THÁNG 6 – VINH DANH NHỮNG “CHIẾN BINH” THIỆN CHIẾN CỦA TẬP ĐOÀN 004
  • Chào chị Thu, rất vui được gặp chị. Chị có thể chia sẻ cảm nhận của chị về việc được tuyên dương và trao thưởng cho thành tích xuất sắc trong tháng 5 vừa rồi được không ạ?
Chào bạn, trước tiên, mình rất cảm ơn sự quan tâm và hỗ trợ của các anh chị trong bộ phận kinh doanh kênh MT của Tập đoàn đã luôn quan tâm sâu sát, tạo điều kiện hỗ trợ, khen thưởng kịp thời để các anh chị em tại điểm bán có thêm nhiều động lực để phấn đấu.
  • Chị có thể chia sẻ thêm về những khó khăn, thuận lợi tại điểm bán mà chị đã gặp phải để mọi người có thể hiểu thêm về đặc thù công việc của những nhân viên điểm bán như chị được không?
Những khó khăn thì không thể tránh khỏi. Có những đặc thù rất riêng như giờ làm theo ca nên đòi hỏi những bạn bán hàng tại điểm như mình cần biết sắp xếp công việc để cân bằng với cuộc sống riêng, hoặc thời gian cao điểm chạy chiến dịch như tháng vừa rồi có thể có những thời điểm hàng hóa chưa về kịp, mình phải liên lạc, nhờ hỗ trợ từ các anh chị trong bộ phận kinh doanh để đảm bảo hàng hóa để phục vụ khách hàng tốt nhất.
Về thuận lợi thì các bạn nhân viên bán hàng SUNHOUSE như mình cũng có nhiều lợi thế hơn so với các bạn nhân viên thuộc công ty khác. SUNHOUSE là một thương hiệu được nhiều khách hàng biết đến, vì thế, khi lựa chọn hàng hóa, khách cũng thường chú ý đến sản phẩm của SUNHOUSE, mình tư vấn khách cũng dễ dàng hơn.
Đặc biệt, các bạn nhân viên như mình được các anh chị trong bộ phận kinh doanh hỗ trợ rất nhiều. Những phản hồi của mình luôn được lắng nghe và ghi nhận, giúp đỡ kịp thời để mình có thể hoàn thành tốt công việc của mình.

TRAO THƯỞNG NHÂN VIÊN BÁN HÀNG SIÊU THỊ XUẤT SẮC THÁNG 6 – VINH DANH NHỮNG “CHIẾN BINH” THIỆN CHIẾN CỦA TẬP ĐOÀN 005
  • Được biết, rất nhiều nhân viên bán hàng tại điểm của SUNHOUSE đều gắn bó rất lâu, như chị đã gắn bó với SUNHOUSE đã gần 9 năm, đây là một thời gian khá dài với các bạn nhân viên bán hàng tại điểm nói chung. Điều gì khiến chị gắn bó với SUNHOUSE lâu đến vậy?
Chị thấy SUNHOUSE là một công ty tốt. Bên cạnh những thuận lợi hỗ trợ chị trong công việc bán hàng, công ty còn có chế độ phúc lợi tốt cho các nhân viên bán hàng tại điểm như chị. Bên cạnh lương, chị và các bạn còn được hưởng chế độ du lịch, nghỉ mát hàng năm, thưởng lễ, Tết hay các dịp đặc biệt như sinh nhật, kỉ niệm thành lập công ty, …Những ngày lễ vinh danh và thưởng doanh số cuối tháng như thế này cũng khiến bọn chị có thêm nhiều động lực để cố gắng. Bật mí nhỏ là những nhân viên bán hàng SUNHOUSE như bọn chị là niềm mơ ước của nhiều bạn nhân viên khác tại điểm đó *cười*
  • Rất cảm ơn chị về buổi trò chuyện ngắn này ạ. Chúc chị nhiều sức khỏe và thuận lợi trong công việc!

Dưới đây là danh sách 26 Nhân viên bán hàng kênh siêu thị xuất sắc nhất tháng 5.2019 vừa qua. Cùng SUNHOUSE gửi lời chúc mừng và cám ơn chân thành tới các “chiến binh tại điểm bán” này nhé!

STT Họ tên Tên siêu thị Khu vực
1 Kiều Thị Hồng Cty CP TGDĐ Từ Sơn - Bắc Ninh Miền Bắc
2 Đặng Thị Tuyên Trần Anh Phú Thọ Miền Bắc
3 Lê Thị Thu Trần Anh Nam Định Miền Bắc
4 Nguyễn Hải Dũng Mediamart Gia Lộc - Hải Dương Miền Bắc
5 Nguyễn Thị Huyền Mediamart Long Biên - Hà Nội Miền Bắc
6 Lê Đức Thắng Mediamart Xa La - Hà Nội Miền Bắc
7 Nguyễn Thị Thuần Nguyễn Kim Thanh Hóa Miền Bắc
8 Nguyễn Thị Oanh Pico Phúc Yên Miền Bắc
9 Nguyễn Thị Phượng VHC Hoàng Mai - Hà Nội Miền Bắc
10 Nguyễn Thị Vân VHC Lê Lợi - Thanh Hóa Miền Bắc
11 Phạm Thị Thu Big C Nam Định Miền Bắc
12 Trần Thị Anh Co-op Hà Tĩnh Miền Bắc
13 Lê Nguyễn Tường Vi Cty CP TGDĐ Tam Kỳ - Quảng Nam Miền Trung
14 Thân Thị Lệ Cty CP TGDĐ - Huế Miền Trung
15 Nguyễn Ngọc Hiền Co-op Tuy Hòa Miền Nam
16 Nguyễn Xuân Tiến Điện máy Chợ Lớn Bình Dương 3 Miền Nam
17 Trần Thị Tường Vy Điện máy Chợ Lớn Đà Nẵng Miền Nam
18 Nguyễn Thị Mỹ Nhân Điện máy Chợ Lớn Đà Nẵng 2 Miền Nam
19 Nguyễn Thị Kiều Trang Nguyễn Kim Buôn Mê Thuột Miền Nam
20 Hàn Thị Hồng Vỹ Nguyễn Kim Quy Nhơn - Bình Định Miền Nam
21 Hoàng Hải Đăng Nguyễn Kim Thuận An Miền Nam
22 Lâm Gia Luật Điện máy xanh mini Lê Hồng Phong - Nha Trang Miền Nam
23 Ngô Thanh Hoài Thế Giới Điện Tử - Cam Ranh Miền Nam
24 Nguyễn Kim Bảo Châu Thế Giới Điện Tử - Phan Đăng Lưu Miền Nam
25 Nguyễn Thị Hồng Ngọc Thế Giới Điện Tử - Phú Yên Miền Nam
26 Phạm Phúc An Thế Giới Điện Tử - Quy Nhơn (Bình Định) Miền Nam

 
Bình luận Facebook
Các tin tức khác

HỌP MẶT NHÂN VIÊN BÁN HÀNG NPP TOÀN QUỐC – HỘI TỤ CHO THÀNH CÔNG LỚN

Chương trình họp mặt hàng năm quy tụ gần 200 nhân viên bán hàng NPP khắp mọi miền Tổ quốc đã diễn ra từ 7 – 9/9/2019 với khẩu hiệu “Giá trị thật – Niềm tin lớn – Sẵn sàng thành công”.
Chi tiết

Chương trình Trung thu SUNHOUSE 2019 Vui Trung thu – Chung nhịp yêu thương

Lại một mùa Trung thu nữa tới trong không khí hào hứng mong chờ của các bạn nhỏ khắp mọi nơi. Nhân dịp này, SUNHOUSE đã tổ chức chương trình Trung thu với chủ đề “Vui Trung thu – Chung nhịp yêu thương”. Đây vừa là ngày vui cho các bé, vừa là ngày hội gia đình của SUNHOUSE.
Chi tiết

Sự kiện ra mắt ngành hàng Điện tử điện lạnh SUNHOUSE

Ngày 30.8.2019, Tập đoàn SUNHOUSE đã tổ chức thành công sự kiện ra mắt ngành hàng Điện tử điện lạnh với chủ đề “Ấm áp để trở về” tại khách sạn Intercontinental Hà Nội Lanmark 72, thể hiện tham vọng lấn sân sang lĩnh vực mới, gia tăng sự hiện diện trong mọi gia đình Việt.
Chi tiết

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ĐỊNH KỲ 2019: HIỂU BIẾT VỀ SUNHOUSE

Vào sáng ngày 13/08/2019 vừa qua, Phòng Nhân sự - Tâp đoàn SUNHOUSE đã tổ chức thành công chương trình Đào tạo định kỳ  lần 1/2019 cho các CBNV Kênh MT Miền Bắc với chủ đề “Hiểu biết về SUNHOUSE”.
Chi tiết

[Theo Cafebiz] Shark Phú lần đầu tiết lộ lý do không tham gia Shark Tank Việt Nam mùa 3: Vì một bình luận trên Facebook!

Khi những tập đầu tiên của Shark Tank Việt Nam mùa 3 phát sóng, nhiều khán giả "ruột" của chương trình vẫn không quên gọi tên Shark Phú. Việc Chủ tịch HĐQT SUNHOUSE bất ngờ rút khỏi hội đồng đầu tư mùa 3 khiến những tập đầu Shark Tank thiếu vắng những câu chất vấn quen thuộc: "Nếu thất bại, em làm thế nào hoàn vốn lại cho anh?"…
Chi tiết

TỌA ĐÀM CHIA SẺ ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP: XÂY ĐỊNH HƯỚNG, CHỌN CON ĐƯỜNG

Ngày 2.8.2019 vừa qua, Phòng Nhân sự - Tập đoàn SUNHOUSE đã hợp tác cùng Khoa Ngoại ngữ Kinh tế - Trường ĐH KTQD HN tổ chức thành công buổi tọa đàm chia sẻ định hướng nghề nghiệp với chủ đề “Xây định hướng – Chọn con đường”.
Chi tiết

SHARK PHÚ – SUNHOUSE: AI CŨNG THÍCH LÀM TỶ PHÚ, KHÁC NHAU LÀ BẮT TAY VÀO HÀNH ĐỘNG

Mặc dù Shark Phú không tham gia chương trình Shark Tank mùa 3 nhưng rất nhiều các bạn trẻ đam mê khởi nghiệp vẫn luôn tìm kiếm và theo dõi những chia sẻ, những bài học của Shark Nguyễn Xuân Phú trong việc khởi nghiệp và tồn tại bên vững ngày càng phát triển trong kinh doanh. 
Chi tiết

TRAO THƯỞNG 26 NHÂN VIÊN BÁN HÀNG KÊNH SIÊU THỊ XUẤT SẮC T6.2019: NÓNG GÌ BẰNG TINH THẦN CHIẾN ĐẤU CỦA “CHIẾN BINH” SUNHOUSER!

Tiếp nối hoạt động trao thưởng nhân viên bán hàng xuất sắc kênh siêu thị tháng 5.2019, vừa qua, kênh MT (Modern Trade) Tập đoàn tiếp tục tiến hành vinh danh những cá nhân xuất sắc nhất tháng 6.2019.
Chi tiết

Ông chủ SUNHOUSE –Shark Phú thôi làm cá mập chương trình Shark Tank mùa 3

Shark Nguyễn Xuân Phú, nhà sáng lập - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn SUNHOUSE, không có mặt trong dàn cá mập của Shark Tanrk mùa 3 sau 2 mùa liên tiếp ngồi ghế nóng với vai trò nhà đầu tư chính của chương trình này
Chi tiết

[TEAM BUILDING HÈ 2019] BỨT PHÁ GIỚI HẠN CÙNG SUNHOUSE

Du lịch nghỉ mát kết hợp team building là một trong những hoạt động gắn kết nội bộ quan trọng thường niên của Tập đoàn SUNHOUSE. Đầu tháng 7 này, SUNHOUSE đã tổ chức thành công chương trình team building hè 2019 với chủ đề “BỨT PHÁ GIỚI HẠN” tại 2 điểm Hạ Long – Quảng Bình.
Chi tiết
1800 6680
Top