Khuyến mại HOT

RỘN RÀNG XUÂN SANG – NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG

Rộn ràng xuân sang, website sanhangtot.com gửi đến quý khách hàng vô vàn chương trình khuyến mại CỰC SỐC với hàng trăm sản phẩm giá ƯU ĐÃI lên tới 45% cho các sản phẩm gia dụng, điện gia dụng, thiết bị nhà bếp cao cấp SUNHOUSE. Bên cạnh đó là vô số quà tặng kèm hấp dẫn. Chương trình áp dụng cho tất cả các khách hàng mua sắm trên website sanhangtot.com từ ngày 01/01 đến ngày 06/02.

Với 5 CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI đáp ứng kịp thời nhu cầu của thị trường, sanhangtot.com hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng những giây phút mua sắm thật sự thoải mái.

 chương trình rộn ràng xuân sang

Với dòng sản phẩm mới, chương trình “SUNHOUSE RA MẮT SẢN PHẨM MỚI” sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm mới mẻ với dòng sản phẩm bếp nướng cao cấp tiện dung. Chương trình áp dụng từ ngày 01/01 đến ngày 06/02.

SUNHOUSE ra mắt sản phẩm bếp nướng cao cấp mới

Chi tiết các sản phẩm áp dụng chương trình tham khảo

Dẫn đầu xu thế đón mùa lạnh, sanhangtot.com triển khai chương trình “SẮM MÁY SƯỞI – ĐUỔI GIÁ RÉT” với những sản phẩm sưởi, sấy và rất nhiều sản phẩm hấp dẫn từ ngày 01/01 đến ngày 06/02.

 chương trình sắm máy sưởi - đuổi giá rét

Chi tiết các sản phẩm áp dụng chương trình tham khảo

Áp dụng các thứ 6 trong tháng 1 (01/01, 08/01, 15/01, 22/01, 29/01) là chương trình “THỨ 6 – CÙNG SUNHOUSE TẶNG QUÀ NHAU”.

chương trình thứ 6 tặng quà nhau của SUNHOUSE

Chi tiết các sản phẩm áp dụng chương trình tham khảo

Chương trình “CƠN LỐC ĐỒNG GIÁ 299K” áp dụng từ ngày 01/01 đến ngày 06/02, với những sản phẩm, bộ sản phẩm hết sức hấp dẫn chỉ với 299.000đ.

 chương trình cơn lốc đồng giá của tập đoàn SUNHOUSE

Chi tiết các sản phẩm áp dụng chương trình tham khảo

Đặc biệt là chương trình “RỘN RÀNG XUÂN SANG – NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG” với vô vàn sản phẩm giảm giá sâu kích cầu mua sắm.

chương trình rộn ràng xuân sang công ty SUNHOUSE

Chi tiết các sản phẩm áp dụng chương trình tham khảo

Hãy mua sắm, sử dụng và cảm nhận những tiện ích từ các sản phẩm mà thương hiệu SUNHOUSE mang lại, để tận hưởng cuộc sống tốt đẹp hơn.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 1900 6615