Tin hoạt động

SUNHOUSE ỦNG HỘ 200 TẤN GẠO CÙNG HÀNG NGHÌN NHU YẾU PHẨM CÙNG MIỀN NAM CHỐNG DỊCH

07/08/2021 - 11:35 AM
Miền Nam khó, có SUNHOUSE đồng lòng” chính là thông điệp cho những chuyến xe thiện nguyện hướng về TP. HCM và các tỉnh miền Nam lần này. Rời khỏi 14 tỉnh thành phía Bắc, băng qua Đà Nẵng, Huế và Quảng Nam, SUNHOUSE dừng chân tại TP. HCM – “điểm nóng” của đại dịch trong những ngày vừa qua.


Thông qua kêu gọi nội bộ, toàn thể cán bộ công nhân viên Tập đoàn SUNHOUSE và đối tác đã quyên góp được tổng số tiền hơn 200 triệu đồng. Ngay lập tức, SUNHOUSE đã lập danh sách các cán bộ nhân viên đang chịu ảnh hưởng của dịch bệnh và sử dụng nguồn ngân sách kêu gọi nội bộ để hỗ trợ chính nhân sự của mình. Tuân thủ chỉ thị 16, nhiều nhân sự SUNHOUSE đã tạm nghỉ công việc để giãn cách xã hội. Nhiều trường hợp là các trụ cột chính trong gia đình, hoàn cảnh khó khăn đã được công đoàn công ty hỗ trợ kịp thời cả về vật chất lẫn tinh thần. Đây chính là một phần niềm tự hào của SUNHOUSE khi luôn sẵn sàng “chia sẻ ngọt bùi”.

Trao tặng hàng trăm suất quà cho các hộ gia đình khó khăn tại khu vực đặt văn phòng miền Nam của Tập đoàn

Tiếp theo đó, SUNHOUSE đã trao tặng hàng ngàn vật phẩm là các Bình đun siêu tốc, Ô che nắng, Quạt làm mát… cho 14 bệnh viên trung ương, bệnh viện dã chiến đang ngày đêm chiến đấu vì sự sống của nhân dân (BV dã chiến Thu Dung, BV Nhiệt đới, BV Nhân dân Gia Định, BV Nguyễn Tri Phương…) Đây đều là những vật dụng vô cùng thiết yếu cho cuộc sống, sinh hoạt của cả người dân, các y bác sĩ, tình nguyện viên…

Trao tặng Bệnh viện Nguyễn Tri Phương

Trao tặng Bệnh viện dã chiến số 3

Trao tặng Bệnh viên dã chiến số 12

Trao tặng bệnh viện dã chiến số 6

Bên cạnh đó, 20 tấn gạo cũng được SUNHOUSE gửi tặng các bếp ăn thiện nguyện trên khắp địa bàn TP. HCM. Những bếp ăn này chính là nơi cung cấp hàng chục nghìn bữa ăn dinh dưỡng mỗi ngày ngày cho những bệnh nhân đang điều trị, người dân trong khu cách ly và đội ngũ tuyến đầu chống dịch. Thông qua đó, SUNHOUSE mong muốn hỗ trợ được tối đa nhất cả về phần vật chất lẫn tinh thần, để cả miền Nam tiếp tục mạnh mẽ chống dịch.

Đại dịch Covid-19 đang bước vào những ngày tháng “khốc liệt” nhất, và tất cả dân tộc Việt Nam đều đang kiên cường chiến đấu. SUNHOUSE hiểu rằng, chúng ta đang trải qua một quãng thời gian rất vất vả, và chỉ những tiếng hô hào cổ vũ là không đủ. Là một thương hiệu Việt, mang trong mình sứ mệnh của những người con đất Việt, SUNHOUSE không ngần ngại đóng góp tất cả những gì có thể cho cuộc chiến chung của xã hội.

Tin rằng với sự đồng lòng quyết tâm của cả dân tộc, dưới sự chỉ đạo quyết liệt và tâm huyết của Ban chỉ đạo quốc gia về phòng chống dịch COVID-19, Việt Nam sẽ nhanh chóng khống chế được dịch bệnh và sớm ổn định lại cuộc sống, cùng doanh nghiệp nhanh chóng phát triển kinh tế./.
 
Bình luận Facebook
Các tin tức khác

Thương vụ M&A mới nhất tiết lộ chiến lược đường dài của Sunhouse

Shark Phú vừa "âm thầm" M&A thành công một nhà máy sản xuất dây và cáp điện từ Malaysia. Thương vụ này một lần nữa giúp Sunhouse mở rộng quy mô sản xuất và kinh doanh, đồng thời cho thấy một chiến lược chinh phục thị trường đa dạng, mạnh mẽ.
Chi tiết

THÔNG BÁO THAY ĐỔI CHẤT LIỆU ĐẾ NHỰA SẢN PHẨM NỒI CƠM ĐIỆN SUNHOUSE SHD8909

Nhằm mục đích mang tới cho khách hàng những sản phẩm với trải nghiệm sử dụng tốt nhất và giúp khách hàng có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn và sử dụng sản phẩm chính hãng, Công ty Cổ phần Tập đoàn Sunhouse gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi chất liệu đế nhựa của sản phẩm Nồi cơm điện tử 1.8L SUNHOUSE SHD8909.
Chi tiết

SUNHOUSE TIẾP TỤC KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ TRÊN “BẢN ĐỒ” NGÀNH GIA DỤNG VIỆT

Tiếp tục được chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao, thăng hạng liên tục trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam… là những minh chứng cho vị thế vững chãi của SUNHOUSE trong ngành gia dụng Việt.
Chi tiết

SUNHOUSE KHUYẾN CÁO KHÁCH HÀNG CẢNH GIÁC TRƯỚC HÀNH VI LỪA ĐẢO QUA APP

Thời gian gần đây, xuất hiện một số đối tượng mạo danh nhân viên SUNHOUSE để lừa đảo dưới hình thức gửi tin nhắn về điện thoại thông báo nhận miễn phí sản phẩm SUNHOUSE, yêu cầu khách hàng tải ứng dụng và làm nhiệm vụ nạp tiền nhằm chiếm đoạt tài sản.
Chi tiết

Hệ thống nhà máy giúp Sunhouse giữ vị thế hàng đầu ngành gia dụng Việt

Giai đoạn tiếp theo, Sunhouse dự kiến tiếp tục mở thêm các nhà máy tại khu vực phía Nam để không chỉ cung cấp đủ nhu cầu cho thị trường phía Nam mà còn tiếp cận với những khu vực xuất khẩu lân cận như Myanmar, Malaysia…, qua đó khẳng định sức mạnh thương hiệu quốc gia Việt Nam.
Chi tiết

Tham vọng của “ông lớn” Sunhouse trong lĩnh vực máy lọc nước R.O

Tập đoàn Sunhouse vừa chính thức khánh thành nhà máy sản xuất máy lọc nước R.O tại KCN Tân Đức, Long An. Đây là nhà máy đầu tiên của Sunhouse tại khu vực phía Nam, đồng thời là nhà máy thứ 9 của Tập đoàn gia dụng nhà bếp hàng đầu Việt Nam.
Chi tiết

SUNHOUSE khánh thành nhà máy miền Nam sản xuất hơn 1.000 máy lọc nước mỗi ngày

Trong giai đoạn 1, nhà máy tập trung hoàn thiện hệ thống sản xuất cơ khí và lắp ráp máy lọc nước R.O với công suất khoảng 1.000 – 1.500 sản phẩm mỗi ngày. Giai đoạn 2 sẽ khai thác hết tổng diện tích hơn 20.000m 2 sản xuất và đưa vào những sản phẩm gia dụng thế mạnh của SUNHOUSE như nồi chảo, nồi cơm điện, ấm siêu tốc…
Chi tiết

Máy lọc nước SUNHOUSE thắng giải tại Tech Awards 2021

SUNHOUSE chứng minh vị thế chiếm lĩnh thị trường khi chiến thắng hạng mục “Máy lọc nước tinh khiết cho gia đình” tại chung kết Tech Awards 2021.
Chi tiết
1800 6680
Top