Tin hoạt động

SUNHOUSE vinh dự được nhận nhiều bằng khen cao quý của UBND TP Hà Nội trong “Đêm doanh nghiệp 2018”

29/12/2018 - 10:37 AM
 
Tối ngày 28/12/2018, Hiệp hội các Doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội đã tổ chức chương trình “Đêm doanh nghiệp 2018” tại Nhà hát lớn Hà Nội nhằm tôn vinh các doanh nhân, doanh nghiệp thủ đô có thành tích xuất sắc về sản xuất, kinh doanh và hoạt động xã hội trong năm 2018.

Chương trình là sự kiện thường niên được tổ chức bởi Hiệp hội các Doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội; nhằm tôn vinh và ghi nhận sự đóng góp của các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội vào sự phát triển chung của Thủ đô. Tới dự “Đêm doanh nghiệp 2018” có sự xuất hiện của Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung, Chủ tịch VCCI Vũ Tiến Lộc, Chủ tịch Hanoisme và nhiều lãnh đạo cao cấp khác.

Trong Đêm Doanh nghiệp 2018 với chủ đề “Kết nối thịnh vượng - Cộng đồng hạnh phúc", các doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu đã được nhận những bằng khen cao quý của Nhà nước, Chính phủ và UBND TP Hà Nội cũng như Huân chương Lao động, Cờ thi đua của Chính phủ…

Cùng với các doanh nghiệp tiêu biểu của thủ đô, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE vinh dự được nhận bằng khen của UBND Thành phố Hà Nội vì đã có nhiều thành tích trong phong trào thi đua của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa năm 2018.

SUNHOUSE vinh dự được nhận nhiều bằng khen cao quý của UBND TP Hà Nội trong “Đêm doanh nghiệp 2018” 001
Đại diện Tập đoàn SUNHOUSE vinh dự nhận bằng khen của UBND TP Hà Nội


SUNHOUSE vinh dự được nhận nhiều bằng khen cao quý của UBND TP Hà Nội trong “Đêm doanh nghiệp 2018” 002
Trong suốt 18 năm hình thành và phát triển, SUNHOUSE hiện là thương hiệu gia dụng nhà bếp hàng đầu Việt Nam với hơn 1.000 mã sản phẩm, gần 60.000 điểm bán  trên khắp 63 tỉnh thành, mang đến căn bếp hạnh phúc cho hơn 20 triệu gia đình Việt. Các sản phẩm của SUNHOUSE đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng thiết yếu của gia đình, được kiểm soát chất lượng bởi các chuyên gia Hàn Quốc nhưng vẫn đến tay người tiêu dùng với giá thành hợp lý và phù hợp với phần đông người Việt.

Ngoài ra, SUNHOUSE cũng đang đẩy mạnh xuất khẩu, nhằm đem những sản phẩm gia dụng mang thương hiệu quốc gia đến các thị trường ngoài lãnh thổ Việt Nam như các nước trong khối ASEAN và các thị trường khó tính như HongKong, Brazil, Canada, Mexico…

SUNHOUSE vinh dự được nhận nhiều bằng khen cao quý của UBND TP Hà Nội trong “Đêm doanh nghiệp 2018” 002
Ông Nguyễn Xuân Phú – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn SUNHOUSE, nhận bằng khen cho cá nhân ưu tú


Với thành công đáng ngưỡng mộ của Tập đoàn SUNHOUSE, cùng những đóng góp tích cực của mình trên cương vị Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Hà Nội, ông Nguyễn Xuân Phú Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn SUNHOUSE cũng đã vinh dự được nhận bằng khen của UBND TP Hà Nội vì những đóng góp cho phong trào thi đua của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa 2018.

Năm nay, ngoài việc tôn vinh các doanh nghiệp, Hiệp hội kết hợp cùng Hội chữ thập đỏ TP Hà Nội tổ chức kêu gọi các Nhà hảo tâm và Doanh nghiệp ủng hộ phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc màu da cam” năm 2019. Tập đoàn SUNHOUSE cũng đã chung tay góp sức 100 triệu đồng vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho cộng đồng.

SUNHOUSE vinh dự được nhận nhiều bằng khen cao quý của UBND TP Hà Nội trong “Đêm doanh nghiệp 2018” 002
Đại diện Tập đoàn SUNHOUSE đóng góp cho quỹ Từ thiện của Hội chữ thập đỏ TP
Chúc Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội ngày càng phát triển, trở thành chỗ dựa vững chắc cho cộng đồng doanh nghiệp Thủ đô. Chúc các doanh nghiệp hội viên ngày càng lớn mạnh, đóng góp hơn nữa vào sự tăng trưởng kinh tế, đảm bảo việc làm cho người lao động và giải quyết các vấn đề an sinh xã hội.

 
Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Với những nỗ lực bền bỉ trong hơn 20 năm qua, Sunhouse giữ vững vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng gia dùng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
Chi tiết
Tại nhà máy Sunhouse Việt Nam, từ những hạt nhựa, tấm kim loại thô, bằng bàn tay, khối óc của người Việt, sản phẩm nồi chiên không dầu Made in Việt Nam nhận được niềm tin của người tiêu dùng Mỹ. Có gì bên trong “đại bản doanh” sản xuất nồi chiên không dầu Made in Việt Nam đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đủ tiêu chuẩn xuất sang Mỹ.
Chi tiết
SUNHOUSE cũng là doanh nghiệp Việt duy nhất có vinh dự đón tiếp đoàn lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn Amazon đến thăm quan các nhà máy sản xuất sản phẩm đang kinh doanh trên sàn TMĐT Amazon.
Chi tiết
Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý Khách hàng về việc áp dụng thiết kế tem nhãn mới cho tất cả các sản phẩm máy lọc nước RO SUNHOUSE
Chi tiết
Hà Nội, ngày 11 tháng 7 năm 2023 - Tập đoàn SUNHOUSE vừa chính thức cho ra mắt dòng sản phẩm Tủ nhựa dành cho gia đình, dự kiến sản lượng 12.000 chiếc mỗi tháng cung cấp cho thị trường.
Chi tiết
Nhằm cải thiện chất lượng sản phẩm máy lọc nước R.O giúp nâng cao trải nghiệm của Quý khách hàng, đồng thời tăng tính đồng bộ, giảm nguy cơ rò nước và thuận tiện hơn trong quá trình lắp ráp, bảo trì, thay thế, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi lõi lọc chức năng cho toàn bộ sản phẩm máy lọc nước R.O Sunhous
Chi tiết
Ngày 21/06 vừa qua, Sunhouse Group và Sohaco Group đã cùng ký kết hợp tác chiến lược nhằm cung cấp và phân phối các sản phẩm M&E (cơ điện) của Sunhouse vào các dự án xây dựng và công trình liên quan.
Chi tiết
Nhằm cải tiến chất lượng sản phẩm máy lọc nước R.O giúp nâng cao trải nghiệm của Quý khách hàng, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi quy cách đóng gói và thiết kế bình áp.
Chi tiết
1800 6680
Top