SUNHOUSE tiếp tục đón nhận danh hiệu Thương hiệu mạnh Việt Nam

22/09/2018 - 11:32 AM

Ngày 14/4/2018 tại Khách sạn JW Marriott, Hà Nội, Thời báo Kinh tế Việt Nam đã tổ chức “Liên hoan vinh danh các Doanh nghiệp Rồng Vàng và Thương hiệu mạnh Việt Nam 2017 - 2018” với chủ đề "Kết nối thịnh vượng, tăng trưởng bền vững". Đây là lần thứ 3, SUNHOUSE vinh dự nhận danh hiệu Thương hiệu mạnh Việt Nam.

 “Liên hoan vinh danh các Doanh nghiệp Rồng Vàng và Thương hiệu mạnh Việt Nam” được khởi xướng từ năm 2001, là sự kiện thường niên do Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức nhằm ghi nhận những doanh nghiệp có thành tích ấn tượng trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, cung ứng dịch vụ; áp dụng các giải pháp, công nghệ hay dịch vụ thân thiện với môi trường…

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của lãnh đạo Đảng, các bộ, ban, ngành Trung ương và địa phương; đại diện lãnh đạo Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam; lãnh đạo các tỉnh, thành phố dẫn đầu về thu hút FDI cùng các tổ chức quốc tế, hiệp hội, các chuyên gia kinh tế và đặc biệt có hơn 400 CEO đến từ các doanh nghiệp FDI và doanh nghiệp Việt Nam.

Trong khuôn khổ của Chương trình năm nay, Ban Tổ chức đã khảo sát, bình chọn và vinh danh 100 Thương hiệu mạnh Việt Nam năm 2017, những doanh nghiệp đã đạt những thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, nỗ lực vì sự phát triển của cộng đồng. SUNHOUSE vinh dự là 1 trong những doanh nghiệp lên nhận danh hiệu Thương hiệu mạnh Việt Nam.

SUNHOUSE tiếp tục đón nhận danh hiệu Thương hiệu mạnh Việt Nam

(Bà Bùi Thị Hương, đại diện SUNHOUSE lên nhận danh hiệu thương hiệu mạnh Việt Nam)

Sau gần 18 năm hình thành và phát triển, SUNHOUSE đang ngày càng khẳng định vị trí thương hiệu gia dụng nhà bếp hàng đầu Việt Nam. Tính đến năm 2017, sản phẩm của SUNHOUSE đã hiện diện tại hơn 20 triệu gia đình Việt, hệ thống phân phối rộng khắp cả nước với hơn 50,000 điểm bán, tốc độ tăng tưởng doanh thu đều đặn 30%/năm.

Trong năm 2017, SUNHOUSE với những sản phẩm chất lượng cao, bền và thiết kế tinh tế, cũng gặt hái được những thành công nhất định trong việc tiếp cận thị trường quốc tế, nhằm đưa thương hiệu Việt vươn ra thế giới. Bằng việc tham dự các hội chợ triển lãm quốc tế, SUNHOUSE đang từng bước chinh phục những thị trường khó tính như Hong Kong, Nhật Bản, Nam Phi, Malaysia…

SUNHOUSE tiếp tục đón nhận danh hiệu Thương hiệu mạnh Việt Nam 1

(SUNHOUSE từng bước tiếp cận thị trường quốc tế, nhằm đưa thương hiệu Việt vươn ra thế giới bằng việc tham dự các hội chợ triển lãm quốc tế)

Không chỉ chú trọng phát triển sản xuất, kinh doanh, SUNHOUSE còn tích cực tham gia các chương trình vì cộng đồng như ủng hộ người dân vùng núi gặp thiên tai, lũ lụt, tặng quà các thương bệnh binh nhân ngày Thương binh liệt sỹ…, từ đó mong muốn được góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống cho người tiêu dùng ngày càng hiện đại, an toàn và tiện nghi. 

Bên cạnh “Lễ công bố và vinh danh Doanh nghiệp Rồng Vàng; Thương hiệu Mạnh Việt Nam 2017 – 2018”, chương trình còn có một chuỗi các hoạt động, sự kiện bên lề, trong đó, tiêu biểu là Diễn đàn CEO 2018 tổ chức vào ngày 13 tháng 4 năm 2018. Với chủ đề "Nâng cao năng suất lao động, đòn bẩy tăng trưởng kinh tế", diễn đàn đề cập và bàn thảo những vấn đề thực tiễn có tính cấp thiết đặt ra đối với các  doanh nghiệp, các ngành/lĩnh vực trong việc nâng cao năng suất lao động, đảm bảo các mục tiêu tăng trưởng và phát triển của Chính phủ đã đặt ra, cũng như đáp ứng yêu cầu về nâng cao năng lực cạnh tranh trong bối cảnh hội nhập quốc tế sâu rộng, toàn diện và sự vận động của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

SUNHOUSE tiếp tục đón nhận danh hiệu Thương hiệu mạnh Việt Nam 2

(Ông Nguyễn Xuân Phú cùng các CEO tại Diễn đàn CEO 2018)

Tại đây, ông Nguyễn Xuân Phú, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn SUNHOUSE đã có những chia sẻ về cách thức doanh nghiệp xây dựng quy chế tiền lương, thưởng giúp thúc đẩy năng suất lao động.

Năng suất lao động được nâng cao không ngừng, sản phẩm chất lượng vượt trội, phù hợp với người tiêu dùng Việt, cùng chiến lược phát triển bền vững chắc chắn sẽ là những yếu tố then chốt, giúp SUNHOUSE ngày càng khẳng định vị thế thương hiệu gia dụng nhà bếp hàng đầu Việt Nam và từng bước vươn ra thị trường quốc tế.

SUNHOUSE thương hiệu gia dụng nhà bếp hàng đầu Việt Nam

Thông tin chi tiết sản phẩm xem tại website: sunhouse.com.vn

Hotline: 18006680

Thành tích: Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, Hàng Việt Nam chất lượng cao, TOP 100 thương hiệu tiêu biểu Sao vàng đất Việt, Thương hiệu tiêu biểu Thủ Đô, Thương hiệu được người tiêu dùng yêu thích nhất, Thương hiệu Tin & Dùng….

 

Các giải thưởng khác
1800 6680
Top