Tin hoạt động

SUNHOUSE vinh dự được nhận nhiều bằng khen cao quý của UBND TP Hà Nội trong “Đêm doanh nghiệp 2015”

16/08/2018 - 09:10 PM

Tối ngày 23/12/2015, Hiệp hội các doanh nghiệp vừa và nhỏ thành phố Hà Nội đã tổ chức chương trình “Đêm doanh nghiệp 2015” tại Nhà hát lớn Hà Nội nhằm tôn vinh các doanh nhân, doanh nghiệp thủ đô có thành tích xuất sắc về sản xuất, kinh doanh và hoạt động xã hội trong năm 2015.

Với ý nghĩa ghi nhận sự đóng góp của các doanh nghiệp Hà Nội vào sự phát triển chung của thủ đô, nhiều doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu đã được nhận những bằng khen cao quý của Nhà nước, Chính phủ và UBND TP Hà Nội như Huân chương Lao động, Cờ thi đua của Chính phủ, Bằng khen UBND TP cho các tập thể và cá nhân ưu tú.

Cùng hơn 200 doanh nghiệp thủ đô, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE vinh dự được nhận bằng khen của Ủy ban nhân dân Thành phố Hà Nội vì đã có thành tích trong phong trào thi đua Hiệp hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ 2015.

 

SUNHOUSE vinh dự được nhận nhiều bằng khen cao quý  của UBND TP Hà Nội  trong “Đêm doanh nghiệp 2015”

Tập đoàn SUNHOUSE vinh dự nhận bằng khen của UBND TP Hà Nội

 

Trong suốt 15 năm xây dựng và phát triển, SUNHOUSE luôn duy trì được tốc độ tăng trưởng bền vững. Năm 2015, SUNHOUSE đã đạt được nhiều thành tích ấn tượng, hơn 20.000 điểm bán trên khắp 63 tỉnh thành, các sản phẩm SUNHOUSE hiện diện trong hơn 16 triệu gia đình Việt. Ngoài ra SUNHOUSE cũng xuất khẩu tới các quốc gia ngoài lãnh thổ Việt Nam như các nước trong khối ASEAN và các thị trường khó tính như Iraq, Iran, Arab, Ấn Độ, Cu Ba…

 

SUNHOUSE vinh dự được nhận nhiều bằng khen cao quý  của UBND TP Hà Nội  trong “Đêm doanh nghiệp 2015” 1

Ông Nguyễn Đại Thắng – đại diện Tập đoàn SUNHOUSE nhận bằng khen của UBND TP Hà Nội

 

Với thành công đáng ngưỡng mộ của Tập đoàn SUNHOUSE, cùng những đóng góp tích cực của mình trên cương vị Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ Hà Nội, ông Nguyễn Xuân Phú – Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn SUNHOUSE cũng đã vinh dự được nhận bằng khen của UBND TP Hà Nội vì đã có thành tích trong phong trào thi đua Hiệp hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ 2015.

Đạt được những thành công trên, ông Nguyễn Xuân Phú chia sẻ: “Ban lãnh đạo Tập đoàn SUNHOUSE xin được gửi lời cảm ơn tới các đối tác chiến lược, hơn 16 triệu gia đình Việt đã tin tưởng và sử dụng các sản phẩm SUNHOUSE, cùng toàn thể CBCNV Tập đoàn đã luôn đồng hành, phát triển cùng SUNHOUSE. Chúng tôi cam kết sẽ luôn không ngừng đầu tư, nghiên cứu sản xuất ra những sản phẩm chất lượng tốt, thân thiện với môi trường, tiết kiệm điện năng, bảo vệ sức khỏe người sử dụng, là người bạn thân thiết của mọi gia đình”.

Chúc Hiệp hội các doanh nghiệp vừa và nhỏ thành phố Hà Nội ngày càng phát triển, trở thành chỗ dựa vững chắc cho cộng đồng doanh nghiệp Thủ đô. Chúc các doanh nghiệp hội viên ngày càng lớn mạnh, đóng góp hơn nữa vào sự tăng trưởng kinh tế, bảo đảm việc làm cho người lao động và giải quyết các vấn đề an sinh xã hội.

Bình luận Facebook
Các tin tức khác

SẮM NỒI QUỐC DÂN TRÚNG IPHONE CHẤT

SUNHOUSE "chơi lớn" với chuỗi quay trúng thưởng 09 Iphone 13 Promax, 09 máy lọc nước R.O và 280 phần quà khủng tặng khách hàng mua nồi cơm điện SHD8305, SHD8306 trước 15/08/2022.
Chi tiết

Thương vụ M&A mới nhất tiết lộ chiến lược đường dài của Sunhouse

Shark Phú vừa "âm thầm" M&A thành công một nhà máy sản xuất dây và cáp điện từ Malaysia. Thương vụ này một lần nữa giúp Sunhouse mở rộng quy mô sản xuất và kinh doanh, đồng thời cho thấy một chiến lược chinh phục thị trường đa dạng, mạnh mẽ.
Chi tiết

THÔNG BÁO THAY ĐỔI CHẤT LIỆU ĐẾ NHỰA SẢN PHẨM NỒI CƠM ĐIỆN SUNHOUSE SHD8909

Nhằm mục đích mang tới cho khách hàng những sản phẩm với trải nghiệm sử dụng tốt nhất và giúp khách hàng có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn và sử dụng sản phẩm chính hãng, Công ty Cổ phần Tập đoàn Sunhouse gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi chất liệu đế nhựa của sản phẩm Nồi cơm điện tử 1.8L SUNHOUSE SHD8909.
Chi tiết

SUNHOUSE TIẾP TỤC KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ TRÊN “BẢN ĐỒ” NGÀNH GIA DỤNG VIỆT

Tiếp tục được chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao, thăng hạng liên tục trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam… là những minh chứng cho vị thế vững chãi của SUNHOUSE trong ngành gia dụng Việt.
Chi tiết

SUNHOUSE KHUYẾN CÁO KHÁCH HÀNG CẢNH GIÁC TRƯỚC HÀNH VI LỪA ĐẢO QUA APP

Thời gian gần đây, xuất hiện một số đối tượng mạo danh nhân viên SUNHOUSE để lừa đảo dưới hình thức gửi tin nhắn về điện thoại thông báo nhận miễn phí sản phẩm SUNHOUSE, yêu cầu khách hàng tải ứng dụng và làm nhiệm vụ nạp tiền nhằm chiếm đoạt tài sản.
Chi tiết

Hệ thống nhà máy giúp Sunhouse giữ vị thế hàng đầu ngành gia dụng Việt

Giai đoạn tiếp theo, Sunhouse dự kiến tiếp tục mở thêm các nhà máy tại khu vực phía Nam để không chỉ cung cấp đủ nhu cầu cho thị trường phía Nam mà còn tiếp cận với những khu vực xuất khẩu lân cận như Myanmar, Malaysia…, qua đó khẳng định sức mạnh thương hiệu quốc gia Việt Nam.
Chi tiết

Tham vọng của “ông lớn” Sunhouse trong lĩnh vực máy lọc nước R.O

Tập đoàn Sunhouse vừa chính thức khánh thành nhà máy sản xuất máy lọc nước R.O tại KCN Tân Đức, Long An. Đây là nhà máy đầu tiên của Sunhouse tại khu vực phía Nam, đồng thời là nhà máy thứ 9 của Tập đoàn gia dụng nhà bếp hàng đầu Việt Nam.
Chi tiết
1800 6680
Top