Tin hoạt động

Tập đoàn SUNHOUSE vinh dự đón nhận bằng khen biểu dương doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu thủ đô 2015

16/08/2018 - 09:10 PM

Ngày 13/10, tại Nhà Hát Lớn Hà Nội, UBND Thành phố Hà Nội, Ban thi đua khen thưởng, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tổ chức Hội nghị biểu dương doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu thành phố năm 2015.

Tập đoàn SUNHOUSE đã 4 năm liên tiếp đón nhận bằng khen biểu dương doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu thủ đô do UBND Thành phố Hà Nội trao tặng. Và thật vinh dự khi năm nay SUNHOUSE tiếp tục được đón nhận danh hiệu cao quý này.

Tập đoàn SUNHOUSE vinh dự đón nhận bằng khen biểu dương doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu thủ đô 2015

Ông Lê Tùng - Giám đốc Marketing - đại diện Tập đoàn SUNHOUSE đón nhận bằng khen biểu dương doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu thủ đô

Là doanh nghiệp sở hữu những “Sản phẩm công nghiệp chủ lực của Thành phố” trong 2 năm liền, SUNHOUSE đã có những đóng góp lớn cho ngân sách nhà nước; tạo ra công ăn việc làm cho hàng nghìn lao động tại địa phương; đưa tới người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, an toàn với sức khỏe người dùng, thân thiện với môi trường. Hiện nay, SUNHOUSE không những tiến một bước dài trên thị trường trong nước, chớm bước sang thị trường nước ngoài mà còn khắc sâu hình ảnh đẹp trong tâm trí người tiêu dùng.

Để có được thành công như ngày hôm nay, 15 năm qua, SUNHOUSE không ngừng đầu tư công nghệ kỹ thuật, máy móc, trang thiết bị trong sản xuất, phát triển kinh doanh; mở rộng nhà xưởng và các chi nhánh trong và ngoài nước. Bên cạnh việc sản xuất kinh doanh, SUNHOUSE còn luôn quan tâm đến các hoạt động xã hội, cộng đồng, làm tròn vai trò và xây dựng doanh nghiệp phát triển bền vững.

Cũng trong sự kiện này, Tập đoàn SUNHOUSE đã ủng hộ 50.000.000đ cho “Quỹ Vì người nghèo”, hưởng ứng lễ phát động Tháng cao điểm "Ngày vì người nghèo" năm 2015 của­ Thủ đô.

Tập đoàn SUNHOUSE vinh dự đón nhận bằng khen biểu dương doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu thủ đô 2015 1

Ông Lê Tùng - Giám đốc Marketing - đại diện Tập đoàn SUNHOUSE ủng hộ “Quỹ Vì người nghèo” 50.000.000đ

Đây là một trong các hoạt động từ thiện của SUNHOUSE trong năm 2015, đóng góp và cùng chung tay thực hiện mục tiêu đảm bảo an sinh xã hội góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh của thành phố Hà Nội và cả nước.

Năm 2015 là năm SUNHOUSE tích cực tham gia các hoạt động xã hội, hoạt động từ thiện. SUNHOUSE tiếp tục thể hiện tâm thế vì xã hội của mình và khẳng định mình không chỉ là doanh nghiệp hàng đầu trong hoạt động sản xuất kinh doanh đồ gia dụng, thiết bị nhà bếp mà còn là một doanh nghiệp Việt vì cộng đồng, vì xã hội.

Bình luận Facebook
Các tin tức khác

SUNHOUSE khẳng định “chất Việt”, tiếp tục được vinh danh Thương hiệu Quốc gia 2020

Ngày 25/11 vừa qua tại Nhà hát lớn Hà Nội, 124 doanh nghiệp đạt Thương hiệu Quốc gia trong đó có Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE đã vinh dự được xướng tên và nhận biểu trưng danh giá.
Chi tiết

SUNHOUSE chứng minh nội lực, liên tục đón tiếp các đoàn đối tác đến thăm quan và làm việc tại nhà máy

Trong tháng 11/2020 vừa qua, SUNHOUSE đã đón tiếp các đoàn đại diện từ hệ thống siêu thị Điện Máy Xanh, Saigon Coop đến thăm quan nhà máy. Nhiều cơ hội hợp tác cũng đã được triển khai sau chuyến thăm quan này.
Chi tiết

SUNHOUSE đưa hàng ngàn sản phẩm gia dụng thiết yếu cùng miền Trung tái lập cuộc sống

Ngày 6 – 8/11 vừa qua, chuyến xe yêu thương của SUNHOUSE đã tới Quảng Bình – Quảng Trị - Huế, mang theo hàng ngàn sản phẩm gia dụng thiết yếu để hỗ trợ bà con miền Trung nhanh chóng tái thiết lập và ổn định cuộc sống sau lũ.
Chi tiết

SUNHOUSE tiếp tục được vinh danh “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” năm 2020

Nồi cơm điện chính là sản phẩm mang thương hiệu SUNHOUSE được xếp hạng Top 1 “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” năm 2020, đánh dấu lần thứ 6 liên tiếp SUNHOUSE được vinh danh.
Chi tiết

Thị trường đèn LED: Sự đầu tư phát triển lớn mạnh đến từ SUNHOUSE

Sau 20 năm tồn tại và phát triển, thương hiệu SUNHOUSE đã có một định vị thương hiệu nhất định trong lòng người tiêu dùng Việt. Bước vào thời kỳ đổi mới, SUNHOUSE cũng có bước chuyển mình mạnh mẽ nhưng thực sự vẫn cần nỗ lực hơn nữa trong “cơn bão” cạnh tranh với hàng ngoại. Đặc biệt là đối với thời đại thị trường đèn LED đang ngày càng nâng cao với nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng ngày càng khắt khe hơn.
Chi tiết

THÔNG BÁO THAY ĐỔI THƯƠNG HIỆU LÕI MÀNG LỌC R.O

Từ ngày 01/09/2020, phía nhà cung cấp màng lọc R.O của SUNHOUSE đã tiến hành tái cơ cấu và thay đổi tên pháp nhân, chấm dứt cung cấp màng R.O thương hiệu DOW và thay vào đó là màng R.O thương hiệu DuPont, chi tiết như dưới đây:
Chi tiết

SUNHOUSE GROUP: Niềm tự hào thương hiệu gia dụng Việt!

Sau đó, năm 2005, SUNHOUSE tiếp tục đưa dây chuyền công nghệ Anod lạnh tiên tiến nhất Đông Nam Á về Việt Nam, cho ra những chiếc nồi nhôm bền cứng và bắt mắt hơn rất nhiều so với nồi nhôm truyền thống. Đây là vật dụng quen thuộc nhất trong căn bếp gia định Việt thời bấy giờ. Dần dần nhà máy SUNHOUSE mở rộng ra thêm các dây chuyền sản xuất nồi cơm điện, ấm siêu tốc, bếp gas, bếp điện, máy lọc nước… 
Chi tiết

Tham vọng của SUNHOUSE trên thị trường điện dân dụng

Ngày 28/11/2019, tại cụm công nghiệp Ngọc Liệp, Quốc Oai, Hà Nội, SUNHOUSE khánh thành nhà máy Sunhouse Lighting với dây chuyền sản xuất bóng đèn LED xuất Mỹ. Việc bổ sung thêm dây chuyền này là bước hoàn thiện nhà máy sản xuất bóng đèn của Sunhouse, hướng tới mục tiêu đạt tỷ lệ nội địa hóa 100% trong sản xuất bóng đèn.
Chi tiết

Hành trình từ ý tưởng đến nửa triệu nồi cơm điện MADE BY SUNHOUSE được sản xuất mỗi năm

Là thành quả kết tinh của đội ngũ kĩ sư R&D SUNHOUSE, toàn thể công nhân, kĩ thuật viên trên dây chuyền sản xuất, lắp ráp; dưới sự quản lí và kiểm soát chặt chẽ của các chuyên gia hàng đầu của Hàn Quốc, các sản phẩm nồi cơm điện SUNHOUSE ngày càng được hoàn thiện về chất lượng và thiết kế, đáp ứng tốt hơn nhu cầu của các gia đình Việt.
Chi tiết

Đón đầu làn sóng dịch chuyển đầu tư, doanh nghiệp Việt tung kế hoạch dài hơi

Dịch Covid-19 như cú bồi khiến chuỗi cung ứng toàn cầu vốn đã có những nứt gãy nay càng trầm trọng hơn. Tuy nhiên chính điều này cũng được cho rằng sẽ đem lại cơ hội cho doanh nghiệp Việt khi chuỗi cung ứng mới được hình thành.
Chi tiết
1800 6680
Top