Tin hoạt động

Tập đoàn SUNHOUSE vinh dự đón nhận bằng khen biểu dương doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu thủ đô 2015

16/08/2018 - 09:10 PM

Ngày 13/10, tại Nhà Hát Lớn Hà Nội, UBND Thành phố Hà Nội, Ban thi đua khen thưởng, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tổ chức Hội nghị biểu dương doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu thành phố năm 2015.

Tập đoàn SUNHOUSE đã 4 năm liên tiếp đón nhận bằng khen biểu dương doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu thủ đô do UBND Thành phố Hà Nội trao tặng. Và thật vinh dự khi năm nay SUNHOUSE tiếp tục được đón nhận danh hiệu cao quý này.

Tập đoàn SUNHOUSE vinh dự đón nhận bằng khen biểu dương doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu thủ đô 2015

Ông Lê Tùng - Giám đốc Marketing - đại diện Tập đoàn SUNHOUSE đón nhận bằng khen biểu dương doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu thủ đô

Là doanh nghiệp sở hữu những “Sản phẩm công nghiệp chủ lực của Thành phố” trong 2 năm liền, SUNHOUSE đã có những đóng góp lớn cho ngân sách nhà nước; tạo ra công ăn việc làm cho hàng nghìn lao động tại địa phương; đưa tới người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, an toàn với sức khỏe người dùng, thân thiện với môi trường. Hiện nay, SUNHOUSE không những tiến một bước dài trên thị trường trong nước, chớm bước sang thị trường nước ngoài mà còn khắc sâu hình ảnh đẹp trong tâm trí người tiêu dùng.

Để có được thành công như ngày hôm nay, 15 năm qua, SUNHOUSE không ngừng đầu tư công nghệ kỹ thuật, máy móc, trang thiết bị trong sản xuất, phát triển kinh doanh; mở rộng nhà xưởng và các chi nhánh trong và ngoài nước. Bên cạnh việc sản xuất kinh doanh, SUNHOUSE còn luôn quan tâm đến các hoạt động xã hội, cộng đồng, làm tròn vai trò và xây dựng doanh nghiệp phát triển bền vững.

Cũng trong sự kiện này, Tập đoàn SUNHOUSE đã ủng hộ 50.000.000đ cho “Quỹ Vì người nghèo”, hưởng ứng lễ phát động Tháng cao điểm "Ngày vì người nghèo" năm 2015 của­ Thủ đô.

Tập đoàn SUNHOUSE vinh dự đón nhận bằng khen biểu dương doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu thủ đô 2015 1

Ông Lê Tùng - Giám đốc Marketing - đại diện Tập đoàn SUNHOUSE ủng hộ “Quỹ Vì người nghèo” 50.000.000đ

Đây là một trong các hoạt động từ thiện của SUNHOUSE trong năm 2015, đóng góp và cùng chung tay thực hiện mục tiêu đảm bảo an sinh xã hội góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh của thành phố Hà Nội và cả nước.

Năm 2015 là năm SUNHOUSE tích cực tham gia các hoạt động xã hội, hoạt động từ thiện. SUNHOUSE tiếp tục thể hiện tâm thế vì xã hội của mình và khẳng định mình không chỉ là doanh nghiệp hàng đầu trong hoạt động sản xuất kinh doanh đồ gia dụng, thiết bị nhà bếp mà còn là một doanh nghiệp Việt vì cộng đồng, vì xã hội.

Bình luận Facebook
Các tin tức khác

Thương vụ M&A mới nhất tiết lộ chiến lược đường dài của Sunhouse

Shark Phú vừa "âm thầm" M&A thành công một nhà máy sản xuất dây và cáp điện từ Malaysia. Thương vụ này một lần nữa giúp Sunhouse mở rộng quy mô sản xuất và kinh doanh, đồng thời cho thấy một chiến lược chinh phục thị trường đa dạng, mạnh mẽ.
Chi tiết

THÔNG BÁO THAY ĐỔI CHẤT LIỆU ĐẾ NHỰA SẢN PHẨM NỒI CƠM ĐIỆN SUNHOUSE SHD8909

Nhằm mục đích mang tới cho khách hàng những sản phẩm với trải nghiệm sử dụng tốt nhất và giúp khách hàng có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn và sử dụng sản phẩm chính hãng, Công ty Cổ phần Tập đoàn Sunhouse gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi chất liệu đế nhựa của sản phẩm Nồi cơm điện tử 1.8L SUNHOUSE SHD8909.
Chi tiết

SUNHOUSE TIẾP TỤC KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ TRÊN “BẢN ĐỒ” NGÀNH GIA DỤNG VIỆT

Tiếp tục được chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao, thăng hạng liên tục trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam… là những minh chứng cho vị thế vững chãi của SUNHOUSE trong ngành gia dụng Việt.
Chi tiết

SUNHOUSE KHUYẾN CÁO KHÁCH HÀNG CẢNH GIÁC TRƯỚC HÀNH VI LỪA ĐẢO QUA APP

Thời gian gần đây, xuất hiện một số đối tượng mạo danh nhân viên SUNHOUSE để lừa đảo dưới hình thức gửi tin nhắn về điện thoại thông báo nhận miễn phí sản phẩm SUNHOUSE, yêu cầu khách hàng tải ứng dụng và làm nhiệm vụ nạp tiền nhằm chiếm đoạt tài sản.
Chi tiết

Hệ thống nhà máy giúp Sunhouse giữ vị thế hàng đầu ngành gia dụng Việt

Giai đoạn tiếp theo, Sunhouse dự kiến tiếp tục mở thêm các nhà máy tại khu vực phía Nam để không chỉ cung cấp đủ nhu cầu cho thị trường phía Nam mà còn tiếp cận với những khu vực xuất khẩu lân cận như Myanmar, Malaysia…, qua đó khẳng định sức mạnh thương hiệu quốc gia Việt Nam.
Chi tiết

Tham vọng của “ông lớn” Sunhouse trong lĩnh vực máy lọc nước R.O

Tập đoàn Sunhouse vừa chính thức khánh thành nhà máy sản xuất máy lọc nước R.O tại KCN Tân Đức, Long An. Đây là nhà máy đầu tiên của Sunhouse tại khu vực phía Nam, đồng thời là nhà máy thứ 9 của Tập đoàn gia dụng nhà bếp hàng đầu Việt Nam.
Chi tiết

SUNHOUSE khánh thành nhà máy miền Nam sản xuất hơn 1.000 máy lọc nước mỗi ngày

Trong giai đoạn 1, nhà máy tập trung hoàn thiện hệ thống sản xuất cơ khí và lắp ráp máy lọc nước R.O với công suất khoảng 1.000 – 1.500 sản phẩm mỗi ngày. Giai đoạn 2 sẽ khai thác hết tổng diện tích hơn 20.000m 2 sản xuất và đưa vào những sản phẩm gia dụng thế mạnh của SUNHOUSE như nồi chảo, nồi cơm điện, ấm siêu tốc…
Chi tiết
1800 6680
Top