Tin hoạt động

Tập đoàn Sunhouse chúc mừng Hiệp hội các Doanh nghiệp vừa và nhỏ Thành phố Hà Nội kỷ niệm 20 năm thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng III

16/08/2018 - 09:08 PM

Vào 9h sáng ngày 15/05/2015, tại Nhà Hát Lớn Hà Nội, Hiệp hội các Doanh nghiệp vừa và nhỏ Thành phố Hà Nội long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng III theo nghi thức cấp Quốc gia.

Tập Đoàn Sunhouse trân trọng gửi lời chúc mừng chân thành tới Hiệp hội các Doanh nghiệp vừa và nhỏ Thành phố Hà Nội. Chúc Hiệp hội ngày càng phát triển, mở rộng quy mô, hoàn thành vượt mức những mục tiêu đã đề ra và luôn là cầu nối vững chắc gắn kết các hội viên cũng như tạo thêm nhiều cơ hội giao thương với thị trường quốc tế. Hơn hết, chúc cho Hiệp hội khẳng định được vị thế của mình trong tâm trí các hội viên nói riêng và toàn thể các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên lãnh thổ Việt Nam nói chung.

Tập đoàn Sunhouse chúc mừng Hiệp hội các Doanh nghiệp vừa và nhỏ Thành phố Hà Nội kỷ niệm 20 năm thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng III

Đại diện Hiệp hội các Doanh nghiệp vừa và nhỏ Thành phố Hà Nội nhận Huân chương Lao động hạng III

Trong buổi lễ, Tập đoàn Sunhouse rất vinh dự khi được vinh danh trong Top 20 Doanh nghiệp đạt thương hiệu tiêu biểu trên hơn 1600 hội viên của Hiệp hội.

Tập đoàn Sunhouse chúc mừng Hiệp hội các Doanh nghiệp vừa và nhỏ Thành phố Hà Nội kỷ niệm 20 năm thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng III 1

Đại diện Tập đoàn Sunhouse, Tổng giám đốc Nguyễn Đại Thắng nhận kỷ niệm chương dành cho 20 Doanh nghiệp đạt thương hiệu tiêu biểu của Hiệp hội

Bình luận Facebook
Các tin tức khác

Thương vụ M&A mới nhất tiết lộ chiến lược đường dài của Sunhouse

Shark Phú vừa "âm thầm" M&A thành công một nhà máy sản xuất dây và cáp điện từ Malaysia. Thương vụ này một lần nữa giúp Sunhouse mở rộng quy mô sản xuất và kinh doanh, đồng thời cho thấy một chiến lược chinh phục thị trường đa dạng, mạnh mẽ.
Chi tiết

THÔNG BÁO THAY ĐỔI CHẤT LIỆU ĐẾ NHỰA SẢN PHẨM NỒI CƠM ĐIỆN SUNHOUSE SHD8909

Nhằm mục đích mang tới cho khách hàng những sản phẩm với trải nghiệm sử dụng tốt nhất và giúp khách hàng có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn và sử dụng sản phẩm chính hãng, Công ty Cổ phần Tập đoàn Sunhouse gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi chất liệu đế nhựa của sản phẩm Nồi cơm điện tử 1.8L SUNHOUSE SHD8909.
Chi tiết

SUNHOUSE TIẾP TỤC KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ TRÊN “BẢN ĐỒ” NGÀNH GIA DỤNG VIỆT

Tiếp tục được chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao, thăng hạng liên tục trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam… là những minh chứng cho vị thế vững chãi của SUNHOUSE trong ngành gia dụng Việt.
Chi tiết

SUNHOUSE KHUYẾN CÁO KHÁCH HÀNG CẢNH GIÁC TRƯỚC HÀNH VI LỪA ĐẢO QUA APP

Thời gian gần đây, xuất hiện một số đối tượng mạo danh nhân viên SUNHOUSE để lừa đảo dưới hình thức gửi tin nhắn về điện thoại thông báo nhận miễn phí sản phẩm SUNHOUSE, yêu cầu khách hàng tải ứng dụng và làm nhiệm vụ nạp tiền nhằm chiếm đoạt tài sản.
Chi tiết

Hệ thống nhà máy giúp Sunhouse giữ vị thế hàng đầu ngành gia dụng Việt

Giai đoạn tiếp theo, Sunhouse dự kiến tiếp tục mở thêm các nhà máy tại khu vực phía Nam để không chỉ cung cấp đủ nhu cầu cho thị trường phía Nam mà còn tiếp cận với những khu vực xuất khẩu lân cận như Myanmar, Malaysia…, qua đó khẳng định sức mạnh thương hiệu quốc gia Việt Nam.
Chi tiết

Tham vọng của “ông lớn” Sunhouse trong lĩnh vực máy lọc nước R.O

Tập đoàn Sunhouse vừa chính thức khánh thành nhà máy sản xuất máy lọc nước R.O tại KCN Tân Đức, Long An. Đây là nhà máy đầu tiên của Sunhouse tại khu vực phía Nam, đồng thời là nhà máy thứ 9 của Tập đoàn gia dụng nhà bếp hàng đầu Việt Nam.
Chi tiết

SUNHOUSE khánh thành nhà máy miền Nam sản xuất hơn 1.000 máy lọc nước mỗi ngày

Trong giai đoạn 1, nhà máy tập trung hoàn thiện hệ thống sản xuất cơ khí và lắp ráp máy lọc nước R.O với công suất khoảng 1.000 – 1.500 sản phẩm mỗi ngày. Giai đoạn 2 sẽ khai thác hết tổng diện tích hơn 20.000m 2 sản xuất và đưa vào những sản phẩm gia dụng thế mạnh của SUNHOUSE như nồi chảo, nồi cơm điện, ấm siêu tốc…
Chi tiết
1800 6680
Top