Tin hoạt động

TỌA ĐÀM CHIA SẺ ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP: XÂY ĐỊNH HƯỚNG, CHỌN CON ĐƯỜNG

09/08/2019 - 03:51 PM

Ngày 2.8.2019 vừa qua, Phòng Nhân sự - Tập đoàn SUNHOUSE đã hợp tác cùng Khoa Ngoại ngữ Kinh tế - Trường ĐH KTQD HN tổ chức thành công buổi tọa đàm chia sẻ định hướng nghề nghiệp với chủ đề “Xây định hướng – Chọn con đường”.

TỌA ĐÀM CHIA SẺ ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP: XÂY ĐỊNH HƯỚNG, CHỌN CON ĐƯỜNG 001

Xây dựng nguồn nhân sự chất lượng là mục tiêu trọng tâm

Là thương hiệu gia dụng nhà bếp hàng đầu Việt Nam, SUNHOUSE đã trải qua chặng đường dài gần 20 năm với nhiều thay đổi cùng bộ máy nhân sự hàng nghìn con người. Cùng với những cuộc cải cách nội bộ quan trọng khác, việc xây dựng và đào tạo nguồn nhân sự chất lượng mới được xác định là mục tiêu trọng tâm của bộ phận nhân sự Tập đoàn.

Đó là lí do phòng Nhân sự SUNHOUSE luôn có sự kết nối chặt chẽ với những đơn vị đào tạo uy tín như ĐH Kinh tế quốc dân cùng các hoạt động định kì như tọa đàm chia sẻ định hướng nghề nghiệp, giới thiệu cơ hội tuyển dụng tại Tập đoàn, …

TỌA ĐÀM CHIA SẺ ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP: XÂY ĐỊNH HƯỚNG, CHỌN CON ĐƯỜNG 002

Trong số đó, nổi bật là buổi tọa đàm chia sẻ định hướng nghề nghiệp với chủ đề “Xây định hướng – Chọn con đường” với sự tham gia của hơn 65 sinh viên thuộc Khoa Ngoại ngữ Kinh tế - Trường ĐH Kinh tế quốc dân Hà Nội.

Đây là cơ hội giúp các bạn sinh viên năm 2 tiếp xúc thực tế với bộ phận tuyển dụng nhân sự của SUNHOUSE, từ đó hiểu thêm về quy trình tuyền dụng và môi trường làm việc thực tế tại doanh nghiệp nhằm có được định hướng tương lai thiết thực.

TỌA ĐÀM CHIA SẺ ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP: XÂY ĐỊNH HƯỚNG, CHỌN CON ĐƯỜNG 003

Tham dự tọa đàm gồm có cô Nguyễn Thị Thanh Huyền – Trưởng bộ môn Tiếng Anh thương mại và cô Hà Thị Hương Sơn – Giảng viên trường ĐH Kinh tế quốc dân Hà Nội. Về phía SUNHOUSE, chị Phạm Thị Huệ - Giám đốc nhân sự toàn quốc và chị Lương Thúy Thuận – Trưởng phòng Xuất nhập khẩu đã tham dự với vai trò diễn giả.

Sẻ chia để cùng đồng hành phát triển

Không chỉ kết nối chặt chẽ để lan tỏa các cơ hội nghề nghiệp từ Tập đoàn, bộ phận nhân sự SUNHOUSE còn mong muốn lan tỏa các giá trị hữu ích cho các bạn sinh viên, giúp các bạn hoạch định được con đường tương lai một cách rõ ràng và thực tế hơn.

TỌA ĐÀM CHIA SẺ ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP: XÂY ĐỊNH HƯỚNG, CHỌN CON ĐƯỜNG 004
Cụ thể, trong buổi tọa đàm với chủ đề “Xây định hướng – Chọn con đường”, đại diện SUNHOUSE, chị Huệ và chị Thuận đã giải đáp những thắc mắc của các bạn sinh viên về các vấn đề bao gồm: cơ hội thực tập tại SUNHOUSE, hành trang của sinh viên sau khi ra trường, cách sinh viên gây ấn tượng với nhà tuyển dụng, …

TỌA ĐÀM CHIA SẺ ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP: XÂY ĐỊNH HƯỚNG, CHỌN CON ĐƯỜNG 005
Đặc biệt, chị Huệ nhấn mạnh việc phát triển kĩ năng mềm của các bạn sinh viên bởi những kĩ năng này sẽ là những “công cụ” đắc lực giúp các bạn sinh viên mới ra trường biết cách hòa đồng với tập thể, phối hợp với đồng nghiệp và các phòng ban để đạt được hiệu quả công việc tốt nhất.
Một số chia sẻ ấn tượng từ đại diện SUNHOUSE có thể kể đến như:
  • Trong quá trình phỏng vấn:
Hãy là chính mình, đừng nói dối và bộc lộ hết những gì mình đang có
Chị Phạm Thị Huệ - Giám đốc Nhân sự toàn quốc
  • Người trẻ có 5 lựa chọn quan trọng trong cuộc đời mình:
  1. Chọn lẽ để sống
  2. Chọn việc để làm
  3. Chọn thầy để học
  4. Chọn bạn để chơi
  5. Chọn người để lấy
Chị Lương Thúy Thuận - Trưởng phòng Xuất nhập khẩu

Đồng thời, cùng trong buổi tọa đàm, đại diện SUNHOUSE cũng giới thiệu các cơ hội làm việc tại tập đoàn phù hợp với chuyên ngành của khoa Ngoại ngữ kinh tế - ĐH Kinh tế quốc dân, chào đón các bạn sinh viên có nhu cầu làm việc tại SUNHOUSE tham gia ứng tuyển trong tương lai gần.

TỌA ĐÀM CHIA SẺ ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP: XÂY ĐỊNH HƯỚNG, CHỌN CON ĐƯỜNG 006
Hy vọng rằng, cùng với những chia sẻ cởi mở và chân thành từ 2 đại diện SUNHOUSE, các bạn sinh viên đã có được một buổi trải nghiệm ý nghĩa tại Tập đoàn.

Một số hình ảnh khác trong buổi tọa đàm định hướng:

TỌA ĐÀM CHIA SẺ ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP: XÂY ĐỊNH HƯỚNG, CHỌN CON ĐƯỜNG 007
 
TỌA ĐÀM CHIA SẺ ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP: XÂY ĐỊNH HƯỚNG, CHỌN CON ĐƯỜNG 008
TỌA ĐÀM CHIA SẺ ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP: XÂY ĐỊNH HƯỚNG, CHỌN CON ĐƯỜNG 009
TỌA ĐÀM CHIA SẺ ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP: XÂY ĐỊNH HƯỚNG, CHỌN CON ĐƯỜNG 010
TỌA ĐÀM CHIA SẺ ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP: XÂY ĐỊNH HƯỚNG, CHỌN CON ĐƯỜNG 011
TỌA ĐÀM CHIA SẺ ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP: XÂY ĐỊNH HƯỚNG, CHỌN CON ĐƯỜNG 012
TỌA ĐÀM CHIA SẺ ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP: XÂY ĐỊNH HƯỚNG, CHỌN CON ĐƯỜNG 013
TỌA ĐÀM CHIA SẺ ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP: XÂY ĐỊNH HƯỚNG, CHỌN CON ĐƯỜNG 014
Bình luận Facebook
Các tin tức khác

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ĐỊNH KỲ 2019: HIỂU BIẾT VỀ SUNHOUSE

Vào sáng ngày 13/08/2019 vừa qua, Phòng Nhân sự - Tâp đoàn SUNHOUSE đã tổ chức thành công chương trình Đào tạo định kỳ  lần 1/2019 cho các CBNV Kênh MT Miền Bắc với chủ đề “Hiểu biết về SUNHOUSE”.
Chi tiết

[Theo Cafebiz] Shark Phú lần đầu tiết lộ lý do không tham gia Shark Tank Việt Nam mùa 3: Vì một bình luận trên Facebook!

Khi những tập đầu tiên của Shark Tank Việt Nam mùa 3 phát sóng, nhiều khán giả "ruột" của chương trình vẫn không quên gọi tên Shark Phú. Việc Chủ tịch HĐQT SUNHOUSE bất ngờ rút khỏi hội đồng đầu tư mùa 3 khiến những tập đầu Shark Tank thiếu vắng những câu chất vấn quen thuộc: "Nếu thất bại, em làm thế nào hoàn vốn lại cho anh?"…
Chi tiết

SHARK PHÚ – SUNHOUSE: AI CŨNG THÍCH LÀM TỶ PHÚ, KHÁC NHAU LÀ BẮT TAY VÀO HÀNH ĐỘNG

Mặc dù Shark Phú không tham gia chương trình Shark Tank mùa 3 nhưng rất nhiều các bạn trẻ đam mê khởi nghiệp vẫn luôn tìm kiếm và theo dõi những chia sẻ, những bài học của Shark Nguyễn Xuân Phú trong việc khởi nghiệp và tồn tại bên vững ngày càng phát triển trong kinh doanh. 
Chi tiết

TRAO THƯỞNG 26 NHÂN VIÊN BÁN HÀNG KÊNH SIÊU THỊ XUẤT SẮC T6.2019: NÓNG GÌ BẰNG TINH THẦN CHIẾN ĐẤU CỦA “CHIẾN BINH” SUNHOUSER!

Tiếp nối hoạt động trao thưởng nhân viên bán hàng xuất sắc kênh siêu thị tháng 5.2019, vừa qua, kênh MT (Modern Trade) Tập đoàn tiếp tục tiến hành vinh danh những cá nhân xuất sắc nhất tháng 6.2019.
Chi tiết

Ông chủ SUNHOUSE –Shark Phú thôi làm cá mập chương trình Shark Tank mùa 3

Shark Nguyễn Xuân Phú, nhà sáng lập - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn SUNHOUSE, không có mặt trong dàn cá mập của Shark Tanrk mùa 3 sau 2 mùa liên tiếp ngồi ghế nóng với vai trò nhà đầu tư chính của chương trình này
Chi tiết

[TEAM BUILDING HÈ 2019] BỨT PHÁ GIỚI HẠN CÙNG SUNHOUSE

Du lịch nghỉ mát kết hợp team building là một trong những hoạt động gắn kết nội bộ quan trọng thường niên của Tập đoàn SUNHOUSE. Đầu tháng 7 này, SUNHOUSE đã tổ chức thành công chương trình team building hè 2019 với chủ đề “BỨT PHÁ GIỚI HẠN” tại 2 điểm Hạ Long – Quảng Bình.
Chi tiết

TRAO THƯỞNG NHÂN VIÊN BÁN HÀNG SIÊU THỊ XUẤT SẮC THÁNG 5 – VINH DANH NHỮNG “CHIẾN BINH” THIỆN CHIẾN CỦA TẬP ĐOÀN

Những ngày đầu tiên của tháng 7, SUNHOUSE đã dành để vinh danh những “chiến binh” thiện chiến nhất của bộ phận kinh doanh kênh MT SUNHOUSE. Đây là một trong những hoạt động thường xuyên để tuyên dương, cũng như tạo động lực cho các nhân viên bán hàng tại siêu thị của Tập đoàn.
Chi tiết

TẬP ĐOÀN SUNHOUSE THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ MÁT 2019

Du lịch nghỉ mát là một trong những hoạt động gắn kết nội bộ quan trọng thường niên của Tập đoàn SUNHOUSE. Đầu tháng 7 năm nay, Tập đoàn triển khai kế hoạch du lịch, nghỉ mát cho toàn bộ CBCNV đang làm việc tại Tập đoàn.
Chi tiết

SUNHOUSE tiếp tục đưa hàng gia dụng Việt Nam đến với thị trường Nam Phi qua Hội chợ SAITEX 2019

Nằm trong mục tiêu mở rộng các thị trường tiềm năng và đưa thương hiệu Việt ra thế giới, những ngày cuối tháng 6/2019 vừa qua, SUNHOUSE tham gia Hội chợ Thương mại Quốc tế Nam châu Phi SAITEX 2019 và ghi nhiều dấu ấn đặc biệt.
Chi tiết

Thông cáo báo chí về nguồn gốc thương hiệu và xuất xứ sản phẩm SUNHOUSE

Ngày 26/06/2019, Công ty cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE công bố chính thức các thông tin thắc mắc của người tiêu dùng và báo chí trong thời gian qua.
Chi tiết
1800 6680
Top