Tin hoạt động

SUNHOUSE ra biển lớn – hội nhập toàn cầu

Từ ngày 18/3 – 20/3/2016, Tập đoàn SUNHOUSE đã tổ chức thành công hội nghị “Tổng kết năm 2015 và Hoạch định kế hoạch năm 2016” tại Crowne Plaza West Hanoi và Vịnh Hạ Long.

Con tàu SUNHOUSE quyết tâm ra biển lớn

Với tinh thần tự hào thương hiệu Việt, hội nghị tổng kết năm 2015 và Hoạch định kế hoạch năm 2016 của Tập đoàn SUNHOUSE đã diễn ra tràn đầy quyết tâm cùng khát vọng “SUNHOUSE ra biển lớn – Hội nhập toàn cầu”. Mở đầu hội nghị Tổng kết năm 2015, ông Nguyễn Minh Thắng – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn SUNHOUSE đã bắt nhịp cho toàn thể cán bộ hô vang khẩu hiệu “HOÀN THÀNH MỤC TIÊU – DẪN ĐẦU THỊ TRƯỜNG”.

 

Ông Nguyễn Minh Thắng – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn cùng các cán bộ quản lý hô vang khẩu hiệu

Toàn thể cán bộ lãnh đạo SUNHOUSE cùng thể hiện ý chí quyết tâm

Trong không khí hừng hực quyết tâm, ông Nguyễn Xuân Phú – Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn SUNHOUSE cũng đã có lời phát biểu khai mạc Hội nghị, tóm tắt lại những thành công và những mặt còn hạn chế trong năm 2015, đề ra mục tiêu mới cho năm 2016 và hoạch định kế hoạch 5 năm đến năm 2020.

Ông Nguyễn Xuân Phú – Chủ tịch Tập đoàn phát biểu khai mạc Hội nghị

Để hiện thực hóa khẩu hiệu “HOÀN THÀNH MỤC TIÊU – DẪN ĐẦU THỊ TRƯỜNG”, đại diện các phòng ban đã tiến hành báo cáo tổng kết năm cũ, đề ra kế hoạch cụ thể trong những năm tới. Tất cả các cán bộ, lãnh đạo đều quyết tâm hoàn thành xuất sắc kế hoạch đặt ra với khát vọng “SUNHOUSE ra biển lớn – Hội nhập toàn cầu”.

Đại diện các phòng ban tiến hành báo cáo tổng kết 2015 và kế hoạch 2016

Tất cả các cán bộ lãnh đạo cùng tập trung lắng nghe và đề xuất ý kiến

Sau những giờ họp tập trung và đầy quyết tâm, Tập đoàn SUNHOUSE đã tổ chức chương trình giao lưu gắn kết tinh thần và chia sẻ kinh nghiệm tại vịnh Hạ Long.

Cán bộ lãnh đạo Tập đoàn SUNHOUSE trên con tàu vươn khơi

Không khí vui tươi, đoàn kết trong những ngày giao lưu

Những giây phút đùa vui bên đồng nghiệp

Cùng ghi lại những hình ảnh đẹp ở Hạ Long

Buổi Hội nghị Tổng kết năm 2015 và Hoạch định kế hoạch năm 2016 đã thành công tốt đẹp. Toàn thể cán bộ nhân viên Tập đoàn SUNHOUSE cùng quyết tâm hoàn thành mục tiêu năm 2016, đưa thương hiệu SUNHOUSE vươn xa - hội nhập toàn cầu.