Tin hoạt động

Ngư dân Lý Sơn trúng giải đặc biệt du lịch Hàn Quốc của thương hiệu Sunhouse

Thời gian này, đến huyện đảo Lý Sơn hỏi về anh Nguyễn Thành Được là người may mắn đã trúng giải đặc biệt là chuyến du lịch Hàn Quốc khi tham gia chương trình "Hè vui Sunhouse - Cào mau trúng thưởng” của Tập đoàn Sunhouse, hầu như người dân ở đây ai cũng biết.
Anh Nguyễn Thành Được, trú tại thôn Tây An Hải, khu dân cư số 4, huyện đảo Lý Sơn là ngư dân chính hiệu, quanh năm bám biển, sống hiền lành với chòm xóm. Việc anh trúng giải bất ngờ như thế, không chỉ riêng anh quá đỗi vui mừng mà những người biết chuyện cũng ào ào tới chia vui với anh.
Khi nghe có “Phiên chợ hàng Việt về hải đảo 2014” có gian hàng của thương hiệu đồ gia dụng nổi tiếng Sunhouse sẽ về phục vụ bà con huyện đảo từ ngày 21 đến 23.7.2014, trong lòng anh Được đã rạo rực. Chẳng phải anh “thiên vị” gì nhãn hàng này, mà chỉ mới tháng 6.2014, Tập đoàn Sunhouse đã thể hiện nghĩa cử đẹp của mình khi cử đoàn cán bộ cùng Đại sứ Thương hiệu, Hoa hậu Việt Nam Ngọc Hân ra tận đảo tặng 250 bộ nồi inox cao cấp cho bà con ngư dân và 10 suất học bổng đặc biệt cho học sinh tại đây. Thời điểm ấy, cả nước đang cùng nhau hướng về biển đảo, thì anh Được cũng thể hiện tình cảm của mình đối với chòm xóm bằng cách nhường suất quà tặng của mình cho những người khó khăn hơn. Nhớ lại chuyện này, anh Được nói vui: “Mọi người cứ cho đi thì sẽ được nhận lại. Tôi vui vì mình được giải thưởng lớn thì ít mà mừng vì ngay cả ngư dân ở xa đất liền như chúng tôi cũng có thể tham gia vào các chương trình khuyến mại hấp dẫn của Sunhouse. Nếu tôi không trúng giải này thì chắc chắn cũng có một ai đó ở đảo Lý Sơn này sẽ được phần may mắn đấy. Đó mới chính là niềm vui được nhân đôi, nhân ba…”. 
Ngư dân đảo Lý Sơn trúng giải thưởng đặc biệt của tập đoàn Sunhouse
Đại diện Tập đoàn Sunhouse trao giải thưởng cho Anh Nguyễn Thành Được ngay tại huyện đảo Lý Sơn.
Khi nghe có hội chợ sắp diễn ra, cùng lúc bà con ngư dân có được thu nhập cao từ những chuyến đi biển và thông tin huyện đảo Lý Sơn sẽ được sử dụng điện lưới quốc gia, anh Được cùng nhiều người dân khác đã “mở hầu bao” mua sắm các sản phẩm điện gia dụng. Chỉ mua một chiếc nồi cơm điện Sunhouse, anh Được đã trúng được giải thưởng lớn với chuyến du lịch Hàn Quốc 6 ngày 5 đêm cùng hàng trăm người trúng giải ở đất liền. Trong vài ngày tham gia bán hàng, gian hàng Sunhouse đã được hàng ngàn lượt người đến tham quan mua sắm và để lại ấn tượng tốt về chất lượng sản phẩm cũng như việc phục vụ đối với bà con.
 
Ngư dân Lý Sơn trúng giải đặc biệt của Tập đoàn Sunhouse 1
Gian hàng trưng bày sản phẩm của Tập đoàn Sunhouse thu hút rất đông bà con trên huyện đảo Lý Sơn.
Khi biết tin này, ông Nguyễn Đại Thắng, Tổng Giám đốc Tập đoàn Sunhouse chia sẻ: “Khi tung ra chương trình khuyến mại này, chúng tôi rất muốn tri ân khách hàng mọi miền đất nước khi chính họ đã ủng hộ qua việc tin và dùng sản phẩm của chúng tôi. Nhưng thật bất ngờ khi tôi được báo có một khách hàng ở Lý Sơn trúng giải thưởng lớn, điều đó chứng tỏ rằng hàng hóa chúng tôi đủ mạnh để vươn xa, và người tiêu dùng, dù ở bất cứ nơi đâu, khi tham gia mua sắm, đều có cơ hội trúng được giải thưởng lớn như nhau”. 
Được biết, từ ngày 21 đến 23.7.2014, Tập đoàn Sunhouse đã tham gia "Phiên chợ hàng Việt về hải đảo 2014" mục đích giúp cho người dân trên đảo có cơ hội tiếp cận mua sắm các mặt hàng gia dụng chất lượng cao của Tập đoàn Sunhouse với giá rẻ hơn từ 15 - 20% so với đất liền cùng rất nhiều quà tặng giá trị khác.Hàng ngàn người tiêu dùng ở huyện đảo Lý Sơn đã mua được các sản phẩm chất lượng cao của Tập đoàn Sunhouse như bộ nồi inox, nồi cơm điện, quạt máy, bếp từ, ấm siêu tốc… và đặc biệt có cơ hội tham gia chương trình khuyến mại "Hè vui Sunhouse - Cào mau trúng thưởng”.
Đây là một minh chứng cho sự vươn xa về thương hiệu cũng như các sản phẩm cao cấp của Tập đoàn Sunhouse và đem lại sự may mắn cho người tiêu dùng khắp lãnh thổ Việt Nam.
 
“Hè vui Sunhouse - Cào mau trúng thưởng” là tên chương trình khuyến mại hè sôi động nhất trong năm 2014 của Tập đoàn Sunhouse - nhà cung cấp các sản phẩm gia dụng, điện gia dụng uy tín hàng đầu trên thiệu trường Việt Nam. Chương trình được bắt đầu từ ngày 10/4/2014 đến hết ngày 31/7/2014 dành cho các khách hàng trên toàn quốckhi mua các sản phẩm áp dụng chương trình khuyến mại của Sunhouse.Cơ cấu giải thưởng có tổng giá trị lên đến hàng tỉ đồng gồm: 150 giải đặc biệt, mỗi giải 1 chuyến tham quan Tập đoàn Sunhouse tại Hàn Quốc 6 ngày 5 đêm; và 10.000 giải khuyến khích, mỗi giải 01 chảo kim cương vung kính cao cấp Sunhouse.

Duy Ánh