Tin hoạt động

Thị trường đèn LED: Sự đầu tư phát triển lớn mạnh đến từ SUNHOUSE

28/10/2020 - 02:06 PM
Sau 20 năm tồn tại và phát triển, thương hiệu SUNHOUSE đã có một định vị thương hiệu nhất định trong lòng người tiêu dùng Việt. Bước vào thời kỳ đổi mới, SUNHOUSE cũng có bước chuyển mình mạnh mẽ nhưng thực sự vẫn cần nỗ lực hơn nữa trong “cơn bão” cạnh tranh với hàng ngoại. Đặc biệt là đối với thời đại thị trường đèn LED đang ngày càng nâng cao với nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng ngày càng khắt khe hơn.
Thị trường đèn LED – sự le lói hay hắt hiu đối với SUNHOUSE? 1
“Tên tuổi lớn” trong dòng Đồ Gia Dụng tại Việt Nam
Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE - tiền thân là Công ty TNHH Phú Thắng được thành lập từ tháng 5/2000. Cho tới nay, sau 17 năm hoạt động, có thể nói Sunhouse đã có vị thế  vững chắc trong lòng người tiêu dùng Việt Nam. Mỗi khi nghĩ tới mua sắm đồ gia dụng,  một trong những thương hiệu luôn được nghĩ tới đó là SUNHOUSE
Thế nhưng, để có được một thương hiệu vững chắc trong lòng người tiêu dùng như hiện nay, SUNHOUSE đã phải trải qua một quá trình gian nan, vất vả. Ông Nguyễn Xuân Phú - Chủ tịch HĐQT tập đoàn Sunhouse chia sẻ, những năm đầu thành lập công ty chủ yếu làm đại lý phân phối hàng hóa cho một số đối tác nước ngoài. Nhưng với khát khao tự làm được một điều gì đó cho đất nước, cho người dân Việt Nam trong giai đoạn đất nước bắt đầu chuyển đổi sang nền kinh tế thị trường, và nhu cầu người dân đã dần trở nên cao hơn.
Mỗi doanh nghiệp đảm nhiệm một vai trò sản xuất và gần như độc quyền trong lĩnh vực kinh doanh của mình.  SUNHOUSE được ví như một biểu tượng cũng như được người tiêu dùng biết đến là nhà cung cấp đồ gia dụng top đầu tại Việt Nam. 
Thị trường đèn LED – sự le lói hay hắt hiu đối với SUNHOUSE? 2
Một yêu cầu nữa trong quá trình hội nhập và phát triển, đó là khi đã tạo ra được sản phẩm tốt, cần phải tập trung quảng bá thương hiệu để mọi người dân có thể biết đến và tiếp cận… Về điều này, ông Phú tự hào, sau 3-4 năm tập trung làm thương hiệu, đến nay có thể khẳng định 60-70% người tiêu dùng đã biết đến Sunhouse.
Nhưng “Không có thương hiệu mạnh nếu như bên trong nó không có sản phẩm tốt”. Muốn khẳng định chất lượng và tạo tin cậy với người tiêu dùng đều cần sự kiểm chứng trong thời gian dài. Ông Phú nhấn mạnh: “Chúng tôi luôn luôn mong ước làm sao với 1 sản phẩm gia dụng yếu tố bền, chất lượng, thiết kế bắt mắt phù hợp với xu hướng phát triển của gian nhà người dân…”
Sự đầu tư thể hiện bước tiến mạnh mẽ của SUNHOUSE trên thị trường đèn LED cạnh tranh khốc liệt 
Thị trường đèn LED – sự le lói hay hắt hiu đối với SUNHOUSE? 3
Ngày 28/11/2019, Công ty cổ phần Quốc Tế SUNHOUSE (thuộc Tập đoàn SUNHOUSE) đã tổ chức thành công lễ khánh thành dây chuyền sản xuất đèn LED nằm trong nhà máy sản xuất bóng đèn tại Km 22 đại lộ Thăng Long, cụm công nghiệp Ngọc Liệp, Quốc Oai, Hà Nội. Giai đoạn đầu hoạt động, dây chuyền tập trung sản xuất hai loại đèn PANEL và UFO, lô hàng đầu tiên sau khi qua kiểm nghiệm đã đạt đủ tiêu chuẩn và sẵn sàng xuất khẩu sang thị trường Bắc Mỹ.
Thị trường đèn LED – sự le lói hay hắt hiu đối với SUNHOUSE? 4
Sở dĩ SUNHOUSE ghi dấu ấn trong lĩnh vực sản xuất ngành thiết bị chiếu sáng tại Việt Nam chính là nhờ chiến lược tập trung vào phân khúc hàng chất lượng cao. dây chuyền sản xuất đèn LED nằm trong nhà máy sản xuất bóng đèn tại Km 22 đại lộ Thăng Long, cụm công nghiệp Ngọc Liệp, Quốc Oai, Hà Nội. Giai đoạn đầu hoạt động, dây chuyền tập trung sản xuất hai loại đèn PANEL và UFO, lô hàng đầu tiên sau khi qua kiểm nghiệm đã đạt đủ tiêu chuẩn và sẵn sàng xuất khẩu sang thị trường Bắc Mỹ
Theo nghiên cứu của IMARC Group, thị trường đèn LED Việt Nam có giá trị ước tính trên 520 triệu USD vào năm 2023, tốc độ tăng trưởng khoảng 18%/năm giai đoạn 2018 – 2023. Từ đó, SUNHOUSE đã bắt đầu với những bước đi cùng 4 dây chuyền sản xuất và có niềm tin mãnh liệt rằng thiết bị chiếu sáng SUNHOUSE không chỉ dẫn đầu thị trường nội địa mà còn có chỗ đứng nhất định trên thị trường Bắc Mỹ.
Thị trường đèn LED – sự le lói hay hắt hiu đối với SUNHOUSE? 5
Không chỉ dừng lại ở đó, SUNHOUSE còn thể hiện được sự nghiêm túc trong việc đem đến những sản phẩm thật sự chất lượng hoàn hảo trên thị trường đèn LED qua việc trang bị đầy đủ hệ thống máy móc với công nghệ tiên tiến để kiểm soát chất lượng sản phẩm có hệ thống: test muối, test chống nước, test quang thông, tiếp điện, dòng rò… trong nhà máy Lighting của mình. Ngoài ra, nhà máy hiện sở hữu hệ thống kiểm soát chất lượng đáng tin cậy bao gồm bốn phần với SQC (kiểm soát chất lượng nhà cung cấp), IQC (tương phản chất lượng đến), IPQC (kiểm soát chất lượng quá trình) và QA (chất lượng đảm bảo). Luôn coi trọng việc kiểm soát chất lượng sản phẩm từ nhà cung cấp tới tay khách hàng và lắng nghe ý kiến từ khách hàng để nâng cao chất lượng sản phẩm, hiện tại tất cả sản phẩm của nhà máy đều đảm bảo đáp ứng yêu cầu và được chứng nhận từ các tổ chức quốc tế uy tín như CSA, NSF, DAS ...
Như vậy, thông qua các bước đi lớn của SUNHOUSE với mục tiêu hướng tới đạt tỷ lệ nội địa hóa 100% đối với sản xuất bóng đèn trong tương lai thì có thể thấy sự cố gắng từng ngày trên thị trường đèn LED cạnh tranh khốc liệt này. Nhưng không vì chạy theo số lượng mà Tập đoàn vẫn đảm bảo chủ động kiểm soát chất lượng đầu ra của bóng đèn, tự tin vươn ra các thị trường có tiêu chuẩn hàng hóa cao trên thế giới.
 
Bình luận Facebook
Các tin tức khác

SUNHOUSE PHỐI HỢP CÙNG NHÀ PHÂN PHỐI CẢ NƯỚC CHUNG TAY HỖ TRỢ PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, ngày 20/5 vừa qua, Công ty cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE đã phối hợp cùng các Nhà phân phối (NPP) khởi động chiến dịch CSR ủng hộ công tác phòng, chống dịch trên nhiều tỉnh thành.
Chi tiết

SUNHOUSE chung tay ủng hộ Quỹ Vacxin phòng, chống dịch Covid-19

Mang tinh thần đồng lòng vì một Việt Nam chiến thắng đại dịch, ngày 10/06/2021, Công ty cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE đã ủng hộ số tiền 3 tỷ đồng cho Quỹ Vắc xin phòng, chống Covid-19 Việt Nam.
Chi tiết

Những con số "khủng" tạo hệ sinh thái sản xuất đồ gia dụng lớn bậc nhất Việt Nam

Hệ thống sản xuất với 8 cụm nhà máy, mỗi năm cho ra thị trường hơn 70 triệu sản phẩm, hệ thống phân phối hơn 60.000 điểm bán trên toàn quốc và trên 18 quốc gia xuất khẩu… cùng hàng loạt con số "khủng" khác, SUNHOUSE đang vững vàng vị thế của người dẫn đầu lĩnh vực sản xuất và kinh doanh gia dụng tại Việt Nam.
Chi tiết

THÔNG BÁO: Dịch vụ hỗ trợ lắp đặt

Phòng CSKH&BHSP thuộc tập đoàn Sunhouse thông báo về chính sách hỗ trợ dịch vụ lắp đặt đối với khách hàng mua sản phẩm tại các hệ thống siêu thị như sau:
Chi tiết

THÔNG BÁO: Xử lý bảo hành trong thời gian giãn cách xã hội

Phòng Bảo hành sản phẩm thuộc Tập Đoàn Sunhouse gửi tới quý khách hàng thông báo về việc xử lý bảo hành sản phẩm tại các khu vực có quyết định giãn cách xã hội có thể sẽ bị gián đoạn. Tất cả các ca tiếp nhận trong thời gian này sẽ được xử lý ngay sau khi có quyết định giãn cách xã hội kết thúc
Chi tiết

Shark Nguyễn Xuân Phú, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn SUNHOUSE trở lại Shark Tank Việt Nam mùa 4 để tìm kiếm “chất Việt”

Tại Họp báo công bố Hội đồng đầu tư Shark Tank Việt Nam – Thương Vụ Bạc Tỷ mùa 4, Shark Nguyễn Xuân Phú, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn SUNHOUSE chính thức xác nhận trở lại chương trình để tìm kiếm những Startups tài năng, cùng khẳng định và đem niềm tự hào “chất Việt” tỏa sáng.
Chi tiết

THÔNG BÁO THAY ĐỔI TIÊU CHUẨN VỀ KÍCH THƯỚC CHIỀU CAO SẢN PHẨM CHẢO CHỐNG DÍNH SUNHOUSE SHG1126MCA, SHG1128MCA, SHG1130MCA

THÔNG BÁO THAY ĐỔI TIÊU CHUẨN VỀ KÍCH THƯỚC CHIỀU CAO SẢN PHẨM CHẢO CHỐNG DÍNH SUNHOUSE SHG1126MCA, SHG1128MCA, SHG1130MCA
Chi tiết

SUNHOUSE KHỞI ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH “BẢO DƯỠNG MIỄN PHÍ – HÈ MÁT HẾT Ý”

Bạn đã và đang sử dụng sản phẩm của SUNHOUSE nói chung và sản phẩm điều hòa SUNHOUSE nói riêng? Bạn đã nghe đến chương trình “BẢO DƯỠNG MIỄN PHÍ – HÈ MÁT HẾT Ý” của SUNHOUSE hay chưa? Nếu chưa nghe đến, thì bài viết này chính là câu trả lời cho thắc mắc của bạn về chương trình đấy! Cùng đọc ngay để không bỏ lỡ chương trình siêu hot của SUNHOUSE bạn nhé!
Chi tiết

Tăng cường hợp tác, SUNHOUSE đón tiếp đoàn đối tác Điện Máy Xanh đến tham quan và làm việc tại nhà máy

Sáng ngày 30/3/2021, SUNHOUSE đã có dịp đón tiếp đoàn đại diện Điện Máy Xanh - hệ thống siêu thị điện máy lớn nhất tại Việt Nam đến tham quan và làm việc tại nhà máy. Điện Máy Xanh là một trong những đối tác quan trọng của SUNHOUSE trong hành trình mang những sản phẩm Việt chất lượng đến người tiêu dùng Việt.
Chi tiết

SUNHOUSE ghi danh trong Top150 doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2021

Ngày 10/3/2021 vừa qua, Công ty CP Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng Báo VietnamNet đã công bố Bảng xếp hạng FAST500 – Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2021. Trong đó, SUNHOUSE vinh dự đứng thứ 124.
Chi tiết
1800 6680
Top