Tin hoạt động

SUNHOUSE PHỐI HỢP CÙNG NHÀ PHÂN PHỐI CẢ NƯỚC CHUNG TAY HỖ TRỢ PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

11/06/2021 - 10:54 AM
Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, ngày 20/5 vừa qua, Công ty cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE đã phối hợp cùng các Nhà phân phối (NPP) khởi động chiến dịch CSR ủng hộ công tác phòng, chống dịch trên nhiều tỉnh thành.

Cụ thể, gần 10.000 bộ vật phẩm thiết yếu (bao gồm máy làm mát không khí – quạt điều hòa, đèn chiếu sáng, đèn tích điện, bình/cốc nước) đã được bàn giao trực tiếp cho Ủy ban Trung Ương Mặt trận Tổ Quốc các tỉnh, các bệnh viện và trực tiếp đến các điểm, cơ sở cách ly tập trung. Kể từ khi dịch COVID-19 bùng phát đến nay, SUNHOUSE đã liên tục ủng hộ, quyên góp vật phẩm trị giá hàng tỷ đồng.

Hành trình chung tay cùng cả nước phòng, chống dịch Covid-19 của SUNHOUSE bắt đầu từ ngày 20/5 và trải qua 14 tỉnh thành đang có diễn biến dịch bệnh phức tạp. Điển hình như tại Bắc Giang với hơn 1.000 ca mắc (đã được xác nhận đến ngày 25/5/2021) khiến nhiều khu công nghiệp tạm dừng hoạt động, hàng nghìn công nhân viên phải cách ly tập trung & cách ly tại nhà. Người dân nhiều quận/huyện/xã bị ảnh hưởng đời sống do dịch bệnh. Tại Bắc Giang, đại diện của SUNHOUSE và NPP Hải Tú tại tỉnh đã hối hợp cùng UBND tỉnh Bắc Giang và UB MTTQ Việt Nam tại huyện Sơn Động để trao tặng các huyện, xã đang cách ly.

Cũng trong ngày 20/5, SUNHOUSE phối hợp cùng Nhà phân phối Đông Hà kết nối và trao tặng trực tiếp cho UBND xã Bắc Bình, huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc. Từ đây các vật phẩm sẽ được chuyển đến những điểm, cở sở cách ly tập trung cần thiết.

SUNHOUSE PHỐI HỢP CÙNG NHÀ PHÂN PHỐI CẢ NƯỚC CHUNG TAY HỖ TRỢ PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19 1
Đoàn SUNHOUSE trao tặng tại tỉnh Vĩnh Phúc
 
Ngày 21/5, hành trình hỗ trợ tiếp tục đến các tỉnh Bắc Ninh, Quảng Ninh, Tây Ninh và Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP. Hà Nội (CDC Hà Nội) bằng những vật phẩm thiết yếu tại mỗi điểm vùng. Các vật phẩm ủng hộ của SUNHOUSE đảm bảo hỗ trợ tối ưu cho công tác phòng, chống dịch; giúp các cán bộ chiến sĩ bớt vất vả giữa thời tiết nắng nóng và yêu cầu cách ly cao độ.
Tại Bắc Ninh, đại diện Tập đoàn SUNHOUSE đồng hành cùng Nhà phân phối Trường An, Minh Tiến trao tặng vật phẩm tại Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bắc Ninh. Đây là địa phương có tình hình dịch bệnh phức tạp với nhiều khu công nghiệp quy mô lớn đang hoạt động.
SUNHOUSE PHỐI HỢP CÙNG NHÀ PHÂN PHỐI CẢ NƯỚC CHUNG TAY HỖ TRỢ PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19 2
Toàn bộ vật phẩm đã được chuyển tới các UBMT, UBND, Sở y tế các tỉnh
 
Bệnh viện phổi Quảng Ninh, Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã Đông Triều và chốt kiểm soát dịch cao tốc Hạ Long – Hải Phòng là những địa điểm SUNHOUSE cùng Nhà phân phối Dương Phượng trực tiếp trao tặng vật phẩm phòng, chống dịch COVID-19. Đồng thời, SUNHOUSE cũng ủng hộ Tây Ninh chống dịch bằng các gửi tặng các bộ quạt điều hòa tới Bộ đội biên phòng tỉnh Tây Ninh. 2 địa phương này đều giáp biên giới, đều có các cán bộ địa phương làm việc ngày đêm nhằm ngăn chặn và kiểm soát làn sóng những người nước ngoài, người vượt biên, nhập cảnh trái phép vào Việt Nam.
SUNHOUSE cũng tiếp sức cho các cơ quan tuyến đầu chống dịch tại thành phố Hà Nội như Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC). Đây là một trong những đơn vị trọng điểm, đang ngày đêm làm nhiệm vụ phòng chống dịch COVID-19, đặc biệt là việc lấy mẫu xét nghiệm cho các đối tượng liên quan trên địa bàn thành phố, cùng chung tay phòng chống, ngăn ngừa dịch COVID-19 lây lan rộng trong cộng đồng.
SUNHOUSE PHỐI HỢP CÙNG NHÀ PHÂN PHỐI CẢ NƯỚC CHUNG TAY HỖ TRỢ PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19 3
Hàng nghìn vật phẩm thiết yếu được gửi tới các nơi cần thiết để hỗ trợ công tác phòng, chống dịch
 
Ngày 22/5, tại tỉnh Hòa Bình, SUNHOUSE cùng Nhà phân phối Phú Hưng đã trao tặng cho Ban chỉ huy quân sự thành phố Hòa Bình và huyện Yên Thủy. Từ đây các vật phẩm sẽ được phân chia chuyển đến các khu cách ly và chốt kiểm soát dịch cần thiết.
Đồng thời, tại tỉnh Điện Biên, đại diện Tập đoàn SUNHOUSE và Nhà phân phối Lâm Hoa cũng đã thông qua Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Điện Biên để ủng hộ vật phẩm sinh hoạt đến các khu cách ly tập trung trên địa bàn tỉnh.
Tiếp tục cuộc hành trình này, ngày 25/5, đoàn SUNHOUSE cùng NPP tại tỉnh Nam Định có mặt tại Ủy ban nhân dân tỉnh để tổ chức buổi trao tặng vật phẩm.
SUNHOUSE PHỐI HỢP CÙNG NHÀ PHÂN PHỐI CẢ NƯỚC CHUNG TAY HỖ TRỢ PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19 4
Tại tỉnh Hưng Yên, ngày 28/5 SUNHOUSE phối hợp cùng NPP Dương Huế trao tặng vật phẩm cho Ủy ban nhân dân xã Xuân Dục và Ủy ban MTTQ thị xã Mỹ Hào. Toàn bộ vật phẩm sẽ được ủy ban chuyển tới những khu cách ly cần thiết để hỗ trợ công tác phòng, chống dịch.
Cũng trong ngày 28/5, đại diện SUNHOUSE đã có mặt tại tỉnh Cao Bằng. Tại đây, SUNHOUSE cùng NPP Thủy Tuấn đã có buổi trao tặng tại Sở y tế tỉnh Cao Bằng.
Phối hợp cùng các NPP Thành Phi – Mạnh Thắng – Mạnh Huệ, SUNHOUSE có mặt tại tỉnh Thái Bình để trao tặng vật phẩm tới cho Trung tâm Y tế Kiến Xương ngày 29/5.
SUNHOUSE PHỐI HỢP CÙNG NHÀ PHÂN PHỐI CẢ NƯỚC CHUNG TAY HỖ TRỢ PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19 5
Khép lại cuộc hành trình, SUNHOUSE dừng chân tại 3 tỉnh Thái Nguyên, Hải Dương và Phú Thọ và ngày 31/5. Đồng hành cùng SUNHOUSE tại Thái Nguyên là NPP Độ Yên và Điện máy Cường Thường. Tại đây, đoàn đã có buổi trao tặng tại UBND xã Dương Thành và xã Thành Công. Tại Hải Dương, SUNHOUSE phối hợp với NPP Đức Kỷ - Cường Soan để tổ chức trao tặng. Công ty Cổ phần Tâm Thành Invest và Công ty Đức Thành đã cùng SUNHOUSE có mặt tại Sở Y tế tỉnh Phú Thọ để tặng vật phẩm.

Trong 20 năm qua, Tập đoàn SUNHOUSE vẫn luôn thực hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp một cách thực chất và xuất phát từ tâm với phương châm Sẻ chia để cùng phát triển. Tin rằng với sự đồng lòng quyết tâm của cả dân tộc, dưới sự chỉ đạo quyết liệt và tâm huyết của Ban chỉ đạo quốc gia về phòng chống dịch COVID-19, Việt Nam sẽ nhanh chóng khống chế được dịch bệnh và sớm ổn định lại cuộc sống, cùng doanh nghiệp nhanh chóng phát triển kinh tế.


 
Bình luận Facebook
Các tin tức khác

THÔNG BÁO: Thay đổi ngoại quan các sản phẩm lõi lọc PP 1 micron, lõi lọc GAC than hoạt tính (dạng hạt), lõi lọc PP 5 micron

Nhằm cải tiến hoàn thiện chất lượng sản phẩm, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc áp dụng thiết kế ngoại quan mới cho các sản phẩm lõi lọc nước thô
Chi tiết

SUNHOUSE tiếp tục lọt Top 1 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2021

Vinh dự lọt Top 1 “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích”, Bếp điện từ đôi và Nồi inox 5 đáy Sunhouse khẳng định được vị thế trên thị trường và trong lòng người tiêu dùng Việt.
Chi tiết

Chuẩn bị sẵn nhiều kịch bản, SUNHOUSE giữ vững tăng trưởng giữa “bão” Covid-19

SUNHOUSE cũng giống như các doanh nghiệp khác là phải chịu tác động của Covid-19, song do chủ động và có chiến lược, kịch bản riêng nên đã không chỉ trụ vững mà còn có những thành công nhất định.
Chi tiết

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH SẢN PHẨM MÁY LỌC NƯỚC R.O SUNHOUSE

Chính sách bảo hành với sản phẩm Máy Lọc Nước RO Sunhouse của Tập Đoàn Sunhouse
Chi tiết

Shark Phú tiết lộ mức lương hiện tại ở SUNHOUSE, niềm tin ‘trong nguy có cơ’ và 2 startup sẽ rót vốn khi hết giãn cách

“Doanh số thị trường miền Nam của Sunhouse giảm tới 80%, nhưng doanh thu tổng của tập đoàn tăng ít nhất 10%”, Shark Nguyễn Xuân Phú tâm sự.
Chi tiết

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ F0 ĐỒNG HÀNH CHỐNG DỊCH - THU NHẬP 6-8 TRIỆU/THÁNG

ATM F0 chống dịch: chương trình được thực hiện bởi Hội Doanh Nhân Trẻ Việt Nam nhằm hỗ trợ cho các F0 đã khỏi bệnh có việc làm, có thêm thu nhập trong giai đoạn khó khăn của đại dịch Covid 19 và trên hết là tạo cơ hội dể họ tri ân đội ngũ y tế đã cứu chữa mình. Để các cá nhân và tập thể hiểu rõ hơn về chiến dịch phát động “ATM F0 chống dịch”, SUNHOUSE đã tổng hợp những thông tin quan trọng cần biết.
Chi tiết

SUNHOUSE ỦNG HỘ 200 TẤN GẠO CÙNG HÀNG NGHÌN NHU YẾU PHẨM CÙNG MIỀN NAM CHỐNG DỊCH

Trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh miền Nam, Tập đoàn SUNHOUSE đã ngay lập tức tiếp tục có những đóng góp thiết thực cho công tác phòng, chống dịch.
Chi tiết

CHUYỂN ĐỔI SỐ TOÀN DIỆN NHÀ MÁY NHỰA ALUBA- BƯỚC ĐI CHIẾN LƯỢC CỦA TẬP ĐOÀN SUNHOUSE TRONG HÀNH TRÌNH "NÂNG TẦM CHẤT VIỆT"

Với mục tiêu trở thành thương hiệu tỷ đô vào năm 2025, SUNHOUSE tiếp tục khẳng định tên tuổi trên bản đồ gia dụng thế giới khi chính thức khởi động chiến lược chuyển đổi số hoạt động sản xuất theo mô hình Nhà máy thông minh của ITG Technology, áp dụng đầu tiên với nhà máy nhựa ALUBA.
Chi tiết

SUNHOUSE chính thức Khởi động Nhà máy sản xuất Nồi chiên không dầu xuất Mỹ, khẳng định Chất Việt trên trường Quốc tế

Dự án hợp tác giữa SUNHOUSE và Đối tác hàng đầu tại Mỹ về ngành gia dụng môi trường và gia dụng nhà bếp đã đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hành trình nâng tầm năng lực sản xuất và hệ thống quản lí chất lượng sản phẩm của SUNHOUSE để tiếp cận nhiều hơn những đối tác toàn cầu, khẳng định trí tuệ Việt trên trường Quốc tế.
Chi tiết
1800 6680
Top