Tin hoạt động

HỌP MẶT NHÂN VIÊN BÁN HÀNG NPP TOÀN QUỐC – HỘI TỤ CHO THÀNH CÔNG LỚN

17/09/2019 - 08:45 AM

Chương trình họp mặt hàng năm quy tụ gần 200 nhân viên bán hàng NPP khắp mọi miền Tổ quốc đã diễn ra từ 7 – 9/9/2019 với khẩu hiệu “Giá trị thật – Niềm tin lớn – Sẵn sàng thành công”.

Đây là hoạt động nằm trong chương trình xây dựng văn hóa nội bộ hàng năm của SUNHOUSE, với mong muốn kết nối tất cả các nhân viên SUNHOUSE trên toàn quốc cũng như dựng xây thêm niềm tin và niềm tự hào doanh nghiệp. Gần 100 nhân viên bán hàng GT từ miền Nam đã cùng hội tụ với đội ngũ các tỉnh miền Bắc để làm nên một cuộc họp mặt ý nghĩa – thành công.

Điểm nhấn của chương trình là đêm Gala hội tụ tại Hạ Long – Quảng Ninh với thông điệp “Giá trị thật – Niềm tin lớn – Sẵn sàng thành công” vào tối ngày chủ nhật, 8/9/2019. Tại đây, đội ngũ quản lý gồm ông Hà Văn GiangGiám đốc ngành Điện gia dụng & Điện tử điện lạnh, ông Dương Chí HiếuGiám đốc kênh GT Toàn quốc đã cùng nâng ly chúc mừng cuộc hội ngộ ý nghĩa cũng như có những chia sẻ đến các Anh Chị Em về con đường đồng hành tương lai. Đặc biệt trong bối cảnh SUNHOUSE đang ngày càng mở rộng nhiều lĩnh vực kinh doanh mới thì công việc “mở đường” của đội ngũ bán hàng lại càng tối quan trọng.

Trước đó, các nhân viên kinh doanh GT miền Nam đã có buổi tham quan văn phòng làm việc chính cũng như nhà máy sản xuất tại Quốc Oai, Hà Nội vào ngày 7/9/2019. Đây là cơ hội hiếm có bởi không dễ để tất cả các Anh Chị Em kinh doanh miền Nam ra Bắc và trực tiếp tiếp cận với quy trình sản xuất và quy mô của SUNHOUSE. Đội ngũ kinh doanh GT miền Bắc tổ chức thăm quan vào ngày 9/9/2019. Tất cả các Anh Chị Em kinh doanh đều mong muốn đợt tham quan này bởi nhờ những trải nghiệm thực tế này, doanh nghiệp mới có thể tạo cơ sở niềm tin vững chắc cho đội ngũ kinh doanh, thấu hiểu những giá trị thật nhất và có thêm động lực để tăng doanh số.

Đội ngũ nhân viên kinh doanh/bán hàng là lực lượng nòng cốt, là đội ngũ “trực chiến” quan trọng của bất kỳ doanh nghiệp nào, bởi chính họ là người đem các sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng mà không quản mưa nắng, không ngại xa xôi. Đặc biệt với các nhân viên bán hàng trực tiếp với nhà phân phối như kênh GT, việc thấu hiểu sứ mệnh doanh nghiệp và có niềm tin lớn với con đường chung là vô cùng quan trọng. Bởi bạn phải tin yêu thì mới có đủ nhiệt huyết để lan tỏa tình yêu đó!
SUNHOUSE trân trọng những đóng góp của Đội ngũ nhân viên bán hàng NPP và mong cùng đồng hành với các bạn dài lâu!

Một số hình ảnh của chương trình:

HỌP MẶT NHÂN VIÊN BÁN HÀNG NPP TOÀN QUỐC – HỘI TỤ CHO THÀNH CÔNG LỚN 001
HỌP MẶT NHÂN VIÊN BÁN HÀNG NPP TOÀN QUỐC – HỘI TỤ CHO THÀNH CÔNG LỚN 002HỌP MẶT NHÂN VIÊN BÁN HÀNG NPP TOÀN QUỐC – HỘI TỤ CHO THÀNH CÔNG LỚN 003HỌP MẶT NHÂN VIÊN BÁN HÀNG NPP TOÀN QUỐC – HỘI TỤ CHO THÀNH CÔNG LỚN 004
 
Bình luận Facebook
Các tin tức khác

Hợp tác dài hạn cùng chuyên gia đầu ngành Hàn Quốc, SUNHOUSE quyết tâm nâng tầm chất lượng

Ngày 10/10/2019 vừa qua tại trụ sở chính Tập đoàn SUNHOUSE đã diễn ra lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa SUNHOUSE và các chuyên gia chất lượng Hàn Quốc.
Chi tiết

NĂM 2019, NGÀNH ĐIỆN LẠNH SUNHOUSE CÓ GÌ?

Chậm nhưng chắc, dù chỉ mới “khai sinh” vào tháng 8 năm 2019, nhưng ngành Điện tử điện lạnh SUNHOUSE đã có một thời gian “chạy đà” chuẩn bị rất kĩ lưỡng trước đó. Nhờ vậy, năm nay, SUNHOUSE có thể giới thiệu một danh mục sản phẩm đa dạng và chất lượng.
Chi tiết

Chương trình Trung thu SUNHOUSE 2019 Vui Trung thu – Chung nhịp yêu thương

Lại một mùa Trung thu nữa tới trong không khí hào hứng mong chờ của các bạn nhỏ khắp mọi nơi. Nhân dịp này, SUNHOUSE đã tổ chức chương trình Trung thu với chủ đề “Vui Trung thu – Chung nhịp yêu thương”. Đây vừa là ngày vui cho các bé, vừa là ngày hội gia đình của SUNHOUSE.
Chi tiết

Sự kiện ra mắt ngành hàng Điện tử điện lạnh SUNHOUSE

Ngày 30.8.2019, Tập đoàn SUNHOUSE đã tổ chức thành công sự kiện ra mắt ngành hàng Điện tử điện lạnh với chủ đề “Ấm áp để trở về” tại khách sạn Intercontinental Hà Nội Lanmark 72, thể hiện tham vọng lấn sân sang lĩnh vực mới, gia tăng sự hiện diện trong mọi gia đình Việt.
Chi tiết

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ĐỊNH KỲ 2019: HIỂU BIẾT VỀ SUNHOUSE

Vào sáng ngày 13/08/2019 vừa qua, Phòng Nhân sự - Tâp đoàn SUNHOUSE đã tổ chức thành công chương trình Đào tạo định kỳ  lần 1/2019 cho các CBNV Kênh MT Miền Bắc với chủ đề “Hiểu biết về SUNHOUSE”.
Chi tiết

[Theo Cafebiz] Shark Phú lần đầu tiết lộ lý do không tham gia Shark Tank Việt Nam mùa 3: Vì một bình luận trên Facebook!

Khi những tập đầu tiên của Shark Tank Việt Nam mùa 3 phát sóng, nhiều khán giả "ruột" của chương trình vẫn không quên gọi tên Shark Phú. Việc Chủ tịch HĐQT SUNHOUSE bất ngờ rút khỏi hội đồng đầu tư mùa 3 khiến những tập đầu Shark Tank thiếu vắng những câu chất vấn quen thuộc: "Nếu thất bại, em làm thế nào hoàn vốn lại cho anh?"…
Chi tiết

TỌA ĐÀM CHIA SẺ ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP: XÂY ĐỊNH HƯỚNG, CHỌN CON ĐƯỜNG

Ngày 2.8.2019 vừa qua, Phòng Nhân sự - Tập đoàn SUNHOUSE đã hợp tác cùng Khoa Ngoại ngữ Kinh tế - Trường ĐH KTQD HN tổ chức thành công buổi tọa đàm chia sẻ định hướng nghề nghiệp với chủ đề “Xây định hướng – Chọn con đường”.
Chi tiết

SHARK PHÚ – SUNHOUSE: AI CŨNG THÍCH LÀM TỶ PHÚ, KHÁC NHAU LÀ BẮT TAY VÀO HÀNH ĐỘNG

Mặc dù Shark Phú không tham gia chương trình Shark Tank mùa 3 nhưng rất nhiều các bạn trẻ đam mê khởi nghiệp vẫn luôn tìm kiếm và theo dõi những chia sẻ, những bài học của Shark Nguyễn Xuân Phú trong việc khởi nghiệp và tồn tại bên vững ngày càng phát triển trong kinh doanh. 
Chi tiết

TRAO THƯỞNG 26 NHÂN VIÊN BÁN HÀNG KÊNH SIÊU THỊ XUẤT SẮC T6.2019: NÓNG GÌ BẰNG TINH THẦN CHIẾN ĐẤU CỦA “CHIẾN BINH” SUNHOUSER!

Tiếp nối hoạt động trao thưởng nhân viên bán hàng xuất sắc kênh siêu thị tháng 5.2019, vừa qua, kênh MT (Modern Trade) Tập đoàn tiếp tục tiến hành vinh danh những cá nhân xuất sắc nhất tháng 6.2019.
Chi tiết

Ông chủ SUNHOUSE –Shark Phú thôi làm cá mập chương trình Shark Tank mùa 3

Shark Nguyễn Xuân Phú, nhà sáng lập - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn SUNHOUSE, không có mặt trong dàn cá mập của Shark Tanrk mùa 3 sau 2 mùa liên tiếp ngồi ghế nóng với vai trò nhà đầu tư chính của chương trình này
Chi tiết
1800 6680
Top