Tin hoạt động

Hành trình từ ý tưởng đến nửa triệu nồi cơm điện MADE BY SUNHOUSE được sản xuất mỗi năm

24/08/2020 - 09:19 AM
Là thành quả kết tinh của đội ngũ kĩ sư R&D SUNHOUSE, toàn thể công nhân, kĩ thuật viên trên dây chuyền sản xuất, lắp ráp; dưới sự quản lí và kiểm soát chặt chẽ của các chuyên gia hàng đầu của Hàn Quốc, các sản phẩm nồi cơm điện SUNHOUSE ngày càng được hoàn thiện về chất lượng và thiết kế, đáp ứng tốt hơn nhu cầu của các gia đình Việt.
Hành trình từ ý tưởng đến nửa triệu nồi cơm điện MADE BY SUNHOUSE được sản xuất mỗi năm 1
Thành quả cuối cùng của dây chuyền sản xuất nồi cơm điện SUNHOUSE tại KCN Ngọc Liệp

Không chỉ đầu tư phát triển ở khâu lên ý tưởng sản phẩm, mà toàn bộ quy trình từ bước ép khuôn vỏ nồi, đúc lòng nồi…đến đấu nối chip cảm ứng, lắp ráp hoàn chỉnh sản phẩm đều được hoàn thiện trên dây chuyền nồi cơm điện của SUNHOUSE Việt Nam, giúp SUNHOUSE kiểm soát tốt hơn chất lượng từng sản phẩm.

1. Quy trình chế tạo các bộ phận trong nồi cơm điện SUNHOUSE

Với phương châm Lấy khách hàng làm trung tâm, để có được những chiếc nồi cơm điện phù hợp nhất về cả chức năng, thông số kĩ thuật và ngoại quan sản phẩm, bộ phận R&D của SUNHOUSE cần nghiên cứu kĩ càng nhu cầu và thị hiếu của khách hàng-thị trường, từ đó có thể phát triển các tính năng phù hợp. Từ những đặc điểm khách hàng có thể cảm nhận ngay sự khác biệt như: dung tích nồi, độ dày lòng nồi, ngoại quan sản phẩm…đến những đặc điểm ảnh hưởng trực tiếp đến yêu cầu chất lượng và không thể thấy bằng mắt thường như số lớp cấu tạo lòng nồi, số lớp chống dính, chất lượng vi mạch…
Hành trình từ ý tưởng đến nửa triệu nồi cơm điện MADE BY SUNHOUSE được sản xuất mỗi năm 2
Trước khi chính thức sản xuất hàng loạt với số lượng lớn, những ý tưởng của các kĩ sư sẽ được hiện thực hóa, sản xuất số lượng nhỏ và test thử bởi các chuyên gia Hàn Quốc và bởi chính khách hàng.
Sản phẩm test đảm bảo hết các tiêu chí chất lượng và được khách hàng đánh giá cao, SUNHOUSE sẽ tiến hành sản xuất số lượng lớn.
Đầu tiên, khâu sản xuất ruột nồi cơm điện được tự động hóa bằng dây chuyền sản xuất tốc độ cao theo công nghệ Hàn Quốc tại NHÀ MÁY CƠ KHÍ. Ruột nồi được phủ chống dính Whitford (USA) cao cấp với nhiều ưu điểm về độ bền, khả năng hạn chế bong tróc, chịu được nhiệt độ cao, không phát sinh các chất độc hại trong quá trình sử dụng.
Hành trình từ ý tưởng đến nửa triệu nồi cơm điện MADE BY SUNHOUSE được sản xuất mỗi năm 3
Dây chuyền tự động sản xuất ruột nồi cơm điện SUNHOUSE

Phần vỏ nồi và các linh kiện nhựa (vá múc cơm, xửng hấp, muôi canh…) được lên khuôn và sản xuất tự động bởi hệ thống máy ép nhựa nhập khẩu Hàn Quốc tại nhà máy Aluba. Sử dụng chất liệu nhựa PP cao cấp trong sản xuất giúp vỏ nồi cơm điện SUNHOUSE bền bỉ, chịu nhiệt, chịu lực tốt hơn.
Hành trình từ ý tưởng đến nửa triệu nồi cơm điện MADE BY SUNHOUSE được sản xuất mỗi năm 4
Sử dụng chất liệu nhựa PP cao cấp chịu lực, chịu nhiệt trong sản xuất vỏ nồi

Các linh kiện điện được lắp ráp và đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt theo quy chuẩn của các chuyên gia Hàn Quốc.
Hành trình từ ý tưởng đến nửa triệu nồi cơm điện MADE BY SUNHOUSE được sản xuất mỗi năm 5
Mọi chi tiết từ nhỏ nhất đều được “tiêu chuẩn hóa” nghiêm ngặt

Hành trình từ ý tưởng đến nửa triệu nồi cơm điện MADE BY SUNHOUSE được sản xuất mỗi năm 6
Sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa con người và máy móc trong sản xuất

2. Quy trình lắp ráp và hoàn thiện nồi cơm điện SUNHOUSE

Mỗi bộ phận trong dây chuyền sản xuất nồi cơm điện tại nhà máy SUNHOUSE đều được chuyên môn hóa và phân công nhiệm vụ rõ ràng, giúp tăng hiệu quả, tiến độ sản xuất nhưng vẫn đảm bảo phối kết hợp nhịp nhàng để cho ra những sản phẩm nồi cơm điện chất lượng hoàn hảo nhất.
Hành trình từ ý tưởng đến nửa triệu nồi cơm điện MADE BY SUNHOUSE được sản xuất mỗi năm 7
Các công đoạn đều được chuyên môn hóa để tăng năng suất

Hành trình từ ý tưởng đến nửa triệu nồi cơm điện MADE BY SUNHOUSE được sản xuất mỗi năm 8
Nồi cơm điện thành phẩm với chất lượng được kiểm soát chặt chẽ

Sản phẩm nồi cơm điện SUNHOUSE thành phẩm sản xuất tại nhà máy đều được các kỹ sư của SUNHOUSE và chuyên gia Hàn Quốc kiểm soát chất lượng và kiểm tra kỹ càng trước khi đưa ra thị trường và đến tay khách hàng.
Đầu tư bài bản về quy trình và hệ thống máy móc, dây chuyền, dần tự chủ trong khâu sản xuất giúp SUNHOUSE kiểm soát tốt chất lượng, hạ giá thành, mang đến những sản phẩm nồi cơm điện MADE IN VIET NAM đa dạng về thiết kế và công năng, cho những bữa cơm ngon tròn vị.
Hành trình từ ý tưởng đến nửa triệu nồi cơm điện MADE BY SUNHOUSE được sản xuất mỗi năm 9
Nhà máy vi mạch NARAE – Bước tiến quyết liệt của SUNHOUSE trong hành trình chinh phục những sản phẩm công nghệ cao

Với quy mô sản xuất và công nghệ hiện đại, nhà máy SUNHOUSE tự tin sản xuất các sản phẩm nồi cơm điện cơ đáp ứng nhu cầu cơ bản của hơn 20 triệu gia đình Việt. Đối với các sản phẩm nồi cơm điện tử yêu cầu hàm lượng công nghệ cao hơn, SUNHOUSE cũng đã xác định rõ kế hoạch và lộ trình rõ ràng để đưa vào sản xuất với sự trợ giúp của nhà máy mạch NARAE.

 
Bình luận Facebook
Các tin tức khác

Shark Nguyễn Xuân Phú, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn SUNHOUSE trở lại Shark Tank Việt Nam mùa 4 để tìm kiếm “chất Việt”

Tại Họp báo công bố Hội đồng đầu tư Shark Tank Việt Nam – Thương Vụ Bạc Tỷ mùa 4, Shark Nguyễn Xuân Phú, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn SUNHOUSE chính thức xác nhận trở lại chương trình để tìm kiếm những Startups tài năng, cùng khẳng định và đem niềm tự hào “chất Việt” tỏa sáng.
Chi tiết

THÔNG BÁO THAY ĐỔI TIÊU CHUẨN VỀ KÍCH THƯỚC CHIỀU CAO SẢN PHẨM CHẢO CHỐNG DÍNH SUNHOUSE SHG1126MCA, SHG1128MCA, SHG1130MCA

THÔNG BÁO THAY ĐỔI TIÊU CHUẨN VỀ KÍCH THƯỚC CHIỀU CAO SẢN PHẨM CHẢO CHỐNG DÍNH SUNHOUSE SHG1126MCA, SHG1128MCA, SHG1130MCA
Chi tiết

SUNHOUSE KHỞI ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH “BẢO DƯỠNG MIỄN PHÍ – HÈ MÁT HẾT Ý”

Bạn đã và đang sử dụng sản phẩm của SUNHOUSE nói chung và sản phẩm điều hòa SUNHOUSE nói riêng? Bạn đã nghe đến chương trình “BẢO DƯỠNG MIỄN PHÍ – HÈ MÁT HẾT Ý” của SUNHOUSE hay chưa? Nếu chưa nghe đến, thì bài viết này chính là câu trả lời cho thắc mắc của bạn về chương trình đấy! Cùng đọc ngay để không bỏ lỡ chương trình siêu hot của SUNHOUSE bạn nhé!
Chi tiết

Tăng cường hợp tác, SUNHOUSE đón tiếp đoàn đối tác Điện Máy Xanh đến tham quan và làm việc tại nhà máy

Sáng ngày 30/3/2021, SUNHOUSE đã có dịp đón tiếp đoàn đại diện Điện Máy Xanh - hệ thống siêu thị điện máy lớn nhất tại Việt Nam đến tham quan và làm việc tại nhà máy. Điện Máy Xanh là một trong những đối tác quan trọng của SUNHOUSE trong hành trình mang những sản phẩm Việt chất lượng đến người tiêu dùng Việt.
Chi tiết

SUNHOUSE ghi danh trong Top150 doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2021

Ngày 10/3/2021 vừa qua, Công ty CP Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng Báo VietnamNet đã công bố Bảng xếp hạng FAST500 – Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2021. Trong đó, SUNHOUSE vinh dự đứng thứ 124.
Chi tiết

SUNHOUSE vinh dự đón tiếp Bí thư Thành ủy Vương Đình Huệ tới thăm, động viên sản xuất tại nhà máy

Đại diện cho các doanh nghiệp Việt tiêu biểu trên địa bàn thành phố Hà Nội, sáng 19/02, SUNHOUSE vinh dự được đón tiếp Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ tới tham quan và làm việc, động viên cán bộ nhân viên ra quân sản xuất đầu năm.
Chi tiết

Yếu tố làm nên thành công của máy lọc nước SUNHOUSE

Cách đây 5 năm, SUNHOUSE bắt đầu nghiên cứu về dòng máy lọc nước đáp ứng hai nhu cầu: vừa có nước lọc sạch tinh khiết, vừa có nhiều chế độ nhiệt nhằm tăng tiện lợi cho người dùng. Hai năm sau, hãng cho ra dòng máy lọc nước hai vòi đa chế độ: nóng, lạnh, thường. Từ đó đến nay, đây vẫn là một trong những mẫu máy lọc nước bán chạy nhất của thương hiệu này.
Chi tiết

Bếp điện SUNHOUSE và câu chuyện dịch chuyển của căn bếp Việt

Từ bếp gas sang bếp từ, bếp hồng ngoại, SUNHOUSE đã chứng kiến và đồng hành cùng sự chuyển dịch trong nhu cầu của người tiêu dùng cũng như những đổi thay của căn bếp Việt.
Chi tiết

Thăng hạng vượt bậc, SUNHOUSE tự hào lọt TOP 200 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam 2020

Xếp hạng 193 trong Top 500 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam năm 2020 là minh chứng cho thấy định hướng kinh doanh đúng đắn của SUNHOUSE, cùng những nỗ lực không ngừng nghỉ của hang nghìn cán bộ công nhân viên, bất chấp một năm kinh tế đầy những khó khăn, thách thức.
Chi tiết

Thương hiệu của một doanh nghiệp chiếm khoảng 30% chuỗi giá trị

Đó là thông tin được nhiều đại biểu đưa ra tại Toạ đàm “Định vị và nâng tầm thương hiệu Việt trong xu thế hội nhập”. Tọa đàm do Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công Thương) kết hợp cùng Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội tổ chức sáng ngày 29/12, tại Hà Nội.
Chi tiết
1800 6680
Top