Tin hoạt động

Đối tác Điện máy XANH đến thăm nhà máy và chia sẻ kinh nghiệm thành công với Tập đoàn SUNHOUSE

16/08/2018 - 09:13 PM

Điện máy XANH là một trong những đối tác lớn của Tập đoàn SUNHOUSE những năm gần đây. Để tăng cường hợp tác giữa hai bên, ngày 21/3/2017, đại diện Ban lãnh đạo, ông Trần Kinh Doanh - CEO Thế giới di động và một số cán bộ chủ chốt của Điện máy XANH đã đến thăm nhà máy SUNHOUSE và có buổi chia sẻ chân tình, tâm huyết về những chính sách nhân sự, marketing, chiến lược kinh doanh…

 Hệ thống Điện máy Xanh bắt đầu hoạt động từ năm 2011 tuy nhiên phải đến năm 2015 chuỗi siêu thị này mới bắt đầu được thực sự chú trọng đầu tư phát triển. Một cửa hàng Điện máy Xanh có diện tích nhỏ hơn so với các trung tâm điện máy khác (800-1.000 m2/cửa hàng) do chiến lược của MWG là chia nhỏ và phân bổ sâu toàn thị trường thay vì tập trung vào những siêu thị lớn. Năm 2016, Điện máy XANH đã mở được hơn 200 cửa hàng và có kế hoạch tiếp tục tăng trường 100% trong năm 2017. Sự lớn mạnh nhanh chóng của Điện máy XANH là nhờ một chiến lược đúng, dám nghĩ dám làm, không ngừng mở rộng thị trường và cơ chế giữ chân người tài hợp lý. Đây là những kinh nghiệm quý mà Tập đoàn SUNHOUSE có thể học hỏi để áp dụng.

Đồng thời, trong buổi tiếp đón, ông Nguyễn Xuân Phú – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn SUNHOUSE cũng đã giới thiệu về nhà máy, quy trình sản xuất khép kín và đạt chuẩn của SUNHOUSE. Đây là lợi thế của Tập đoàn so với các doanh nghiệp nhập khẩu nước ngoài, là nền tảng để SUNHOUSE hoàn thành mục tiêu trở thành Tập đoàn gia dụng nhà bếp số 1 Đông Nam Á.

Một số hình ảnh trong buổi gặp gỡ đối tác Điện máy XANH tại nhà máy SUNHOUSE:

 Đối tác Điện máy XANH đến thăm nhà máy và chia sẻ kinh nghiệm thành công với Tập đoàn SUNHOUSE

Đối tác Điện máy XANH đến thăm nhà máy và chia sẻ kinh nghiệm thành công với Tập đoàn SUNHOUSE 1Đối tác Điện máy XANH đến thăm nhà máy và chia sẻ kinh nghiệm thành công với Tập đoàn SUNHOUSE 2Đối tác Điện máy XANH đến thăm nhà máy và chia sẻ kinh nghiệm thành công với Tập đoàn SUNHOUSE 3Đối tác Điện máy XANH đến thăm nhà máy và chia sẻ kinh nghiệm thành công với Tập đoàn SUNHOUSE 4Đối tác Điện máy XANH đến thăm nhà máy và chia sẻ kinh nghiệm thành công với Tập đoàn SUNHOUSE 5Đối tác Điện máy XANH đến thăm nhà máy và chia sẻ kinh nghiệm thành công với Tập đoàn SUNHOUSE 6Đối tác Điện máy XANH đến thăm nhà máy và chia sẻ kinh nghiệm thành công với Tập đoàn SUNHOUSE 7Đối tác Điện máy XANH đến thăm nhà máy và chia sẻ kinh nghiệm thành công với Tập đoàn SUNHOUSE 8Đối tác Điện máy XANH đến thăm nhà máy và chia sẻ kinh nghiệm thành công với Tập đoàn SUNHOUSE 9Đối tác Điện máy XANH đến thăm nhà máy và chia sẻ kinh nghiệm thành công với Tập đoàn SUNHOUSE 10

Bình luận Facebook
Các tin tức khác

SUNHOUSE tiếp tục lọt “Top 1 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” năm 2018

Chứng nhận “Top 1 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” năm 2018 do Sở Công thương trao tặng là minh chứng cho vị thế dẫn đầu của thương hiệu SUNHOUSE trong việc đem đến cho người tiêu dùng căn bếp hạnh phúc, đủ đầy tiện nghi.
Chi tiết

Shark Nguyễn Xuân Phú: Cơ hội “ngàn năm có một” để thương hiệu Việt lan tỏa thế giới đang ở ngay trước mắt!

Tham dự tọa đàm trong buổi gala tổng kết chương trình Nhận diện hàng Việt Nam – Tự hào hàng Việt Nam năm 2018, Chủ tịch HĐQT SUNHOUSE – ông Nguyễn Xuân Phú đã có những chia sẻ, quan điểm rất thực tế về việc làm thế nào để thương hiệu Việt thực sự chinh phục được người tiêu dùng cũng như nắm bắt thời cơ để lan rộng ra thế giới.
Chi tiết

SUNHOUSE cho ra mắt dòng sản phẩm bình nước nóng cao cấp – Chính thức gia nhập “đường đua” vào mùa cao điểm

Với sự ra đời của dòng sản phẩm bình nước nóng cao cấp, SUNHOUSE chính thức ghi tên mình vào một trong những sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng khi tìm mua một chiếc bình nước nóng chất lượng, phù hợp với nhu cầu và khả năng.
Chi tiết

20/10 – Ngày tri ân dành cho những người phụ nữ tuyệt vời của SUNHOUSE!

Mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, văn phòng Tập đoàn SUNHOUSE đã tổ chức đêm gala với chủ đề “Vì phụ nữ là để YÊU” đầy ý nghĩa. Đây cũng chính là lời tri ân đến toàn thể các cán bộ nhân viên nữ vì những cống hiến không ngừng cho tương lai lớn mạnh của Tập đoàn.
Chi tiết

Tọa đàm SUNHOUSE – Đặt chân đến ước mơ

Buổi tọa đàm với chủ đề hướng nghiệp và chia sẻ kinh nghiệm về việc tuyển dụng nhân sự từ hai diễn giả thuộc Ban lãnh đạo Tập đoàn SUNHOUSE đã nhận được sự quan tâm lớn, thu hút sự tham gia của gần 1.000 sinh viên trường Đại học Kinh tế quốc dân.
Chi tiết

SUNHOUSE thông báo ngừng cung cấp bảo hành Điện Tử

SUNHOUSE xin thông báo về việc thay đổi hình thức bảo hành đối với các sản phẩm: Quạt điều hòa, cây nước nóng lạnh, máy lọc nước R.O, bếp hồng ngoại đôi, bếp ga, máy hút mùi và nồi cơm điện SHD8661
Chi tiết

Căn bếp hạnh phúc SUNHOUSE và ước mơ cả đời của Shark Phú

"Tôi có thể tự hào là SUNHOUSE đã sản xuất gần như đầy đủ các vật dụng cần có trong căn bếp để người phụ nữ rút ngắn thời gian nấu nướng mà vẫn có những món ăn ngon"
Chi tiết

Shark Tank mùa 2: Shark Phú tiếp tục đồng hành, hứa hẹn nhiều thương vụ bạc tỷ đặc sắc

Là nhà đầu tư rót vốn nhiều nhất trong bốn “cá mập” chủ chốt của Shark Tank mùa 1, sự tái xuất của Shark Phú trên ghế nóng mùa 2 được rất nhiều start-up cũng như bạn trẻ đam mê kinh doanh trông đợi, kỳ vọng.
Chi tiết

Hội nghị khách hàng SUNHOUSE 2018 – hành trình kết nối thành công

Nhiều quà tặng giá trị như xe máy Honda SH 125i, vé du lịch Hàn Quốc, Nhật Bản đã được trao như 1 lời tri ân đến các đại lý và nhà phân phối đã luôn đồng hành cùng SUNHOUSE.
Chi tiết

QUY ĐINH VỀ PHẠM VI BẢO HÀNH CÁC SẢN PHẨM SUNHOUSE

Tất cả các sản phẩm do Công ty Cổ Phần tập đoàn SUNHOUSE phân phối sẽ được bảo hành theo thời gian sau:
Chi tiết
1800 6680
Top