Tập đoàn SUNHOUSE tiếp tục có tên trong TOP 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2018

19/01/2019 - 09:54 AM
Ngày 16/1/2019, tại TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra lễ trao giải VNR500 năm 2018 – bảng xếp hạng dựa trên kết quả nghiên cứ và đánh giá độc lập của Công ty CP Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report).

Bảng xếp hạng VNR500 đánh giá dựa trên tiêu chí doanh thu thực tế của doanh nghiệp trong năm gần nhất, cũng như thực tế, triển vọng tăng trưởng doanh thu các năm trước đó. Các tiêu chí như tổng tài sản, tổng lao động, lợi nhuận sau thuế, các chỉ số sinh lời ROA, ROE, uy tín doanh nghiệp trên truyền thông... cũng được sử dụng như yếu tố bổ sung để đánh giá quy mô, vị thế doanh nghiệp.

Tập đoàn SUNHOUSE tiếp tục có tên trong TOP 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2018 001
Nguyễn Thu Hà – Phó Giám đốc chi nhánh SUNHOUSE miền Nam, đại diện SUNHOUSE lên nhận chứng nhận
 
Thành tích 4 năm liên tiếp có mặt trong bảng xếp hạng này chính là ghi nhận xứng đáng cho sự phát triển không ngừng của Tập đoàn SUNHOUSE trong bối cảnh kinh tế năm 2018 có nhiều biến động, đặc biệt là sự trỗi dậy về mọi mặt của khối doanh nghiệp tư nhân và sự gia nhập của rất nhiều thương hiệu nước ngoài.

Đứng trước yêu cầu giữ vững vị thế cũng như tiếp tục gia tăng những giá trị cho xã hội, SUNHOUSE tập trung vào cải tiến công nghệ sản xuất; nâng cao chất lượng sản phẩm bằng việc kiểm soát gắt gao theo tiêu chuẩn Hàn Quốc. Chất lượng dịch vụ sau bán hàng cũng được cải thiện nhằm đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, với sản phẩm có độ bền và an toàn cao, thiết kế hiện đại, đa dạng, phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng. 

Không những thế, trong năm 2018, Tập đoàn SUNHOUSE còn đón nhận nhiều giải thưởng, thành tích đáng tự hào khác như danh hiệu Thương hiệu quốc gia 2018, giải thưởng Tin & Dùng 2018; Top 1 hàng Việt Nam được yêu thích năm 2018; vinh dự nhận Cờ thi đua, Bằng khen của UBND TP Hà Nội cho các tập thể xuất sắc…

SUNHOUSE cũng từng bước tiếp cận thị trường quốc tế, nhằm đưa thương hiệu Việt vươn ra thế giới bằng việc tham dự các hội chợ triển lãm quốc tế tại Malaysia, Indonesia…

Tập đoàn SUNHOUSE tiếp tục có tên trong TOP 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2018 002
SUNHOUSE cùng các doanh nghiệp khác trong Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2018
 
Được đánh giá là một trong những tập đoàn tư nhân lớn mạnh, có chiến lược phát triển bền vững cùng tiềm lực hội nhập quốc tế SUNHOUSE đã làm nên những điều kỳ diệu để tôn vinh thương hiệu Việt. Trên nền tảng những thành tích đã đạt được; bằng sự đoàn kết, nỗ lực của toàn bộ CBCNV; niềm tự hào thương hiệu Việt và khát vọng vươn xa, Tập đoàn SUNHOUSE đặt mục tiêu trở thành tập đoàn trên 5.000 tỷ vào năm 2020, mở rộng thị trường phục vụ 350 triệu dân; và khẳng định tên tuổi trên bản đồ gia dụng thế giới với doanh thu xuất khẩu đạt 10 triệu USD.
Kiên định cùng khẩu hiệu “NHÀ LÀ BẾP – BẾP LÀ SUNHOUSE”, Tập đoàn SUNHOUSE đã và đang không ngừng nỗ lực, sáng tạo, hoàn thiện mình cũng như hệ thống sản phẩm, dịch vụ sau bán hàng để đem đến những căn bếp hạnh phúc cho hàng triệu gia đình Việt.
SUNHOUSE thương hiệu gia dụng nhà bếp hàng đầu Việt Nam!
Các giải thưởng khác
1800 6680
Top