Tin hoạt động

VƯỢT SÓNG VƯƠN XA – SUNHOUSE nhuộm đỏ biển Hải Tiến

16/08/2018 - 09:12 PM

Đến hẹn lại lên, cứ mỗi năm sau những ngày làm việc hăng say để hoàn thành mục tiêu chung của Tập đoàn, của toàn thể CBCNV, Ban Lãnh Đạo Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE lại tổ chức một kỳ nghỉ dành cho toàn bộ cán bộ công nhân viên Tập đoàn. Đây là một hoạt động thường niên nhằm tạo sự gắn kết, thúc đẩy động lực cũng như truyền tải mục tiêu tới cán bộ nhân viên và là dịp nghỉ ngơi, giải trí, sau nhưng ngày lao động vất vả.

VƯỢT SÓNG VƯƠN XA – SUNHOUSE nhuộm đỏ biển Hải Tiến

Rời xa văn phòng, rời xa nhà xưởng, trốn khỏi thành phố với khối lượng công việc ngập đầu, SUNHOUSE tìm đến cái nắng, cái gió mặn mòi của bãi biển Hải Tiến, thả hồn theo những rặng phi lao và cùng nhau lưu giữ những kỷ niệm thật tuyệt vời.

Khởi động cho chuỗi ngày “cháy” hết công suất là một Pool Party sôi động, máu lửa, cuồng nhiệt, hết mình đã xua tan toàn bộ sự mệt mỏi của chặng đường dài di chuyển. Âm thanh, ánh sáng, con người, … mọi thứ hoàn hảo cho đến giây phút cuối cùng.

VƯỢT SÓNG VƯƠN XA – SUNHOUSE nhuộm đỏ biển Hải Tiến 1

Tiếp nối cuộc hành trình, dựa theo ý tưởng cuộc đua của những chiến binh xuất sắc nhất, đưa ra những thách thức khó khăn cho những chiến binh mang trên vai sứ mệnh nâng tầm thương hiệu SUNHOUSE, chương trình teambuilding diễn ra vào ngày thứ 2 tại bãi biển Hải Tiến đã thực sự thổi bùng lên ngọn lửa nhiệt huyết đang âm ỉ trong mỗi trái tim SUNHOUSE.

Tham gia Teambuilding với tinh thần hăng hái quyết tâm, làm ngơ với cái nắng gió của biển Hải Tiến, SUNHOUSE đã thể hiện trọn vẹn một tập thể phát triển mạnh mẽ, một tinh thần đồng lòng, đoàn kết luôn dẫn đầu, thể hiện tâm thế của một thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam.

VƯỢT SÓNG VƯƠN XA – SUNHOUSE nhuộm đỏ biển Hải Tiến 2

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc cháy hết mình của SUNHOUSE tại Bãi biển Hải Tiến nhé:

VƯỢT SÓNG VƯƠN XA – SUNHOUSE nhuộm đỏ biển Hải Tiến 3

Ông Vi Quốc Thống – Giám đốc ngành hàng Thiết bị chiếu sáng và điện dân dụng phát biểu khai mạc Chương trình Teambuilding

VƯỢT SÓNG VƯƠN XA – SUNHOUSE nhuộm đỏ biển Hải Tiến 4

VƯỢT SÓNG VƯƠN XA – SUNHOUSE nhuộm đỏ biển Hải Tiến 5

Khởi động một bài nhảy flash mob cùng SUNHOUSE nhé

 VƯỢT SÓNG VƯƠN XA – SUNHOUSE nhuộm đỏ biển Hải Tiến 6

Tháp người xây bằng tinh thần đồng đội

VƯỢT SÓNG VƯƠN XA – SUNHOUSE nhuộm đỏ biển Hải Tiến 7

Các đội chơi teambuilding

 VƯỢT SÓNG VƯƠN XA – SUNHOUSE nhuộm đỏ biển Hải Tiến 8VƯỢT SÓNG VƯƠN XA – SUNHOUSE nhuộm đỏ biển Hải Tiến 9VƯỢT SÓNG VƯƠN XA – SUNHOUSE nhuộm đỏ biển Hải Tiến 10VƯỢT SÓNG VƯƠN XA – SUNHOUSE nhuộm đỏ biển Hải Tiến 11VƯỢT SÓNG VƯƠN XA – SUNHOUSE nhuộm đỏ biển Hải Tiến 12VƯỢT SÓNG VƯƠN XA – SUNHOUSE nhuộm đỏ biển Hải Tiến 13VƯỢT SÓNG VƯƠN XA – SUNHOUSE nhuộm đỏ biển Hải Tiến 14VƯỢT SÓNG VƯƠN XA – SUNHOUSE nhuộm đỏ biển Hải Tiến 15VƯỢT SÓNG VƯƠN XA – SUNHOUSE nhuộm đỏ biển Hải Tiến 16VƯỢT SÓNG VƯƠN XA – SUNHOUSE nhuộm đỏ biển Hải Tiến 17VƯỢT SÓNG VƯƠN XA – SUNHOUSE nhuộm đỏ biển Hải Tiến 18

VƯỢT SÓNG VƯƠN XA – SUNHOUSE nhuộm đỏ biển Hải Tiến 19

Nhắm chuẩn, bắn trúng, chinh phục mọi mục tiêu

VƯỢT SÓNG VƯƠN XA – SUNHOUSE nhuộm đỏ biển Hải Tiến 20

Sự quyết tâm hiện lên trong đôi mắt SUNHOUSE

VƯỢT SÓNG VƯƠN XA – SUNHOUSE nhuộm đỏ biển Hải Tiến 21

SUNHOUSE vượt mọi thử thách để đến bến bờ thành công

VƯỢT SÓNG VƯƠN XA – SUNHOUSE nhuộm đỏ biển Hải Tiến 22

Chinh phục mọi khó khăn

VƯỢT SÓNG VƯƠN XA – SUNHOUSE nhuộm đỏ biển Hải Tiến 23

Khó khăn nào cũng sẽ cùng đồng đội vượt qua

VƯỢT SÓNG VƯƠN XA – SUNHOUSE nhuộm đỏ biển Hải Tiến 24

Điệu nhảy “khó đỡ”

VƯỢT SÓNG VƯƠN XA – SUNHOUSE nhuộm đỏ biển Hải Tiến 25

Cùng Ban Lãnh Đạo nâng ly khai tiệc trong đêm gala

VƯỢT SÓNG VƯƠN XA – SUNHOUSE nhuộm đỏ biển Hải Tiến 26

SUNHOUSE chúc mừng các thành viên có sinh nhật trong tháng 7

VƯỢT SÓNG VƯƠN XA – SUNHOUSE nhuộm đỏ biển Hải Tiến 27VƯỢT SÓNG VƯƠN XA – SUNHOUSE nhuộm đỏ biển Hải Tiến 28VƯỢT SÓNG VƯƠN XA – SUNHOUSE nhuộm đỏ biển Hải Tiến 29VƯỢT SÓNG VƯƠN XA – SUNHOUSE nhuộm đỏ biển Hải Tiến 30

Chiến thắng chung cuộc thuộc về team 9 với các thành viên của phòng kinh doanh GT Điện gia dụng miền Bắc.

Kết thúc ba ngày nghỉ đặc biệt với biết bao kỷ niệm khó quên trong lòng mỗi người tham gia, “SUNHOUSE vượt sóng vươn xa” đã thực sự gắn kết được tinh thần đồng đội, sự đoàn kết trong của một tập thể vững mạnh. Chắc chắn với những con người đầy nhiệt huyết này SUNHOUSE sẽ ngày càng phát triển và không ngừng vươn xa.

Video SUNHOUSE Vượt sóng vươn xa

Bình luận Facebook
Các tin tức khác

SUNHOUSE cho ra mắt dòng sản phẩm bình nước nóng cao cấp – Chính thức gia nhập “đường đua” vào mùa cao điểm

Với sự ra đời của dòng sản phẩm bình nước nóng cao cấp, SUNHOUSE chính thức ghi tên mình vào một trong những sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng khi tìm mua một chiếc bình nước nóng chất lượng, phù hợp với nhu cầu và khả năng.
Chi tiết

20/10 – Ngày tri ân dành cho những người phụ nữ tuyệt vời của SUNHOUSE!

Mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, văn phòng Tập đoàn SUNHOUSE đã tổ chức đêm gala với chủ đề “Vì phụ nữ là để YÊU” đầy ý nghĩa. Đây cũng chính là lời tri ân đến toàn thể các cán bộ nhân viên nữ vì những cống hiến không ngừng cho tương lai lớn mạnh của Tập đoàn.
Chi tiết

Tọa đàm SUNHOUSE – Đặt chân đến ước mơ

Buổi tọa đàm với chủ đề hướng nghiệp và chia sẻ kinh nghiệm về việc tuyển dụng nhân sự từ hai diễn giả thuộc Ban lãnh đạo Tập đoàn SUNHOUSE đã nhận được sự quan tâm lớn, thu hút sự tham gia của gần 1.000 sinh viên trường Đại học Kinh tế quốc dân.
Chi tiết

SUNHOUSE thông báo ngừng cung cấp bảo hành Điện Tử

SUNHOUSE xin thông báo về việc thay đổi hình thức bảo hành đối với các sản phẩm: Quạt điều hòa, cây nước nóng lạnh, máy lọc nước R.O, bếp hồng ngoại đôi, bếp ga, máy hút mùi và nồi cơm điện SHD8661
Chi tiết

Căn bếp hạnh phúc SUNHOUSE và ước mơ cả đời của Shark Phú

"Tôi có thể tự hào là SUNHOUSE đã sản xuất gần như đầy đủ các vật dụng cần có trong căn bếp để người phụ nữ rút ngắn thời gian nấu nướng mà vẫn có những món ăn ngon"
Chi tiết

Shark Tank mùa 2: Shark Phú tiếp tục đồng hành, hứa hẹn nhiều thương vụ bạc tỷ đặc sắc

Là nhà đầu tư rót vốn nhiều nhất trong bốn “cá mập” chủ chốt của Shark Tank mùa 1, sự tái xuất của Shark Phú trên ghế nóng mùa 2 được rất nhiều start-up cũng như bạn trẻ đam mê kinh doanh trông đợi, kỳ vọng.
Chi tiết

Hội nghị khách hàng SUNHOUSE 2018 – hành trình kết nối thành công

Nhiều quà tặng giá trị như xe máy Honda SH 125i, vé du lịch Hàn Quốc, Nhật Bản đã được trao như 1 lời tri ân đến các đại lý và nhà phân phối đã luôn đồng hành cùng SUNHOUSE.
Chi tiết

QUY ĐINH VỀ PHẠM VI BẢO HÀNH CÁC SẢN PHẨM SUNHOUSE

Tất cả các sản phẩm do Công ty Cổ Phần tập đoàn SUNHOUSE phân phối sẽ được bảo hành theo thời gian sau:
Chi tiết

SUNHOUSE khuyến mại Tết 2017 “Quà Tết tặng mẹ - Ủ ấm lòng cha” 100% MUA 1 TẶNG 1

Nhân dịp Tết Đinh Dậu 2017, nhằm tri ân 16 triệu gia đình trên toàn quốc đã luôn sát cánh ủng hộ, tin dùng các sản phẩm của SUNHOUSE, Tập đoàn SUNHOUSE xin trân trọng gửi đến quý khách hàng chương trình khuyến mại “Quà Tết tặng mẹ - Ủ ấm lòng cha” với tổng giá trị quà tặng lên tới 10 TỶ ĐỒNG.
Chi tiết
1800 6680
Top