Tin hoạt động

VƯỢT SÓNG VƯƠN XA – SUNHOUSE nhuộm đỏ biển Hải Tiến

16/08/2018 - 09:12 PM

Đến hẹn lại lên, cứ mỗi năm sau những ngày làm việc hăng say để hoàn thành mục tiêu chung của Tập đoàn, của toàn thể CBCNV, Ban Lãnh Đạo Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE lại tổ chức một kỳ nghỉ dành cho toàn bộ cán bộ công nhân viên Tập đoàn. Đây là một hoạt động thường niên nhằm tạo sự gắn kết, thúc đẩy động lực cũng như truyền tải mục tiêu tới cán bộ nhân viên và là dịp nghỉ ngơi, giải trí, sau nhưng ngày lao động vất vả.

VƯỢT SÓNG VƯƠN XA – SUNHOUSE nhuộm đỏ biển Hải Tiến

Rời xa văn phòng, rời xa nhà xưởng, trốn khỏi thành phố với khối lượng công việc ngập đầu, SUNHOUSE tìm đến cái nắng, cái gió mặn mòi của bãi biển Hải Tiến, thả hồn theo những rặng phi lao và cùng nhau lưu giữ những kỷ niệm thật tuyệt vời.

Khởi động cho chuỗi ngày “cháy” hết công suất là một Pool Party sôi động, máu lửa, cuồng nhiệt, hết mình đã xua tan toàn bộ sự mệt mỏi của chặng đường dài di chuyển. Âm thanh, ánh sáng, con người, … mọi thứ hoàn hảo cho đến giây phút cuối cùng.

VƯỢT SÓNG VƯƠN XA – SUNHOUSE nhuộm đỏ biển Hải Tiến 1

Tiếp nối cuộc hành trình, dựa theo ý tưởng cuộc đua của những chiến binh xuất sắc nhất, đưa ra những thách thức khó khăn cho những chiến binh mang trên vai sứ mệnh nâng tầm thương hiệu SUNHOUSE, chương trình teambuilding diễn ra vào ngày thứ 2 tại bãi biển Hải Tiến đã thực sự thổi bùng lên ngọn lửa nhiệt huyết đang âm ỉ trong mỗi trái tim SUNHOUSE.

Tham gia Teambuilding với tinh thần hăng hái quyết tâm, làm ngơ với cái nắng gió của biển Hải Tiến, SUNHOUSE đã thể hiện trọn vẹn một tập thể phát triển mạnh mẽ, một tinh thần đồng lòng, đoàn kết luôn dẫn đầu, thể hiện tâm thế của một thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam.

VƯỢT SÓNG VƯƠN XA – SUNHOUSE nhuộm đỏ biển Hải Tiến 2

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc cháy hết mình của SUNHOUSE tại Bãi biển Hải Tiến nhé:

VƯỢT SÓNG VƯƠN XA – SUNHOUSE nhuộm đỏ biển Hải Tiến 3

Ông Vi Quốc Thống – Giám đốc ngành hàng Thiết bị chiếu sáng và điện dân dụng phát biểu khai mạc Chương trình Teambuilding

VƯỢT SÓNG VƯƠN XA – SUNHOUSE nhuộm đỏ biển Hải Tiến 4

VƯỢT SÓNG VƯƠN XA – SUNHOUSE nhuộm đỏ biển Hải Tiến 5

Khởi động một bài nhảy flash mob cùng SUNHOUSE nhé

 VƯỢT SÓNG VƯƠN XA – SUNHOUSE nhuộm đỏ biển Hải Tiến 6

Tháp người xây bằng tinh thần đồng đội

VƯỢT SÓNG VƯƠN XA – SUNHOUSE nhuộm đỏ biển Hải Tiến 7

Các đội chơi teambuilding

 VƯỢT SÓNG VƯƠN XA – SUNHOUSE nhuộm đỏ biển Hải Tiến 8VƯỢT SÓNG VƯƠN XA – SUNHOUSE nhuộm đỏ biển Hải Tiến 9VƯỢT SÓNG VƯƠN XA – SUNHOUSE nhuộm đỏ biển Hải Tiến 10VƯỢT SÓNG VƯƠN XA – SUNHOUSE nhuộm đỏ biển Hải Tiến 11VƯỢT SÓNG VƯƠN XA – SUNHOUSE nhuộm đỏ biển Hải Tiến 12VƯỢT SÓNG VƯƠN XA – SUNHOUSE nhuộm đỏ biển Hải Tiến 13VƯỢT SÓNG VƯƠN XA – SUNHOUSE nhuộm đỏ biển Hải Tiến 14VƯỢT SÓNG VƯƠN XA – SUNHOUSE nhuộm đỏ biển Hải Tiến 15VƯỢT SÓNG VƯƠN XA – SUNHOUSE nhuộm đỏ biển Hải Tiến 16VƯỢT SÓNG VƯƠN XA – SUNHOUSE nhuộm đỏ biển Hải Tiến 17VƯỢT SÓNG VƯƠN XA – SUNHOUSE nhuộm đỏ biển Hải Tiến 18

VƯỢT SÓNG VƯƠN XA – SUNHOUSE nhuộm đỏ biển Hải Tiến 19

Nhắm chuẩn, bắn trúng, chinh phục mọi mục tiêu

VƯỢT SÓNG VƯƠN XA – SUNHOUSE nhuộm đỏ biển Hải Tiến 20

Sự quyết tâm hiện lên trong đôi mắt SUNHOUSE

VƯỢT SÓNG VƯƠN XA – SUNHOUSE nhuộm đỏ biển Hải Tiến 21

SUNHOUSE vượt mọi thử thách để đến bến bờ thành công

VƯỢT SÓNG VƯƠN XA – SUNHOUSE nhuộm đỏ biển Hải Tiến 22

Chinh phục mọi khó khăn

VƯỢT SÓNG VƯƠN XA – SUNHOUSE nhuộm đỏ biển Hải Tiến 23

Khó khăn nào cũng sẽ cùng đồng đội vượt qua

VƯỢT SÓNG VƯƠN XA – SUNHOUSE nhuộm đỏ biển Hải Tiến 24

Điệu nhảy “khó đỡ”

VƯỢT SÓNG VƯƠN XA – SUNHOUSE nhuộm đỏ biển Hải Tiến 25

Cùng Ban Lãnh Đạo nâng ly khai tiệc trong đêm gala

VƯỢT SÓNG VƯƠN XA – SUNHOUSE nhuộm đỏ biển Hải Tiến 26

SUNHOUSE chúc mừng các thành viên có sinh nhật trong tháng 7

VƯỢT SÓNG VƯƠN XA – SUNHOUSE nhuộm đỏ biển Hải Tiến 27VƯỢT SÓNG VƯƠN XA – SUNHOUSE nhuộm đỏ biển Hải Tiến 28VƯỢT SÓNG VƯƠN XA – SUNHOUSE nhuộm đỏ biển Hải Tiến 29VƯỢT SÓNG VƯƠN XA – SUNHOUSE nhuộm đỏ biển Hải Tiến 30

Chiến thắng chung cuộc thuộc về team 9 với các thành viên của phòng kinh doanh GT Điện gia dụng miền Bắc.

Kết thúc ba ngày nghỉ đặc biệt với biết bao kỷ niệm khó quên trong lòng mỗi người tham gia, “SUNHOUSE vượt sóng vươn xa” đã thực sự gắn kết được tinh thần đồng đội, sự đoàn kết trong của một tập thể vững mạnh. Chắc chắn với những con người đầy nhiệt huyết này SUNHOUSE sẽ ngày càng phát triển và không ngừng vươn xa.

Video SUNHOUSE Vượt sóng vươn xa

 
Bình luận Facebook
Các tin tức khác

Chậm chân trong mảng điều hòa, SUNHOUSE của Shark Phú vẫn tự tin sẽ chiếm lĩnh thị phần riêng, nhắm mốc doanh số 5.000 tỷ vào năm tới

SUNHOUSE của Shark Phú vừa thông báo bước chân vào lĩnh vực điều hòa không khí. Hơn 3 năm trước, doanh nghiệp này cũng đã bắt đầu tiến vào mảng điện lạnh với sản phẩm quạt điều hòa. Đây là bước đi củng cố thêm mục tiêu tăng doanh số từ mức hơn 3.000 tỷ đồng hiện tại lên 5.000 tỷ đồng vào năm 2020.
Chi tiết

SUNHOUSE khuấy động phố đi bộ với sự kiện ra mắt điều hòa không khí

Tập đoàn SUNHOUSE vừa tham gia thị trường kinh doanh điều hòa không khí qua chương trình nghệ thuật "Bước chuyển thời gian" diễn ra vào tối 10/3.
Chi tiết

Trai tài SUNHOUSE vẽ tranh “trao yêu gửi thương” đến các chị em nhân ngày 8/3

Năm nay, thay vì nấu ăn, làm bánh, cắm hoa… các anh tài SUNHOUSE trổ tài vẽ tranh để tôn vinh những người phụ nữ xinh đẹp, đảm đang, giỏi giang của Tập đoàn SUNHOUSE.
Chi tiết

BÙNG NỔ PHỐ ĐI BỘ CUỐI TUẦN CÙNG SUNHOUSE!

Hãy cùng SUNHOUSE theo đuổi Hành trình tìm kiếm GIÁ TRỊ THẬT qua sự kiện “Bước chuyển thời gian” đầy #BÙNG_NỔ với các hoạt động Activation thú vị trong khung giờ 9h00 -17h00 với các Gameshow hấp dẫn cùng những QUÀ TẶNG giá trị:
Chi tiết

SUNHOUSE tiếp tục được vinh danh Hàng Việt Nam chất lượng cao 2019

Tối ngày 20/2 vừa qua, tại TP. Hồ Chí Minh, Tập đoàn SUNHOUSE đã vinh dự được nhận danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao 2019 (HVNCLC) do người tiêu dùng bình chọn.
Chi tiết

SUNHOUSE tăng thêm lòng tin thương hiệu với gói bảo hiểm 5 tỷ đồng cho khách hàng mua và sử dụng bình nước nóng

Bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm của SUNHOUSE với Tổng công ty bảo hiểm PVI áp dụng cho tất cả khách hàng đã mua các sản phẩm bình nóng lạnh mang nhãn hiệu SUNHOUSE chính hãng.
Chi tiết

Ai chả thích làm tỷ phú USD, khác nhau là bắt tay vào hành động

Shark Phú cho rằng khát vọng trở thành tỷ phú có trong mỗi con người. Tuy nhiên, việc biến lời nói thành hành động của mỗi người lại khác nhau.
Chi tiết

Tập đoàn SUNHOUSE sôi nổi tổ chức du xuân đầu năm Kỷ Hợi 2019

Với mong muốn khởi đầu một năm mới thuận lợi hanh thông, ngày 16/2 vừa qua, toàn thể CBNV Tập đoàn SUNHOUSE đã đến du xuân tại Thiền viện Trúc Lâm Tây Thiên.
Chi tiết

[Doanh nhân tuổi Hợi] ‘Shark’ Phú: Muốn khởi nghiệp phải vượt ải cô đơn

Chấm dứt cuộc đời làm thuê để mở công ty riêng chuyên kinh doanh hàng gia dụng vào năm 2000, phải mất hàng chục năm, ông Nguyễn Xuân Phú (‘Shark’ Phú) mới khiến SUNHOUSE len lỏi vào hàng triệu căn bếp của người Việt. Nhớ lại hành trình khởi nghiệp của mình, từ mà ‘shark’ Phú nhấn mạnh chính là “cô đơn”.
Chi tiết

Cái giá của thành công là cô đơn, vậy người trẻ có nên đánh đổi thời gian dành cho công việc để đổi lấy gia đình? Shark Phú không nghĩ vậy!

“Tôi nghĩ cuộc đời là sự công bằng. Ai muốn hài hoà sẽ không có đỉnh cao. Muốn đỉnh cao phải chấp nhận khiếm khuyết. Điều đó là bình thường, do lựa chọn của mỗi người mà thôi”, Shark Phú cho biết.
Chi tiết
1800 6680
Top