Tin hoạt động

SUNHOUSE lì xì may mắn đầu năm

Tết đến xuân về, hòa chung không khí rộn ràng mừng xuân mới, SUNHOUSE bất ngờ lì xì cho khách hàng tham gia chương trình “Hạnh phúc sum vầy – Đong đầy tài lộc”.

Tin nhắn mừng năm mới cùng “lì xì” tiền mừng là những mệnh giá thẻ cào giá trị dành tặng khách hàng tham gia chương trình “Hạnh phúc sum vầy – Đong đầy tài lộc” vào đúng ngày đầu năm như một lời tri ân quý khách hàng đã đồng hành và tin dùng sản phẩm của công ty trong suôt chặng đường phát triển vừa qua.

Món quà ý nghĩa đã mang lại niềm vui đầy bất ngờ cho khách hàng nhân ngày đầu năm mới. Những thẻ cào không những có giá trị vật chất mà còn có giá trị tinh thần, như một lời chúc đầu năm may mắn, hạnh phúc, sum vầy và thịnh vượng từ SUNHOUSE gửi tới quý khách hàng cùng gia đình.

SUNHOUSE mang may mắn tới cho người tiêu dùng trên khắp mọi miền Tổ quốc (http://sunhouse.com.vn/)

Chương trình “Hạnh phúc sum vầy – Đong đầy tài lộc” của SUNHOUSE triển khai từ ngày 9/12/2015 – 6/2/2016 áp dụng trên toàn quốc đã nhận được phản hồi tích cực từ phía người tiêu dùng, tạo “sức nóng” đột phá cho thị trường đồ gia dụng dịp cuối năm. Từ khóa “Mua 1 tặng 3”, “khuyến mại SUNHOUSE”… được nhiều người tìm kiếm cùng hình ảnh khách hàng chen chân tại các điểm bán trở nên quen thuộc tại nhiều tỉnh, thành.

Khách hàng không quản mưa gió tới tham gia chương trình khuyến mại của SUNHOUSE

Khép lại một chương trình ý nghĩa và thành công, SUNHOUSE đã tổ chức quay số trúng vàng để tìm ra những khách hàng may mắn sở hữu vàng Tài – Lộc SUNHOUSE 9999 với tổng trị giá giải thưởng lên tới gần 1,6 tỷ đồng.

Chị Phùng Thị Loan may mắn trúng vàng trong chương trình “Hạnh phúc sum vầy – Đong đầy tài lộc”

May mắn là một trong những người trúng vàng Tài – Lộc SUNHOUSE trong chương trình “Hạnh phúc sum vầy – Đong đầy tài lộc”, chị Phùng Thị Loan (giáo viên tại huyện Phù Ninh, Phú Thọ) chia sẻ: “Gia đình tôi đang dùng bộ nồi của SUNHOUSE, thấy công ty có chương trình giảm giá Mua 1 tặng 3 nên tôi mua liền 3 chiếc nồi cơm điện MAMA. Mua cho nhà 1 chiếc và mua cho nhà trường nữa nhưng không ngờ lại trúng vàng. Nhận được tin từ SUNHOUSE tôi rất bất ngờ, chưa bao giờ tôi trúng được một cái gì trong các chương trình khuyến mại. Năm nay nhà tôi lại được ăn Tết lớn, xin cảm ơn SUNHOUSE!”.

Thành công từ chương trình “Hạnh phúc sum vầy – Đong đầy tài lộc” là động lực để Tập đoàn SUNHOUSE tiếp tục nỗ lực cố gắng, phát triển cùng khách hàng, đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng cùng các chương trình khuyến mại lớn hơn nữa trong năm 2016.

Tập đoàn SUNHOUSE kính chúc quý khách hàng luôn dồi dào sức khỏe, gia đình sum vầy, hạnh phúc; chúc mỗi căn bếp Việt luôn ấm lửa SUNHOUSE.

 

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE

Tầng 12 Tòa nhà Vinaconex 9, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 04 3736 66 76 (502)

Hotline: 18006880

Website: http://sunhouse.com.vn/

 ( Nguồn: Báo điện tử VnExpress )