Tin hoạt động

Hành trình kết nối thành công tiếp tục xuống tới Cần Thơ

Hội nghị khách hàng “Tiếp nối thành công” tại Mường Thanh Luxury Cần Thơ diễn ra ngày 22/3/2017 là dịp để các đối tác, nhà phân phối, đại lý của SUNHOUSE được gặp gỡ và tăng cường giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết. Đồng thời, đây cũng là cơ hội giúp các đối tác hiểu hơn về những bước phát triển vượt bậc của Tập đoàn SUNHOUSE trong năm 2016 và mục tiêu, kế hoạch trong năm tới.

Tại Hội nghị khách hàng SUNHOUSE ở Cần Thơ, ông Park Min Gyu – Giám đốc  SUNHOUSE Korea và ông Nguyễn Minh Thắng - Phó Tổng giám đốc Tập đoàn SUNHOUSE  cũng đã có bài phát biểu tri ân các nhà phân phối, đại lý và giới thiệu về sức mạnh của nhà máy SUNHOUSE – nhà máy liên doanh Việt – Hàn. Hợp tác với đối tác Hàn Quốc giàu kinh nghiệm góp phần giúp SUNHOUSE hoàn thiện quy trình sản xuất khép kín từ nghiên cứu thị trường tới sản xuất, phân phối sản phẩm, tạo ưu thế sản phẩm bền – đẹp, giá cả hợp lý trên thị trường.

Đặc biệt, với tinh thần đoàn kết, thách thức mọi giới hạn, các nhà phân phối và đại lý quyết tâm cùng phát triển, hoàn thành mục tiêu năm 2017; đưa thương hiệu SUNHOUSE tới nhiều gia đình hơn nữa để “Nhà là Bếp – Bếp là SUNHOUSE”.

Cùng xem lại những hình ảnh ý nghĩa trong hội nghị khách hàng tại Cần Thơ: