Tin hoạt động

Cùng SUNHOUSE trải nghiệm miễn phí thiên đường vui chơi giải nhiệt trên biển lớn nhất Việt Nam

Bạn đã sẵn sàng tham gia những trò chơi mạo hiểm với quà tặng hấp dẫn, hòa mình vào bữa tiệc âm nhạc lớn và đắm mình trong màn trình diễn thời trang theo phong cách lễ hội Canaval…? Hãy cùng SUNHOUSE trải nghiệm miễn phí thiên đường vui chơi giải nhiệt trên biển lớn nhất Việt Nam từ ngày 30/4 – 2/5/2016 tại bãi biển Đà Nẵng.

chương trình thách thức mọi giới hạn cùng máy làm mát không khí SUNHOUSE

Từ ngày 30/4 – 2/5/2016, tất cả du khách và người dân tại Bãi tắm số 1, bãi biển Mỹ Khê, Đà Nẵng sẽ được trải nghiệm vô vàn trò chơi thú vị hoàn toàn MIỄN PHÍ và nhận những phần quà hấp dẫn từ Tập đoàn SUNHOUSE. Sự kiện hứa hẹn sẽ thu hút sự chú ý của hàng nghìn người có mặt tại biển Mỹ Khê trong những ngày nghỉ lễ.

Thách thức mọi giới hạn

Nằm trong chuỗi sự kiện ra mắt sản phẩm mới quạt điều hòa SUNHOUSE, Tập đoàn SUNHOUSE đầu tư tổ chức nhiều gameshow hoàng tráng và ấn tượng. 3 khu vui chơi vận động thách thức trí tuệ và bản lĩnh người chơi theo tiêu chí “100% chơi là nhận quà”. Lần đầu tiên tại Việt Nam, đường trượt nước khổng lồ đầy thách thức được thực hiện dành cho những người dám thử thách.
Ngoài ra, bạn có thể tham gia vào các trò chơi thú vị như “Tuyệt đỉnh giác quan” và “Hãy chọn giá đúng” để thách thức những khả năng tiềm ẩn của bản thân và nhận vô số món quá hấp dẫn.

cùng quạt điều hòa thách thức mọi giới hạn

Hòa mình trong bữa tiệc ngoài trời

Bạn muốn tận hưởng một bữa tiệc âm nhạc ngoài bãi biển và hòa mình vào những giai điệu sôi động? “Trải nghiệm miễn phí thiên đường vui chơi giải nhiệt trên biển lớn nhất Việt Nam” thực sự là một chương trình dành cho bạn với DJ hòa âm ánh sáng và những màn trình diễn ngẫu hứng đầy sáng tạo của nhóm nhảy Oxy Crew - Quán quân “Bạn có thực tài”.

trải nghiệm miễn phí thiên đường vui chơi cùng SUNHOUSE

Tận hưởng những giây phút thư giãn

Bên cạnh những trò chơi mạo hiểm thách thức mọi giới hạn, “Trải nghiệm miễn phí thiên đường vui chơi giải nhiệt trên biển lớn nhất Việt Nam” còn là điểm nghỉ dưỡng lý tưởng với 2 khu làm đẹp, massage phục vụ tại chỗ. Màn trình diễn mang phong cách lễ hội Canaval và vẽ Henna kiểu Thái chắc chắn sẽ khiến bạn bị thu hút.
Ngoài ra, bạn cũng có thể tận hưởng những làn gió mát lạnh từ Quạt điều hòa SUNHOUSE – Thách thức mọi giới hạn giữa bãi biển nắng nóng và tham gia rút thăm may mắn trúng thưởng “Quạt điều hòa SUNHOUSE” trị giá hơn 20 triệu đồng.
Còn chần chờ gì nữa? Bạn đã sẵn sang để tham gia chương trình “Trải nghiệm miễn phí thiên đường vui chơi giải nhiệt trên biển lớn nhất Việt Nam” hè 2016?

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Tập đoàn SUNHOUSE : Tầng 12, tòa nhà Richy Tower, Số 35 Phố Mạc Thái Tổ, Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Tham khảo Link FACEBOOK SỰ KIỆN TẠI ĐÂY

TẬP ĐOÀN SUNHOUSE