Tin hoạt động

Cảnh báo xuất hiện hàng giả ấm siêu tốc SUNHOUSE SHD1182 trên thị trường

Kính gửi: Quý khách hàng!

Lời đầu tiên, Tập đoàn SUNHOUSE xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin dùng sản phẩm ấm siêu tốc SUNHOUSE SHD1182 trong suốt thời gian vừa qua.

Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện hàng giả ấm siêu tốc SUNHOUSE SHD1182. Để tránh thiệt hại cho khách hàng khi mua phải hàng giả, SUNHOUSE xin đưa ra một số điểm lưu ý để nhận biết sản phẩm thật – sản phẩm giả.

Theo quan sát bằng mắt thường, thân ấm đun nước SUNHOUSE SHD1182 chính hãng dày và chắc chắn hơn so với hàng giả. (Cụ thể: thân ấm đun nước SUNHOUSE SHD1182 chính hãng có độ dày 0.35mm và nặng 598g còn thân ấm giả chỉ dày 0.28mm và nặng 534g).

Ngoài ra, cách lắp ráp các chi tiết ở hàng giả cũng không ăn khớp, chất lượng in ấn thủ công nên không đảm bảo về thẩm mĩ.

Về thông số kĩ thuật in trên tem, ấm đun nước SUNHOUSE SHD1182 chính hãng có ghi chỉ số cân nặng là 788g trong khi chỉ số cân nặng sản phẩm được ghi ở ấm đun nước giả là 652g.

Đế nguồn là bộ phân giúp phân biệt hàng thật, hàng giả rõ ràng nhất. Đế nguồn của chiếc ấm đun nước SUNHOUSE SHD1182 chính hãng chắc chắn, có tấm ốp nguồn dày, to và dây nguồn dài hơn so với chiếc ấm đun nước giả. Còn tấm đế nguồn hàng giả được làm bằng nhựa mỏng, ọp ẹp nên dễ bị bẻ cong và tấm ốp giữa có hình tròn, nhỏ.

Để tránh mua phải hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ, Tập đoàn SUNHOUSE xin khuyến cáo Quý khách hàng nên quan sát kĩ sản phẩm và mua tại những địa chỉ đáng tin cậy.

Tập đoàn SUNHOUSE hoan nghênh Quý khách hàng gửi những thông tin về hàng nhái tới chúng tôi hoặc thông báo tới các cơ quan chức năng bảo vệ pháp luật để xử lý nghiêm minh.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Tập đoàn SUNHOUSE: Tầng 12, tòa nhà Vinaconex9, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 04 3736 66 76/ Hotline: 18006680

Trân trọng!