Tin hoạt động

SUNHOUSE ra biển lớn – hội nhập toàn cầu

16/08/2018 - 09:13 PM

Từ ngày 18/3 – 20/3/2016, Tập đoàn SUNHOUSE đã tổ chức thành công hội nghị “Tổng kết năm 2015 và Hoạch định kế hoạch năm 2016” tại Crowne Plaza West Hanoi và Vịnh Hạ Long.

SUNHOUSE ra biển lớn – hội nhập toàn cầu

Con tàu SUNHOUSE quyết tâm ra biển lớn

Với tinh thần tự hào thương hiệu Việt, hội nghị tổng kết năm 2015 và Hoạch định kế hoạch năm 2016 của Tập đoàn SUNHOUSE đã diễn ra tràn đầy quyết tâm cùng khát vọng “SUNHOUSE ra biển lớn – Hội nhập toàn cầu”. Mở đầu hội nghị Tổng kết năm 2015, ông Nguyễn Minh Thắng – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn SUNHOUSE đã bắt nhịp cho toàn thể cán bộ hô vang khẩu hiệu “HOÀN THÀNH MỤC TIÊU – DẪN ĐẦU THỊ TRƯỜNG”.

 SUNHOUSE ra biển lớn – hội nhập toàn cầu 1

Ông Nguyễn Minh Thắng – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn cùng các cán bộ quản lý hô vang khẩu hiệu

SUNHOUSE ra biển lớn – hội nhập toàn cầu 2

Toàn thể cán bộ lãnh đạo SUNHOUSE cùng thể hiện ý chí quyết tâm

Trong không khí hừng hực quyết tâm, ông Nguyễn Xuân Phú – Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn SUNHOUSE cũng đã có lời phát biểu khai mạc Hội nghị, tóm tắt lại những thành công và những mặt còn hạn chế trong năm 2015, đề ra mục tiêu mới cho năm 2016 và hoạch định kế hoạch 5 năm đến năm 2020.

SUNHOUSE ra biển lớn – hội nhập toàn cầu 3

Ông Nguyễn Xuân Phú – Chủ tịch Tập đoàn phát biểu khai mạc Hội nghị

Để hiện thực hóa khẩu hiệu “HOÀN THÀNH MỤC TIÊU – DẪN ĐẦU THỊ TRƯỜNG”, đại diện các phòng ban đã tiến hành báo cáo tổng kết năm cũ, đề ra kế hoạch cụ thể trong những năm tới. Tất cả các cán bộ, lãnh đạo đều quyết tâm hoàn thành xuất sắc kế hoạch đặt ra với khát vọng “SUNHOUSE ra biển lớn – Hội nhập toàn cầu”.

SUNHOUSE ra biển lớn – hội nhập toàn cầu 4

Đại diện các phòng ban tiến hành báo cáo tổng kết 2015 và kế hoạch 2016

SUNHOUSE ra biển lớn – hội nhập toàn cầu 5

Tất cả các cán bộ lãnh đạo cùng tập trung lắng nghe và đề xuất ý kiến

Sau những giờ họp tập trung và đầy quyết tâm, Tập đoàn SUNHOUSE đã tổ chức chương trình giao lưu gắn kết tinh thần và chia sẻ kinh nghiệm tại vịnh Hạ Long.

SUNHOUSE ra biển lớn – hội nhập toàn cầu 6

Cán bộ lãnh đạo Tập đoàn SUNHOUSE trên con tàu vươn khơi

SUNHOUSE ra biển lớn – hội nhập toàn cầu 7

Không khí vui tươi, đoàn kết trong những ngày giao lưu

SUNHOUSE ra biển lớn – hội nhập toàn cầu 8

Những giây phút đùa vui bên đồng nghiệp

SUNHOUSE ra biển lớn – hội nhập toàn cầu 9

Cùng ghi lại những hình ảnh đẹp ở Hạ Long

Buổi Hội nghị Tổng kết năm 2015 và Hoạch định kế hoạch năm 2016 đã thành công tốt đẹp. Toàn thể cán bộ nhân viên Tập đoàn SUNHOUSE cùng quyết tâm hoàn thành mục tiêu năm 2016, đưa thương hiệu SUNHOUSE vươn xa - hội nhập toàn cầu.

Bình luận Facebook
Các tin tức khác

Chậm chân trong mảng điều hòa, SUNHOUSE của Shark Phú vẫn tự tin sẽ chiếm lĩnh thị phần riêng, nhắm mốc doanh số 5.000 tỷ vào năm tới

SUNHOUSE của Shark Phú vừa thông báo bước chân vào lĩnh vực điều hòa không khí. Hơn 3 năm trước, doanh nghiệp này cũng đã bắt đầu tiến vào mảng điện lạnh với sản phẩm quạt điều hòa. Đây là bước đi củng cố thêm mục tiêu tăng doanh số từ mức hơn 3.000 tỷ đồng hiện tại lên 5.000 tỷ đồng vào năm 2020.
Chi tiết

SUNHOUSE khuấy động phố đi bộ với sự kiện ra mắt điều hòa không khí

Tập đoàn SUNHOUSE vừa tham gia thị trường kinh doanh điều hòa không khí qua chương trình nghệ thuật "Bước chuyển thời gian" diễn ra vào tối 10/3.
Chi tiết

Trai tài SUNHOUSE vẽ tranh “trao yêu gửi thương” đến các chị em nhân ngày 8/3

Năm nay, thay vì nấu ăn, làm bánh, cắm hoa… các anh tài SUNHOUSE trổ tài vẽ tranh để tôn vinh những người phụ nữ xinh đẹp, đảm đang, giỏi giang của Tập đoàn SUNHOUSE.
Chi tiết

BÙNG NỔ PHỐ ĐI BỘ CUỐI TUẦN CÙNG SUNHOUSE!

Hãy cùng SUNHOUSE theo đuổi Hành trình tìm kiếm GIÁ TRỊ THẬT qua sự kiện “Bước chuyển thời gian” đầy #BÙNG_NỔ với các hoạt động Activation thú vị trong khung giờ 9h00 -17h00 với các Gameshow hấp dẫn cùng những QUÀ TẶNG giá trị:
Chi tiết

SUNHOUSE tiếp tục được vinh danh Hàng Việt Nam chất lượng cao 2019

Tối ngày 20/2 vừa qua, tại TP. Hồ Chí Minh, Tập đoàn SUNHOUSE đã vinh dự được nhận danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao 2019 (HVNCLC) do người tiêu dùng bình chọn.
Chi tiết

SUNHOUSE tăng thêm lòng tin thương hiệu với gói bảo hiểm 5 tỷ đồng cho khách hàng mua và sử dụng bình nước nóng

Bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm của SUNHOUSE với Tổng công ty bảo hiểm PVI áp dụng cho tất cả khách hàng đã mua các sản phẩm bình nóng lạnh mang nhãn hiệu SUNHOUSE chính hãng.
Chi tiết

Ai chả thích làm tỷ phú USD, khác nhau là bắt tay vào hành động

Shark Phú cho rằng khát vọng trở thành tỷ phú có trong mỗi con người. Tuy nhiên, việc biến lời nói thành hành động của mỗi người lại khác nhau.
Chi tiết

Tập đoàn SUNHOUSE sôi nổi tổ chức du xuân đầu năm Kỷ Hợi 2019

Với mong muốn khởi đầu một năm mới thuận lợi hanh thông, ngày 16/2 vừa qua, toàn thể CBNV Tập đoàn SUNHOUSE đã đến du xuân tại Thiền viện Trúc Lâm Tây Thiên.
Chi tiết

[Doanh nhân tuổi Hợi] ‘Shark’ Phú: Muốn khởi nghiệp phải vượt ải cô đơn

Chấm dứt cuộc đời làm thuê để mở công ty riêng chuyên kinh doanh hàng gia dụng vào năm 2000, phải mất hàng chục năm, ông Nguyễn Xuân Phú (‘Shark’ Phú) mới khiến SUNHOUSE len lỏi vào hàng triệu căn bếp của người Việt. Nhớ lại hành trình khởi nghiệp của mình, từ mà ‘shark’ Phú nhấn mạnh chính là “cô đơn”.
Chi tiết

Cái giá của thành công là cô đơn, vậy người trẻ có nên đánh đổi thời gian dành cho công việc để đổi lấy gia đình? Shark Phú không nghĩ vậy!

“Tôi nghĩ cuộc đời là sự công bằng. Ai muốn hài hoà sẽ không có đỉnh cao. Muốn đỉnh cao phải chấp nhận khiếm khuyết. Điều đó là bình thường, do lựa chọn của mỗi người mà thôi”, Shark Phú cho biết.
Chi tiết
1800 6680
Top