Tin hoạt động

SUNHOUSE ra biển lớn – hội nhập toàn cầu

16/08/2018 - 09:13 PM

Từ ngày 18/3 – 20/3/2016, Tập đoàn SUNHOUSE đã tổ chức thành công hội nghị “Tổng kết năm 2015 và Hoạch định kế hoạch năm 2016” tại Crowne Plaza West Hanoi và Vịnh Hạ Long.

SUNHOUSE ra biển lớn – hội nhập toàn cầu

Con tàu SUNHOUSE quyết tâm ra biển lớn

Với tinh thần tự hào thương hiệu Việt, hội nghị tổng kết năm 2015 và Hoạch định kế hoạch năm 2016 của Tập đoàn SUNHOUSE đã diễn ra tràn đầy quyết tâm cùng khát vọng “SUNHOUSE ra biển lớn – Hội nhập toàn cầu”. Mở đầu hội nghị Tổng kết năm 2015, ông Nguyễn Minh Thắng – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn SUNHOUSE đã bắt nhịp cho toàn thể cán bộ hô vang khẩu hiệu “HOÀN THÀNH MỤC TIÊU – DẪN ĐẦU THỊ TRƯỜNG”.

 SUNHOUSE ra biển lớn – hội nhập toàn cầu 1

Ông Nguyễn Minh Thắng – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn cùng các cán bộ quản lý hô vang khẩu hiệu

SUNHOUSE ra biển lớn – hội nhập toàn cầu 2

Toàn thể cán bộ lãnh đạo SUNHOUSE cùng thể hiện ý chí quyết tâm

Trong không khí hừng hực quyết tâm, ông Nguyễn Xuân Phú – Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn SUNHOUSE cũng đã có lời phát biểu khai mạc Hội nghị, tóm tắt lại những thành công và những mặt còn hạn chế trong năm 2015, đề ra mục tiêu mới cho năm 2016 và hoạch định kế hoạch 5 năm đến năm 2020.

SUNHOUSE ra biển lớn – hội nhập toàn cầu 3

Ông Nguyễn Xuân Phú – Chủ tịch Tập đoàn phát biểu khai mạc Hội nghị

Để hiện thực hóa khẩu hiệu “HOÀN THÀNH MỤC TIÊU – DẪN ĐẦU THỊ TRƯỜNG”, đại diện các phòng ban đã tiến hành báo cáo tổng kết năm cũ, đề ra kế hoạch cụ thể trong những năm tới. Tất cả các cán bộ, lãnh đạo đều quyết tâm hoàn thành xuất sắc kế hoạch đặt ra với khát vọng “SUNHOUSE ra biển lớn – Hội nhập toàn cầu”.

SUNHOUSE ra biển lớn – hội nhập toàn cầu 4

Đại diện các phòng ban tiến hành báo cáo tổng kết 2015 và kế hoạch 2016

SUNHOUSE ra biển lớn – hội nhập toàn cầu 5

Tất cả các cán bộ lãnh đạo cùng tập trung lắng nghe và đề xuất ý kiến

Sau những giờ họp tập trung và đầy quyết tâm, Tập đoàn SUNHOUSE đã tổ chức chương trình giao lưu gắn kết tinh thần và chia sẻ kinh nghiệm tại vịnh Hạ Long.

SUNHOUSE ra biển lớn – hội nhập toàn cầu 6

Cán bộ lãnh đạo Tập đoàn SUNHOUSE trên con tàu vươn khơi

SUNHOUSE ra biển lớn – hội nhập toàn cầu 7

Không khí vui tươi, đoàn kết trong những ngày giao lưu

SUNHOUSE ra biển lớn – hội nhập toàn cầu 8

Những giây phút đùa vui bên đồng nghiệp

SUNHOUSE ra biển lớn – hội nhập toàn cầu 9

Cùng ghi lại những hình ảnh đẹp ở Hạ Long

Buổi Hội nghị Tổng kết năm 2015 và Hoạch định kế hoạch năm 2016 đã thành công tốt đẹp. Toàn thể cán bộ nhân viên Tập đoàn SUNHOUSE cùng quyết tâm hoàn thành mục tiêu năm 2016, đưa thương hiệu SUNHOUSE vươn xa - hội nhập toàn cầu.

Bình luận Facebook
Các tin tức khác

SUNHOUSE cho ra mắt dòng sản phẩm bình nước nóng cao cấp – Chính thức gia nhập “đường đua” vào mùa cao điểm

Với sự ra đời của dòng sản phẩm bình nước nóng cao cấp, SUNHOUSE chính thức ghi tên mình vào một trong những sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng khi tìm mua một chiếc bình nước nóng chất lượng, phù hợp với nhu cầu và khả năng.
Chi tiết

20/10 – Ngày tri ân dành cho những người phụ nữ tuyệt vời của SUNHOUSE!

Mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, văn phòng Tập đoàn SUNHOUSE đã tổ chức đêm gala với chủ đề “Vì phụ nữ là để YÊU” đầy ý nghĩa. Đây cũng chính là lời tri ân đến toàn thể các cán bộ nhân viên nữ vì những cống hiến không ngừng cho tương lai lớn mạnh của Tập đoàn.
Chi tiết

Tọa đàm SUNHOUSE – Đặt chân đến ước mơ

Buổi tọa đàm với chủ đề hướng nghiệp và chia sẻ kinh nghiệm về việc tuyển dụng nhân sự từ hai diễn giả thuộc Ban lãnh đạo Tập đoàn SUNHOUSE đã nhận được sự quan tâm lớn, thu hút sự tham gia của gần 1.000 sinh viên trường Đại học Kinh tế quốc dân.
Chi tiết

SUNHOUSE thông báo ngừng cung cấp bảo hành Điện Tử

SUNHOUSE xin thông báo về việc thay đổi hình thức bảo hành đối với các sản phẩm: Quạt điều hòa, cây nước nóng lạnh, máy lọc nước R.O, bếp hồng ngoại đôi, bếp ga, máy hút mùi và nồi cơm điện SHD8661
Chi tiết

Căn bếp hạnh phúc SUNHOUSE và ước mơ cả đời của Shark Phú

"Tôi có thể tự hào là SUNHOUSE đã sản xuất gần như đầy đủ các vật dụng cần có trong căn bếp để người phụ nữ rút ngắn thời gian nấu nướng mà vẫn có những món ăn ngon"
Chi tiết

Shark Tank mùa 2: Shark Phú tiếp tục đồng hành, hứa hẹn nhiều thương vụ bạc tỷ đặc sắc

Là nhà đầu tư rót vốn nhiều nhất trong bốn “cá mập” chủ chốt của Shark Tank mùa 1, sự tái xuất của Shark Phú trên ghế nóng mùa 2 được rất nhiều start-up cũng như bạn trẻ đam mê kinh doanh trông đợi, kỳ vọng.
Chi tiết

Hội nghị khách hàng SUNHOUSE 2018 – hành trình kết nối thành công

Nhiều quà tặng giá trị như xe máy Honda SH 125i, vé du lịch Hàn Quốc, Nhật Bản đã được trao như 1 lời tri ân đến các đại lý và nhà phân phối đã luôn đồng hành cùng SUNHOUSE.
Chi tiết

QUY ĐINH VỀ PHẠM VI BẢO HÀNH CÁC SẢN PHẨM SUNHOUSE

Tất cả các sản phẩm do Công ty Cổ Phần tập đoàn SUNHOUSE phân phối sẽ được bảo hành theo thời gian sau:
Chi tiết

SUNHOUSE khuyến mại Tết 2017 “Quà Tết tặng mẹ - Ủ ấm lòng cha” 100% MUA 1 TẶNG 1

Nhân dịp Tết Đinh Dậu 2017, nhằm tri ân 16 triệu gia đình trên toàn quốc đã luôn sát cánh ủng hộ, tin dùng các sản phẩm của SUNHOUSE, Tập đoàn SUNHOUSE xin trân trọng gửi đến quý khách hàng chương trình khuyến mại “Quà Tết tặng mẹ - Ủ ấm lòng cha” với tổng giá trị quà tặng lên tới 10 TỶ ĐỒNG.
Chi tiết
1800 6680
Top