Tin hoạt động

“Hành trình kết nối thành công” gây ấn tượng tại Cà Mau

16/08/2018 - 09:13 PM

“Hành trình kết nối thành công” không chỉ là dịp để SUNHOUSE tổng kết lại một năm hoạt động và hoạch định những kế hoạch trong năm tới, giới thiệu các chương trình khuyến mại lớn mà còn là cơ hội để các đối tác, nhà phân phối, đại lý gặp gỡ giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh.

Đại diện Tập đoàn SUNHOUSE, ông Nguyễn Minh Thắng – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn đã có bài phát biểu cảm ơn các đối tác, nhà phân phối, đại lý đã góp phần đưa sản phẩm SUNHOUSE đến tận tay người dùng, là mắt xích quan trọng trong thành công của Tập đoàn. Đồng thời, tại Hội nghị khách hàng Cà Mau, ông Park Min Gyu – Giám đốc  SUNHOUSE Korea, một trong những đối tác chiến lược của SUNHOUSE cũng có bài phát biểu về mối quan hệ hợp tác bền chặt với SUNHOUSE, xây dựng nhà máy liên doanh Việt – Hàn.

Với ưu thế có nhà máy sản xuất đạt chuẩn, sở hữu dây chuyền công nghệ tiên tiến, các sản phẩm của SUNHOUSE luôn được đánh giá cao về chất lượng, độ bền và thiết kế bắt mắt. Năm 2017, SUNHOUSE tiếp tục đề ra các mục tiêu mới, đưa thương hiệu SUNHOUSE tới nhiều gia đình hơn nữa để “Nhà là Bếp – Bếp là SUNHOUSE”.

Cùng xem lại những hình ảnh trong “Hành trình kết nối thành công” tại Cà Mau:

“Hành trình kết nối thành công” gây ấn tượng tại Cà Mau“Hành trình kết nối thành công” gây ấn tượng tại Cà Mau 1“Hành trình kết nối thành công” gây ấn tượng tại Cà Mau 2“Hành trình kết nối thành công” gây ấn tượng tại Cà Mau 3“Hành trình kết nối thành công” gây ấn tượng tại Cà Mau 4“Hành trình kết nối thành công” gây ấn tượng tại Cà Mau 5“Hành trình kết nối thành công” gây ấn tượng tại Cà Mau 6“Hành trình kết nối thành công” gây ấn tượng tại Cà Mau 7“Hành trình kết nối thành công” gây ấn tượng tại Cà Mau 8“Hành trình kết nối thành công” gây ấn tượng tại Cà Mau 9“Hành trình kết nối thành công” gây ấn tượng tại Cà Mau 10“Hành trình kết nối thành công” gây ấn tượng tại Cà Mau 11“Hành trình kết nối thành công” gây ấn tượng tại Cà Mau 12“Hành trình kết nối thành công” gây ấn tượng tại Cà Mau 13“Hành trình kết nối thành công” gây ấn tượng tại Cà Mau 14“Hành trình kết nối thành công” gây ấn tượng tại Cà Mau 15“Hành trình kết nối thành công” gây ấn tượng tại Cà Mau 16“Hành trình kết nối thành công” gây ấn tượng tại Cà Mau 17“Hành trình kết nối thành công” gây ấn tượng tại Cà Mau 18“Hành trình kết nối thành công” gây ấn tượng tại Cà Mau 19“Hành trình kết nối thành công” gây ấn tượng tại Cà Mau 20“Hành trình kết nối thành công” gây ấn tượng tại Cà Mau 21“Hành trình kết nối thành công” gây ấn tượng tại Cà Mau 22“Hành trình kết nối thành công” gây ấn tượng tại Cà Mau 23“Hành trình kết nối thành công” gây ấn tượng tại Cà Mau 24

Bình luận Facebook
Các tin tức khác

SUNHOUSE tiếp tục lọt “Top 1 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” năm 2018

Chứng nhận “Top 1 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” năm 2018 do Sở Công thương trao tặng là minh chứng cho vị thế dẫn đầu của thương hiệu SUNHOUSE trong việc đem đến cho người tiêu dùng căn bếp hạnh phúc, đủ đầy tiện nghi.
Chi tiết

Shark Nguyễn Xuân Phú: Cơ hội “ngàn năm có một” để thương hiệu Việt lan tỏa thế giới đang ở ngay trước mắt!

Tham dự tọa đàm trong buổi gala tổng kết chương trình Nhận diện hàng Việt Nam – Tự hào hàng Việt Nam năm 2018, Chủ tịch HĐQT SUNHOUSE – ông Nguyễn Xuân Phú đã có những chia sẻ, quan điểm rất thực tế về việc làm thế nào để thương hiệu Việt thực sự chinh phục được người tiêu dùng cũng như nắm bắt thời cơ để lan rộng ra thế giới.
Chi tiết

SUNHOUSE cho ra mắt dòng sản phẩm bình nước nóng cao cấp – Chính thức gia nhập “đường đua” vào mùa cao điểm

Với sự ra đời của dòng sản phẩm bình nước nóng cao cấp, SUNHOUSE chính thức ghi tên mình vào một trong những sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng khi tìm mua một chiếc bình nước nóng chất lượng, phù hợp với nhu cầu và khả năng.
Chi tiết

20/10 – Ngày tri ân dành cho những người phụ nữ tuyệt vời của SUNHOUSE!

Mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, văn phòng Tập đoàn SUNHOUSE đã tổ chức đêm gala với chủ đề “Vì phụ nữ là để YÊU” đầy ý nghĩa. Đây cũng chính là lời tri ân đến toàn thể các cán bộ nhân viên nữ vì những cống hiến không ngừng cho tương lai lớn mạnh của Tập đoàn.
Chi tiết

Tọa đàm SUNHOUSE – Đặt chân đến ước mơ

Buổi tọa đàm với chủ đề hướng nghiệp và chia sẻ kinh nghiệm về việc tuyển dụng nhân sự từ hai diễn giả thuộc Ban lãnh đạo Tập đoàn SUNHOUSE đã nhận được sự quan tâm lớn, thu hút sự tham gia của gần 1.000 sinh viên trường Đại học Kinh tế quốc dân.
Chi tiết

SUNHOUSE thông báo ngừng cung cấp bảo hành Điện Tử

SUNHOUSE xin thông báo về việc thay đổi hình thức bảo hành đối với các sản phẩm: Quạt điều hòa, cây nước nóng lạnh, máy lọc nước R.O, bếp hồng ngoại đôi, bếp ga, máy hút mùi và nồi cơm điện SHD8661
Chi tiết

Căn bếp hạnh phúc SUNHOUSE và ước mơ cả đời của Shark Phú

"Tôi có thể tự hào là SUNHOUSE đã sản xuất gần như đầy đủ các vật dụng cần có trong căn bếp để người phụ nữ rút ngắn thời gian nấu nướng mà vẫn có những món ăn ngon"
Chi tiết

Shark Tank mùa 2: Shark Phú tiếp tục đồng hành, hứa hẹn nhiều thương vụ bạc tỷ đặc sắc

Là nhà đầu tư rót vốn nhiều nhất trong bốn “cá mập” chủ chốt của Shark Tank mùa 1, sự tái xuất của Shark Phú trên ghế nóng mùa 2 được rất nhiều start-up cũng như bạn trẻ đam mê kinh doanh trông đợi, kỳ vọng.
Chi tiết

Hội nghị khách hàng SUNHOUSE 2018 – hành trình kết nối thành công

Nhiều quà tặng giá trị như xe máy Honda SH 125i, vé du lịch Hàn Quốc, Nhật Bản đã được trao như 1 lời tri ân đến các đại lý và nhà phân phối đã luôn đồng hành cùng SUNHOUSE.
Chi tiết

QUY ĐINH VỀ PHẠM VI BẢO HÀNH CÁC SẢN PHẨM SUNHOUSE

Tất cả các sản phẩm do Công ty Cổ Phần tập đoàn SUNHOUSE phân phối sẽ được bảo hành theo thời gian sau:
Chi tiết
1800 6680
Top