Nồi cơm điện 1.8L là loại nồi to và dùng trong gia đình đông người (4-6 người). Tuy nhiên, thực tế ở nhiều loại nồi, vì lượng gạo nấu vào nhiều nên rất khó cho ra cơm dẻo ngon. Vậy đâu là tiêu chí để lựa chọn được một chiếc nồi cơm điện giá rẻ nhưng nấu ngon, đặc biệt cho nhiều người?
Ngoài công dụng chính là chiên/nướng nồi chiên không dầu còn có thể dùng để rã đông thực phẩm. Tuy nhiên, không phải nồi chiên không dầu nào cũng có chức năng rã đông riêng. Nếu bạn sử dụng nồi chiên thông thường thì các nhà sản xuất khuyến cáo không nên sử dụng để rã đông thường xuyên. Những vì sao không nên, cần lưu ý gì khi rã đông bằng nồi chiên không dầu sẽ được giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây
Với các chức năng nồi chiên không dầu, chị em nội trợ sẽ dễ dàng sáng tạo hàng trăm món ăn như chiên, nướng, quay, hấp, sấy khô, làm bánh,... chỉ với 1 vài thao tác đơn giản
Bếp điện âm (hay bếp điện từ âm) là loại bếp được thiết kế để lắp chìm xuống mặt bếp, tạo thành một mặt phẳng liền mạch với mặt bếp. Thiết kế lắp bếp điện âm giúp tạo ra không gian bếp gọn gàng, sang trọng, dễ dàng vệ sinh và lau chùi hơn.
Công nghệ ANODIZED (điện phân các anod) là quá trình làm oxy hóa bề mặt của những tấm nhôm tạo thành một lớp vỏ bọc cứng thay cho lớp nhôm thông thường - kết quả cho ra một liên kết nhôm cực mạnh gọi là nhôm Anod. Nhôm Anod có thể cứng gần bằng kim cương và được ứng dụng rất nhiều trong ngành công nghiệp sản xuất ô tô, máy bay, vi tính…
Ứng dụng công nghệ đó – SUNHOUSE cho ra đời bộ nồi Anod với độ bền cứng lâu dài cùng thiết kế tinh tế, sang trọng, là sự lựa chọn tối ưu cho mọi căn bếp gia đình.
Thiết kế tinh tế sang trọng, phù hợp với không gian bếp hiện đại
Bề mặt sáng bóng, không hoen gỉ: Nồi Anod được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tráng nhôm hiện đại, gia công chất lượng nên có bề mặt trơn nhẵn, sáng bóng, dễ lau chùi. Công nghệ Anodizing còn giúp sản phẩm không bị rỗ bề mặt khi đựng các thức ăn nóng, chua như nồi nhôm thông thường. Vỏ ngoài màu vàng đồng nổi bật, chịu nhiệt tốt, không biến màu theo thời gian.
Vung nồi: Được làm từ kính chịu nhiệt 2 lớp dày 5mm, chịu nhiệt tốt, bề mặt kính trong suốt giúp quan sát được thức ăn trong quá trình nấu nướng. Viền bo bằng inox giúp vung nồi kín khít, hạn chế nứt vỡ nếu bị va chạm.
Quai núm: Quai Inox thanh mảnh được tán đinh chắc chắn vào thân nồi, có thể chịu được trọng lực lớn, chịu nhiệt, chống nóng tốt.
Công năng tuyệt vời, giúp việc nấu ăn trở nên đơn giản, nhanh gọn hơn
Độ bền cứng cao: Nồi chảo Anod có độ bền cứng rất cao và khả năng chống mài mòn tối ưu, hạn chế trầy xước. Sản phẩm có thể dùng cho nhiều mục đích chế biến và không bị biến dạng nếu gặp tác động lực.
Nấu ăn nhanh hơn: Nồi nhôm Anod có lớp màng nhôm dày, cứng, chịu nhiệt cao nhưng vẫn đảm bảo tốc độ truyền nhiệt siêu nhanh, rút gọn được tối đa thời gian nấu nướng.
An toàn cho sức khỏe: Nồi Anod đã được xử lý oxy hóa nên tuyệt đối không có tình trạng thôi nhiễm vào thức ăn, an toàn cho sức khỏe. Nồi còn giúp giữ được hương vị tươi ngon của thức ăn trong thời gian tương đối.
Sử dụng được trên nhiều loại bếp: Nồi dùng được trên bếp gas, bếp hồng ngoại, không dùng trên bếp từ.
Dùng trong gia đình 3-5 người: Nồi có đường kính 28cm, thành nồi cao phù hợp để nấu canh, luộc rau, hầm xương, nấu nước lẩu, thậm chí luộc gà khoảng 2kg… cho gia đình 3-5 người.