Chảo inox ngày càng được nhiều gia đình tin dùng vì tính an toàn, bền bỉ, không lo sợ bong tróc chảo ảnh hưởng tới sức khỏe và tính thẩm mĩ cao. Tuy nhiên, nếu sử dụng không đúng cách sẽ khiến thức ăn dễ bị dính chảo và cháy khét. Hôm nay, hãy cùng Sunhouse tìm hiểu cách để tôi chảo tạo nên lớp chống dính tự nhiên cho chảo inox nhé!
Nên mua máy ép trái cây khi bạn có nhu cầu sử dụng nước ép trong, dễ tiêu hóa, nên mua máy xay sinh tố khi bạn có nhu cầu xay nhiều loại thực phẩm, trộn trái cây, rau củ với các thành phần (đá, sữa...) khác để chế biến ra thức uống bổ dưỡng. Đồng thời máy ép trái cây thường không có chức năng xay sinh tố, do đó bạn cũng nên cân nhắc yếu tố Trong bài viết dưới đây hãy cùng SUNHOUSE so sánh máy xay sinh tố và máy ép trái cây chi tiết trên từng khía cạnh ảnh hưởng đến trải nghiệm sự dụng của bạn để đưa ra quyết định đúng đắn khi mua hàng nhé!
Xử lý nồi chiên không dầu mới mua về như thế nào để hết mùi nhựa? Xem ngay cách vệ sinh nồi chiên không dầu mới mua về và sau khi sử dụng một cách an toàn và hiệu quả ngay trong bài viết dưới đây!
Công nghệ ANODIZED (điện phân các anod) là quá trình làm oxy hóa bề mặt của những tấm nhôm tạo thành một lớp vỏ bọc cứng thay cho lớp nhôm thông thường - kết quả cho ra một liên kết nhôm cực mạnh gọi là nhôm Anod. Nhôm Anod có thể cứng gần bằng kim cương và được ứng dụng rất nhiều trong ngành công nghiệp sản xuất ô tô, máy bay, vi tính…
Ứng dụng công nghệ đó – SUNHOUSE cho ra đời bộ nồi Anod với độ bền cứng lâu dài cùng thiết kế tinh tế, sang trọng, là sự lựa chọn tối ưu cho mọi căn bếp gia đình.
Thiết kế tinh tế sang trọng, phù hợp với không gian bếp hiện đại
Bề mặt không hoen gỉ: Nồi Anod được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tráng nhôm hiện đại, gia công chất lượng nên có bề mặt sáng bóng, dễ lau chùi. Công nghệ Anodized còn giúp sản phẩm không bị rỗ bề mặt khi đựng các thức ăn nóng, chua như nồi nhôm thông thường.
Sở hữu 2 phiên bản thiết kế ngoại quan bắt mắt: Sản phẩm này có 2 loại thiết kế bên ngoài là mặt trơn nhẵn và mặt cắt vân gợn. Với 2 loại thiết kế này, sản phẩm nồi anod Sunhouse SH6542-16 có tiêu chuẩn chất lượng giống nhau, đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Anod tại nhà máy của Sunhouse.
Vung nồi: Toàn bộ sản phẩm được làm từ nhôm Anod, bao gồm cả vung nồi và quai núm, đem lại tổng thể hiện đại, trẻ trung.
Quai núm: Quai núm thanh mảnh được gắn bằng đinh tán chắc chắn, kết hợp cùng độ cứng cao nên có thể nâng nhấc dễ dàng.
Công năng tuyệt vời, giúp việc nấu ăn trở nên đơn giản, nhanh gọn hơn
Độ bền cứng cao: Nồi chảo Anod có độ bền cứng rất cao và khả năng chống mài mòn tối ưu, hạn chế trầy xước. Sản phẩm có thể dùng cho nhiều mục đích chế biến và không bị biến dạng nếu gặp tác động lực.
Nấu ăn nhanh hơn: Nồi nhôm Anod có lớp màng nhôm dày, cứng, chịu nhiệt cao nhưng vẫn đảm bảo tốc độ truyền nhiệt siêu nhanh, rút gọn được tối đa thời gian nấu nướng.
An toàn cho sức khỏe: Nồi Anod đã được xử lý oxy hóa nên tuyệt đối không có tình trạng thôi nhiễm vào thức ăn, an toàn cho sức khỏe. Nồi còn giúp giữ được hương vị tươi ngon của thức ăn trong thời gian tương đối.
Sử dụng được trên nhiều loại bếp: Nồi dùng được trên bếp gas, bếp hồng ngoại, không dùng trên bếp từ.
Dùng trong gia đình 2-3 người: Nồi có đường kính 16cm, thành nồi cao phù hợp để nấu canh, luộc trứng, kho thịt… cho gia đình 2-3 người.