Tin hoạt động

SUNHOUSE vinh dự đón nhận danh hiệu Thương hiệu quốc gia 2018

21/12/2018 - 04:12 PM

SUNHOUSE là một trong 97 đơn vị tiêu biểu được xướng tên trong lễ công bố và vinh danh các doanh nghiệp có sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia năm 2018 và là Doanh nghiệp duy nhất trong ngành Gia dụng vinh dự nhận được danh hiệu này.

Thương hiệu Quốc gia" là chương trình do Hội đồng Thương hiệu quốc gia, Ban Thư ký Thương hiệu quốc gia và Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công Thương) phối hợp tổ chức nhằm quảng bá hình ảnh, thương hiệu quốc gia thông qua thương hiệu sản phẩm (hàng hóa, dịch vụ). Ban tổ chức bình chọn các doanh nghiệp dựa trên các giá trị của chương trình là Chất lượng – Đổi mới, Sáng tạo – Năng lực tiên phong.
Ngày 20/12/2018, Tập đoàn SUNHOUSE vinh dự được xướng tên trong lễ công bố và vinh danh Thương hiệu Quốc gia năm 2018 cùng 96 doanh nghiệp tiêu biểu khác. Đặc biệt SUNHOUSE là doanh nghiệp duy nhất trong lĩnh vực Gia dụng nhận được danh hiệu danh giá này. Đây chính là sự ghi nhận của Chính phủ và người tiêu dùng Việt Nam đối với những nỗ lực của cộng đồng doanh nghiệp nói chung và Tập đoàn SUNHOUSE nói riêng trong quá trình đổi mới sáng tạo và không ngừng cải tiến, mang lại những sản phẩm mới, chất lượng và phù hợp với xã hội hiện đại.

SUNHOUSE vinh dự đón nhận danh hiệu Thương hiệu quốc gia 2018
Ông Nguyễn Đại Thắng – Tổng Giám đốc Tập đoàn SUNHOUSE đại diện công ty nhận danh hiệu Thương hiệu quốc gia 2018 (chờ ảnh thực tế)

Là thương hiệu gia dụng nhà bếp gắn bó với hơn 20 triệu căn bếp gia đình Việt, SUNHOUSE vẫn luôn đề cao tính tiện dụng, an toàn cũng như đầu tư công nghệ hiện đại để đem đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm hoàn hảo nhất. Các sản phẩm gia dụng mang thương hiệu SUNHOUSE được tin dùng và đánh giá cao bởi ưu điểm về sự đa dạng chủng loại và thiết kế kiểu dáng, có độ bền và tính an toàn cao, dễ dàng sử dụng, đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng.
Không những thế, xác định thương hiệu là tài sản quan trọng của công ty, SUNHOUSE chú trọng xây dựng chiến lược phát triển thương hiệu song song với chiến lược kinh doanh đáp ứng yêu cầu phát triển của ngành và hướng đến sự hài lòng cao nhất của khách hàng. 
Việc nhận được danh hiệu Thương hiệu Quốc gia 2018 không những là sự công nhận khách quan quý giá mà còn là động lực để SUNHOUSE tự tin vươn mình ra biển lớn. Chúng tôi hiểu rằng, khi đưa thương hiệu SUNHOUSE vươn ra thị trường nước ngoài thì cũng là đem hình ảnh quốc gia, thương hiệu quốc gia đến với bạn bè năm châu. Bởi thế, SUNHOUSE cam kết tập trung theo đuổi và chia sẻ các giá trị “Chất lượng - Đổi mới, Sáng tạo - Năng lực tiên phong” để giữ vững vị trí dẫn đầu trong ngành Gia dụng nhà bếp, góp phần nâng cao sức cạnh tranh của thương hiệu Việt Nam tại thị trường trong nước và quốc tế trong tiến trình hội nhập.
Định hướng phát triển những năm tiếp theo, Tập đoàn SUNHOUSE sẽ chú trọng nghiên cứu, cập nhật các xu hướng công nghệ mới kết hợp với quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt để cho ra thị trường những sản phẩm tốt nhất – an toàn nhất, cải thiện dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhất để giữ vững vị trí tốt đẹp trong tâm trí người tiêu dùng. Nắm được xu thế phát triển tất yếu, SUNHOUSE cũng hướng tới phát triển thị trường nước ngoài, để đem thương hiệu Việt lan tỏa thế giới mà hiện tại là các thị trường như Hong Kong, Brazil và Canada, Mexico… để mang Thương hiệu Quốc gia lan tỏa.

Nguồn: dantri.com.vn/kinh-doanh/sunhouse-vinh-du-don-nhan-danh-hieu-thuong-hieu-quoc-gia-2018-20181221100205784.htm
Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Khám phá ưu đãi đặc biệt đến từ Sunhouse! Nhằm tri ân Quý khách hàng thân thiết nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024, từ nay đến hết 08.02.2024, khi mua máy lọc nước RO UltraPURE SUNHOUSE tại hệ thống kênh MT trên toàn quốc, Khách hàng được nhận ngay bộ lõi đúc 1,2,3.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại FPT Shop đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng FPT Shop xin chúc mừng 36 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Z Flip5 trị giá 20.000.000Đ và nhiều giải thưởng vô cùng giá trị
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn xin chúc mừng 09 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: SAMSUNG GALAXY Z FLIP5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim xin chúc mừng 05 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: Samsung Galaxy ZFlip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Trong thời gian vừa qua, chương trình ưu đãi bốc thăm trúng thưởng "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Xanh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Xanh vô cùng háo hức khi được thông báo danh sách 15 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Zflip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Với những nỗ lực bền bỉ trong hơn 20 năm qua, Sunhouse giữ vững vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng gia dùng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
Chi tiết
Tại nhà máy Sunhouse Việt Nam, từ những hạt nhựa, tấm kim loại thô, bằng bàn tay, khối óc của người Việt, sản phẩm nồi chiên không dầu Made in Việt Nam nhận được niềm tin của người tiêu dùng Mỹ. Có gì bên trong “đại bản doanh” sản xuất nồi chiên không dầu Made in Việt Nam đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đủ tiêu chuẩn xuất sang Mỹ.
Chi tiết
1800 6680
Top