Tin hoạt động

SUNHOUSE tiếp tục được vinh danh Hàng Việt Nam chất lượng cao 2019

23/02/2019 - 11:57 AM

Tối ngày 20/2 vừa qua, tại TP. Hồ Chí Minh, Tập đoàn SUNHOUSE đã vinh dự được nhận danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao 2019 (HVNCLC) do người tiêu dùng bình chọn.

Nhiều năm liền đạt danh hiệu này cho những sản phẩm thuộc ngành hàng Gia dụng, SUNHOUSE tiếp tục chứng tỏ mình là người đi đầu trong lĩnh vực gia dụng thiết bị nhà bếp tại Việt Nam. Đồng thời các sản phẩm của SUNHOUSE vẫn luôn nhận được sự yêu mến và tin tưởng của người tiêu dùng.

SUNHOUSE tiếp tục được vinh danh Hàng Việt Nam chất lượng cao 2019 001
Đại diện Công ty cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE nhận danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao 2019
 
Đây là kết quả bình chọn sau 3 tháng điều tra do Hội doanh nghiệp HVNCLC chủ trì thực hiện, với 4.000 ý kiến online, phỏng vấn trực tiếp 12.000 hộ gia đình và 5.400 điểm bán hàng tại 12 tỉnh, thành phố là những trung tâm kinh tế trọng điểm của 4 vùng kinh tế.
Sau khi công bố danh sách sơ bộ ngày 26/12/2018, Hội đã dành một tháng tiếp nhận hồ sơ minh bạch và cập nhật thông tin của doanh nghiệp, đồng thời tiếp nhận ý kiến phản hồi từ các cơ quan quản lý kinh doanh các địa phương mà doanh nghiệp đăng ký, Hội doanh nghiệp HVNCLC đã thống nhất Tập đoàn SUNHOUSE cùng 523 doanh nghiệp khác chính thức đạt nhãn hiệu chứng nhận HVNCLC.

Danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao không chỉ ghi nhận sự nỗ lực của các doanh nghiệp, mà còn khuyến khích việc nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, năng lực cạnh tranh và hiệu quả hoạt động, hội nhập với nền kinh tế khu vực và thế giới. Điều này đã được SUNHOUSE hiểu rõ và đặt làm mục tiêu tiên quyết trong những hoạt động kinh doanh  thời gian tới. Bằng việc ứng dụng thêm quy trình công nghệ cũng như nâng cao năng lực kỹ thuật và chuẩn hóa quy trình kiểm tra/kiểm soát chất lượng sản phẩm, SUNHOUSE không chỉ làm hài lòng thị trường nội địa mà còn đặt những bước chân đầu tiên ra thị trường quốc tế.

SUNHOUSE tiếp tục được vinh danh Hàng Việt Nam chất lượng cao 2019 002
Danh hiệu HVNCLC là một sự tôn vinh xứng đáng cho những DN đã nỗ lực đạt thành tích xuất sắc trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, năng lực cạnh tranh và hiệu quả hoạt động, hội nhập với nền kinh tế khu vực và thế giới. Với việc nhiều năm liên tiếp nhận được danh hiệu này, SUNHOUSE tiếp tục vững vàng vượt qua thách thức phục vụ tăng trưởng bền vững và hội nhập quốc tế, đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm “Made in Viet Nam” thực thụ!
 
Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Với những nỗ lực bền bỉ trong hơn 20 năm qua, Sunhouse giữ vững vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng gia dùng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
Chi tiết
Tại nhà máy Sunhouse Việt Nam, từ những hạt nhựa, tấm kim loại thô, bằng bàn tay, khối óc của người Việt, sản phẩm nồi chiên không dầu Made in Việt Nam nhận được niềm tin của người tiêu dùng Mỹ. Có gì bên trong “đại bản doanh” sản xuất nồi chiên không dầu Made in Việt Nam đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đủ tiêu chuẩn xuất sang Mỹ.
Chi tiết
SUNHOUSE cũng là doanh nghiệp Việt duy nhất có vinh dự đón tiếp đoàn lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn Amazon đến thăm quan các nhà máy sản xuất sản phẩm đang kinh doanh trên sàn TMĐT Amazon.
Chi tiết
Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý Khách hàng về việc áp dụng thiết kế tem nhãn mới cho tất cả các sản phẩm máy lọc nước RO SUNHOUSE
Chi tiết
Hà Nội, ngày 11 tháng 7 năm 2023 - Tập đoàn SUNHOUSE vừa chính thức cho ra mắt dòng sản phẩm Tủ nhựa dành cho gia đình, dự kiến sản lượng 12.000 chiếc mỗi tháng cung cấp cho thị trường.
Chi tiết
Nhằm cải thiện chất lượng sản phẩm máy lọc nước R.O giúp nâng cao trải nghiệm của Quý khách hàng, đồng thời tăng tính đồng bộ, giảm nguy cơ rò nước và thuận tiện hơn trong quá trình lắp ráp, bảo trì, thay thế, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi lõi lọc chức năng cho toàn bộ sản phẩm máy lọc nước R.O Sunhous
Chi tiết
Ngày 21/06 vừa qua, Sunhouse Group và Sohaco Group đã cùng ký kết hợp tác chiến lược nhằm cung cấp và phân phối các sản phẩm M&E (cơ điện) của Sunhouse vào các dự án xây dựng và công trình liên quan.
Chi tiết
Nhằm cải tiến chất lượng sản phẩm máy lọc nước R.O giúp nâng cao trải nghiệm của Quý khách hàng, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi quy cách đóng gói và thiết kế bình áp.
Chi tiết
1800 6680
Top