Tin hoạt động

SUNHOUSE tiếp tục lọt “Top 1 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” năm 2018

10/11/2018 - 11:42 AM

Chứng nhận “Top 1 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” năm 2018 do Sở Công thương trao tặng là minh chứng cho vị thế dẫn đầu của thương hiệu SUNHOUSE trong việc đem đến cho người tiêu dùng căn bếp hạnh phúc, đủ đầy tiện nghi.
Tối ngày 9/11/2018, lễ khai mạc Tháng khuyến mại Hà NộiTôn vinh hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2018 đã diễn ra tại Tượng đài Vua Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Đây là chương trình do UBND TP Hà Nội phối hợp với Thường trực Ban chỉ đạo Cuộc vận động người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam TP, Sở Công thương, Đài PTTH Hà Nội, Hiệp hội DN nhỏ và vừa TP Hà Nội thực hiện, diễn ra từ tháng 8 đến hết tháng 11, thu hút 197 sản phẩm của 74 doanh nghiệp tham dự.
Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE với sản phẩm Nồi cơm điện cao tần cao cấp vinh dự lọt Top 1 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2018. Đây là kết quả tổng hợp bình chọn trực tiếp từ người tiêu dùng qua các gian hàng trực tiếp, trang bình chọn online của chương trình. Sau gần 20 năm có mặt trên thị trường gia dụng thiết bị nhà bếp, cái tên SUNHOUSE đã trở thành người bạn thân thuộc trong căn bếp và có chỗ đứng vững vàng trong tâm trí người tiêu dùng Việt. Và với nhiều năm liên tiếp nhận được chứng nhận Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích, SUNHOUSE đang dần khẳng định thế dẫn đầu của mình trong việc đem đếp cho người tiêu dùng căn bếp hạnh phúc, đủ đầy tiện nghi.
Chương trình cũng thông báo khai mạc Tháng Khuyến mại Hà Nội năm 2018 với thông điệp mới “Tăng kết nối - Kích tiêu dùng” với một chuỗi các sự kiện nhằm đẩy mạnh kết nối các doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế, tạo ra chuỗi giá trị các lợi ích cho người tiêu dùng trên địa bàn Thủ đô. Thương hiệu SUNHOUSE sẽ tiếp tục đồng hành cùng sự kiện để đem đến cho người dùng Việt các sản phẩm hữu ích và chất lượng.

Một số hình ảnh của chương trình:

SUNHOUSE tiếp tục lọt “Top 1 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” năm 2018 001

Ông Nguyễn Đại Thắng – TGĐ Tập đoàn SUNHOUSE cùng các đơn vị Top 1 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2018

SUNHOUSE tiếp tục lọt “Top 1 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” năm 2018 002

Ông Lê Tùng – GĐ Marketing Tập đoàn SUNHOUSE chia sẻ về cơ hội lan tỏa của thương hiệu Việt như SUNHOUSE nhờ các chương trình thuộc Cuộc vận động người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam

SUNHOUSE tiếp tục lọt “Top 1 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” năm 2018 003
SUNHOUSE tiếp tục lọt “Top 1 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” năm 2018 004
SUNHOUSE tiếp tục lọt “Top 1 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” năm 2018 005

Một số hình ảnh khác trong chương trình
Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Nhằm cải thiện chất lượng sản phẩm máy lọc nước RO nóng lạnh 10 lõi SUNHOUSE SHR76210CK, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi layout lắp ráp lõi lọc, linh kiện và thay đổi lắp ráp sản phẩm máy lọc nước RO nóng lạnh 10 lõi SUNHOUSE SHR76210CK.
Chi tiết
SUNHOUSE xin chúc mừng các Khách hàng đã trúng thưởng trong chương trình quay số đợt đầu tiên của SẮM LỌC NƯỚC – RƯỚC KIM CƯƠNG mùa 3
Chi tiết
Nhằm đồng bộ về thiết kế sản phẩm và giúp Quý khách hàng có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn và sử dụng sản phẩm chính hãng, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc áp dụng thiết kế lòng nồi mới cho sản phẩm Nồi cơm điện SUNHOUSE SHD8265B/G, SHD8665B/G.
Chi tiết
Chào mừng dịp lễ hội cuối năm 2023, khách hàng khi mua các sản phẩm Nồi chiên không dầu Sunhouse tại chuỗi siêu thị Điện Máy Xanh, hệ thống điện máy HC, hệ thống điện máy Nguyễn Kim, hệ thống điện máy Chợ Lớn sẽ có cơ hội trúng Điện thoại Samsung Galaxy Z Flip5 cực chất. Cùng tìm hiểu chương trình nhé!
Chi tiết
Sau tiếng vang và sự thành công của hai mùa “Sắm lọc nước – Rước kim cương” trong 2 năm vừa qua, SUNHOUSE tiếp tục tổ chức chương trình khuyến mại tri ân khách hàng dịp cuối năm mang tên “SẮM LỌC NƯỚC – RƯỚC KIM CƯƠNG” mùa thứ ba.
Chi tiết
SUNHOUSE cũng là doanh nghiệp Việt duy nhất có vinh dự đón tiếp đoàn lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn Amazon đến thăm quan các nhà máy sản xuất sản phẩm đang kinh doanh trên sàn TMĐT Amazon.
Chi tiết
Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý Khách hàng về việc áp dụng thiết kế tem nhãn mới cho tất cả các sản phẩm máy lọc nước RO SUNHOUSE
Chi tiết
Hà Nội, ngày 11 tháng 7 năm 2023 - Tập đoàn SUNHOUSE vừa chính thức cho ra mắt dòng sản phẩm Tủ nhựa dành cho gia đình, dự kiến sản lượng 12.000 chiếc mỗi tháng cung cấp cho thị trường.
Chi tiết
Nhằm cải thiện chất lượng sản phẩm máy lọc nước R.O giúp nâng cao trải nghiệm của Quý khách hàng, đồng thời tăng tính đồng bộ, giảm nguy cơ rò nước và thuận tiện hơn trong quá trình lắp ráp, bảo trì, thay thế, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi lõi lọc chức năng cho toàn bộ sản phẩm máy lọc nước R.O Sunhous
Chi tiết
Ngày 21/06 vừa qua, Sunhouse Group và Sohaco Group đã cùng ký kết hợp tác chiến lược nhằm cung cấp và phân phối các sản phẩm M&E (cơ điện) của Sunhouse vào các dự án xây dựng và công trình liên quan.
Chi tiết
1800 6680
Top