Tin hoạt động

SUNHOUSE tiếp tục lọt “Top 1 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” năm 2018

10/11/2018 - 11:42 AM

Chứng nhận “Top 1 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” năm 2018 do Sở Công thương trao tặng là minh chứng cho vị thế dẫn đầu của thương hiệu SUNHOUSE trong việc đem đến cho người tiêu dùng căn bếp hạnh phúc, đủ đầy tiện nghi.
Tối ngày 9/11/2018, lễ khai mạc Tháng khuyến mại Hà NộiTôn vinh hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2018 đã diễn ra tại Tượng đài Vua Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Đây là chương trình do UBND TP Hà Nội phối hợp với Thường trực Ban chỉ đạo Cuộc vận động người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam TP, Sở Công thương, Đài PTTH Hà Nội, Hiệp hội DN nhỏ và vừa TP Hà Nội thực hiện, diễn ra từ tháng 8 đến hết tháng 11, thu hút 197 sản phẩm của 74 doanh nghiệp tham dự.
Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE với sản phẩm Nồi cơm điện cao tần cao cấp vinh dự lọt Top 1 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2018. Đây là kết quả tổng hợp bình chọn trực tiếp từ người tiêu dùng qua các gian hàng trực tiếp, trang bình chọn online của chương trình. Sau gần 20 năm có mặt trên thị trường gia dụng thiết bị nhà bếp, cái tên SUNHOUSE đã trở thành người bạn thân thuộc trong căn bếp và có chỗ đứng vững vàng trong tâm trí người tiêu dùng Việt. Và với nhiều năm liên tiếp nhận được chứng nhận Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích, SUNHOUSE đang dần khẳng định thế dẫn đầu của mình trong việc đem đếp cho người tiêu dùng căn bếp hạnh phúc, đủ đầy tiện nghi.
Chương trình cũng thông báo khai mạc Tháng Khuyến mại Hà Nội năm 2018 với thông điệp mới “Tăng kết nối - Kích tiêu dùng” với một chuỗi các sự kiện nhằm đẩy mạnh kết nối các doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế, tạo ra chuỗi giá trị các lợi ích cho người tiêu dùng trên địa bàn Thủ đô. Thương hiệu SUNHOUSE sẽ tiếp tục đồng hành cùng sự kiện để đem đến cho người dùng Việt các sản phẩm hữu ích và chất lượng.

Một số hình ảnh của chương trình:

SUNHOUSE tiếp tục lọt “Top 1 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” năm 2018 001

Ông Nguyễn Đại Thắng – TGĐ Tập đoàn SUNHOUSE cùng các đơn vị Top 1 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2018

SUNHOUSE tiếp tục lọt “Top 1 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” năm 2018 002

Ông Lê Tùng – GĐ Marketing Tập đoàn SUNHOUSE chia sẻ về cơ hội lan tỏa của thương hiệu Việt như SUNHOUSE nhờ các chương trình thuộc Cuộc vận động người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam

SUNHOUSE tiếp tục lọt “Top 1 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” năm 2018 003
SUNHOUSE tiếp tục lọt “Top 1 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” năm 2018 004
SUNHOUSE tiếp tục lọt “Top 1 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” năm 2018 005

Một số hình ảnh khác trong chương trình
Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Khám phá ưu đãi đặc biệt đến từ Sunhouse! Nhằm tri ân Quý khách hàng thân thiết nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024, từ nay đến hết 08.02.2024, khi mua máy lọc nước RO UltraPURE SUNHOUSE tại hệ thống kênh MT trên toàn quốc, Khách hàng được nhận ngay bộ lõi đúc 1,2,3.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại FPT Shop đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng FPT Shop xin chúc mừng 36 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Z Flip5 trị giá 20.000.000Đ và nhiều giải thưởng vô cùng giá trị
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn xin chúc mừng 09 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: SAMSUNG GALAXY Z FLIP5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim xin chúc mừng 05 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: Samsung Galaxy ZFlip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Trong thời gian vừa qua, chương trình ưu đãi bốc thăm trúng thưởng "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Xanh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Xanh vô cùng háo hức khi được thông báo danh sách 15 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Zflip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Với những nỗ lực bền bỉ trong hơn 20 năm qua, Sunhouse giữ vững vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng gia dùng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
Chi tiết
1800 6680
Top