Chảo inox ngày càng được nhiều gia đình tin dùng vì tính an toàn, bền bỉ, không lo sợ bong tróc chảo ảnh hưởng tới sức khỏe và tính thẩm mĩ cao. Tuy nhiên, nếu sử dụng không đúng cách sẽ khiến thức ăn dễ bị dính chảo và cháy khét. Hôm nay, hãy cùng Sunhouse tìm hiểu cách để tôi chảo tạo nên lớp chống dính tự nhiên cho chảo inox nhé!
Nên mua máy ép trái cây khi bạn có nhu cầu sử dụng nước ép trong, dễ tiêu hóa, nên mua máy xay sinh tố khi bạn có nhu cầu xay nhiều loại thực phẩm, trộn trái cây, rau củ với các thành phần (đá, sữa...) khác để chế biến ra thức uống bổ dưỡng. Đồng thời máy ép trái cây thường không có chức năng xay sinh tố, do đó bạn cũng nên cân nhắc yếu tố Trong bài viết dưới đây hãy cùng SUNHOUSE so sánh máy xay sinh tố và máy ép trái cây chi tiết trên từng khía cạnh ảnh hưởng đến trải nghiệm sự dụng của bạn để đưa ra quyết định đúng đắn khi mua hàng nhé!
Xử lý nồi chiên không dầu mới mua về như thế nào để hết mùi nhựa? Xem ngay cách vệ sinh nồi chiên không dầu mới mua về và sau khi sử dụng một cách an toàn và hiệu quả ngay trong bài viết dưới đây!
Chảo cạn Inox 5 đáy SUNHOUSE IN20M4 là sản phẩm chảo cạn cao cấp với lớp chống dính Whitford vân đá (USA), được “nâng cấp” chất lượng bằng việc áp dụng công nghệ dập đáy Impact Bonding với lực dập lên đến 1600 tấn cho đáy phẳng hoàn hảo, khắc phục mọi tình trạng phồng đáy, cong vênh hay lồi/lõm đáy, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.
THIẾT KẾ: TINH TẾ CHO CĂN BẾP HIỆN ĐẠI
Chất liệu cao cấp, kiểu dáng bắt mắt
Chảo cạn Inox 5 đáy SUNHOUSE IN20M4 có mặt ngoài được phủ sơn tĩnh điện màu bạc bắt mắt, có khả năng hạn chế trầy xước và bám bẩn. Chảo được làm từ chất liệu Inox 430 cao cấp, sáng bóng, giúp bạn dễ dàng vệ sinh sau mỗi lần nấu nướng. Bên cạnh đó, chảo IN20M4 còn có những nét bo tròn mềm mại, kết hợp với vẻ ngoài sáng bóng giúp tạo điểm nhấn sang trọng cho căn bếp.
Tay cầm nhựa Bakelite cách nhiệt
Tay cầm chảo được làm từ nhựa Bakelite cách nhiệt, chống bỏng và chịu nhiệt siêu bền. Tay cầm được bắt vít vào thân chảo, đảm bảo an toàn đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng, nâng nhấc, di chuyển. Phía cuối tay cầm còn được thiết kế lỗ treo móc giúp treo lên gọn gàng khi không sử dụng, tạo sự thẩm mỹ cho không gian.
CÔNG NĂNG VƯỢT TRỘI:
Đáy từ công nghệ dập Impact Bonding
Phiên bản nâng cấp của chảo IN20M4 nằm ở phần đáy từ được ứng dụng công nghệ dập Impact Bonding với lựuc dập lên đến 1600 tấm. Nhờ công nghệ Impact Bonding hiện đại, đáy chảo có được độ phẳng hoàn hảo, độ bền vượt trội hơn so với những công nghệ thông thường. Bên cạnh đó, đáy từ sau khi được ứng dụng công nghệ Impact Bonding sẽ đem lại khả năng truyền nhiệt đều và nhanh hơn, giúp tiết kiệm thời gian nấu nướng mà thức ăn vẫn chín đều tuyệt hảo.
Đáy phẳng hoàn hảo từ công nghệ Impact Bonding
Chảo bình thưởng sau một thời gian sử dụng sẽ thường có hiện tượng cong vênh đáy chảo hoạc đáy chảo bị lồi/lõm, dẫn đến sự bất tiện trong nấu nướng và khiến cho lượng nhiệt tỏa không đều. Nhờ ứng dụng công nghệ dập đáy Impact Bonding, chảo IN20M4 có đáy phẳng hoàn hảo, khắc phục mọi tình trạng phồng đáy, cong vênh đáy hay đáy bị lồi/lõm khi sử dụng, giúp cho việc nấu nướng trở nên dễ dàng, sản phẩm có tuổi thọ bền vượt trội.
Lớp chống dính Whitford vân đá (USA) cao cấp
Lớp chống dính Whitford vân đá (USA) cao cấp có họa tiết vân đá vàng vừa đem lại diện mạo hiện đại cho chảo, vừa đem lại sự an tâm về sức khỏe cho người sử dụng. Lớp chống dính này tuyệt đối không có tình trạng thôi nhiễm vào thức ăn, an toàn cho sức khỏe. Bề mặt chống dính siêu bền, tuổi thọ dài, dễ dàng vệ sinh và tẩy rửa.
Hiệu suất bắt từ 100%, sử dụng trên mọi loại bếp
Hiệu suất bắt từ của chảo là tuyệt đối, có thể yên tâm sử dụng trên mọi loại bếp như bếp từ, bếp gas, bếp hồng ngoại,…