Chảo inox ngày càng được nhiều gia đình tin dùng vì tính an toàn, bền bỉ, không lo sợ bong tróc chảo ảnh hưởng tới sức khỏe và tính thẩm mĩ cao. Tuy nhiên, nếu sử dụng không đúng cách sẽ khiến thức ăn dễ bị dính chảo và cháy khét. Hôm nay, hãy cùng Sunhouse tìm hiểu cách để tôi chảo tạo nên lớp chống dính tự nhiên cho chảo inox nhé!
Nên mua máy ép trái cây khi bạn có nhu cầu sử dụng nước ép trong, dễ tiêu hóa, nên mua máy xay sinh tố khi bạn có nhu cầu xay nhiều loại thực phẩm, trộn trái cây, rau củ với các thành phần (đá, sữa...) khác để chế biến ra thức uống bổ dưỡng. Đồng thời máy ép trái cây thường không có chức năng xay sinh tố, do đó bạn cũng nên cân nhắc yếu tố Trong bài viết dưới đây hãy cùng SUNHOUSE so sánh máy xay sinh tố và máy ép trái cây chi tiết trên từng khía cạnh ảnh hưởng đến trải nghiệm sự dụng của bạn để đưa ra quyết định đúng đắn khi mua hàng nhé!
Xử lý nồi chiên không dầu mới mua về như thế nào để hết mùi nhựa? Xem ngay cách vệ sinh nồi chiên không dầu mới mua về và sau khi sử dụng một cách an toàn và hiệu quả ngay trong bài viết dưới đây!
Để thỏa sức trổ tài chế biến các món ngon, Dao chặt xương thép nguyên khối Sunhouse KS-KN200CS sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn với chất liệu siêu bền, thiết kế đầm tay, giúp công việc nhà bếp của bạn thêm phần đơn giản và nhanh chóng hơn.
Được làm từ thép nguyên khối SUS420J1 không gỉ, dòng dao chặt xương này đạt đến độ cứng 48±2HRC nhờ công nghệ nhiệt luyện, để gia đình bạn yên tâm sử dụng lâu dài mà không lo cong vênh, nứt vỡ.
THIẾT KẾ: ĐẦM TAY, CHẮC CHẮN, PHÙ HỢP VỚI MỌI CĂN BẾP
Thiết kế đầm tay, chắc chắn
Dao chặt xương thép nguyên khối Sunhouse KS-KN200CS thiết kế chắc chắn, đơn giản với lưỡi dao màu bạc sáng bóng và chuôi dao màu gỗ Acacia, phù hợp với mọi không gian nhà bếp khác nhau.
Cán cầm chắc chắn bằng gỗ Acacia
Thiết kế chuôi dao không quá cầu kỳ và được làm từ gỗ Acacia siêu bền, chống mối mọt, cong vênh, nứt vỡ tốt. Điều này tạo cho người dùng cảm giác yên tâm và dễ dàng khi thao tác sử dụng. Đặc biệt, tay cầm của Dao chặt xương thép nguyên khối Sunhouse KS-KN200CS được thiết kế đầm tay, vừa vặn với cỡ tay trung bình của người dùng Việt, mang đến sự an toàn trong quá trình sử dụng.
CÔNG NĂNG: ĐỘ BỀN CAO, AN TOÀN SỬ DỤNG
Độ sắc bén, bền cứng và chống gỉ cao
Lưỡi dao được làm từ thép SUS420J1 nguyên khối, đạt độ sắc bén vượt trội, độ bền cứng và khả năng chống gỉ tối ưu, hạn chế mòn và mẻ cao. Sản phẩm có thể dùng cho nhiều mục đích chế biến, hạn chế biến dạng, nứt vỡ nếu gặp tác động lực, giúp thao tác chặt được chuẩn xác và an toàn, mang đến cho bạn những trải nghiệm nấu nướng trọn vẹn.
Nấu ăn nhanh hơn
Dễ dàng xử lý nhanh gọn thực phẩm trong quá trình nấu ăn nhờ lưỡi dao sắc cùng cán cầm đầm tay, an toàn, giúp tiết kiệm thời gian chuẩn bị để tận hưởng bữa ăn thư thái hơn.
Tiện lợi, an toàn khi sử dụng
Dao chặt xương thép nguyên khối Sunhouse KS-KN200CS đã được xử lý oxy hóa nên tuyệt đối không có tình trạng thôi nhiễm vào thực phẩm, an toàn cho sức khỏe. Sản phẩm còn giúp người dùng dễ dàng xử lý những thao tác nấu nướng phức tạp.
Bề mặt mài lưỡi dao rộng giúp mài lại nhiều lần
Chất liệu dao chỉ sắc và có khả năng cắt gọt khi được qua công đoạn mài tạo lưỡi. Nhờ sự kết hợp giữa công nghệ mài đơn tạo lưỡi mà bề mặt mài lưỡi dao rộng giúp đầu lưỡi dao khi cùn đi vẫn có thể sử dụng các dụng cụ mài dao để mài lại được sắc bén như ban đầu nhiều lần.
Sử dụng cho nhiều loại thực phẩm
Chiều dài lưỡi dao dao động khoảng 20cm, đạt độ cân bằng tốt, phần cấu tạo lưỡi dày 3mm được mài thích hợp để chặt xương, chặt gà…, đáp ứng nhu cầu nấu nướng của người dùng.