Bản sắc Nhận diện

13/06/2018 - 04:39 PM

Các bạn thân mến!

Thương hiệu SUNHOUSE tự hào trong việc đồng hành cùng người nội trợ trong mọi gian bếp và hỗ trợ tạo nên các bữa cơm ngon, ấm cúng của gia đình Việt. Sứ mệnh của Tập đoàn SUNHOUSE là xây dựng một hệ thống
sản phẩm ngành hàng gia dụng dẫn đầu thị trường trong nước và sẵn sàng tiến ra thị trường thế giới. SUNHOUSE hướng đến việc nâng cao chất lượng, giá trị của sản phẩm và thương hiệu, phát triển chất lượng nguồn nhân lực hiện có của Tập đoàn.

Thương hiệu SUNHOUSE đã tiến hành Chương trình xây dựng thương hiệu tổng thể một cách toàn diện, chuyên nghiệp và mang đậm bản sắc riêng, nhằm tăng cường những giá trị hiện có và làm cơ sở cho những thành công trong tương lai. Trọng tâm của chương trình xây dựng thương hiệu tổng thể là quy trình định vị và thiết lập một Hệ thống nhận diện thương hiệu hoàn chỉnh về mặt chất lượng và hình ảnh, áp dụng trên nhiều hình thức truyền thông khác nhau.

Tổng hòa mọi ấn tượng mà SUNHOUSE tạo ra thông qua nhận diện thương hiệu, bộ giấy tờ văn phòng, các loại ấn phẩm và tài liệu quảng cáo… tất cả đều góp phần tạo nên một diện mạo mới mẻ, sâu sắc, hướng tới công chúng, và khách hàng mục tiêu mà SUNHOUSE đang thiết lập và duy trì quan hệ.

Hãy cùng chúng tôi xây dựng hình ảnh thương hiệu SUNHOUSE bền vững, luôn đồng hành cùng khách hàng, các nhà phân phối và đại lý. Điều đó phụ thuộc vào việc thể hiện và truyền tải thông điệp truyền thông hiệu quả từ Tập đoàn. Một diện mạo chuyên nghiệp và nhất quán, một thông điệp giá trị và bền bỉ sẽ giúp khách hàng, các nhà phân phối và đại lý tin cậy khi lựa chọn và sử dụng các sản phẩm mang thương hiệu SUNHOUSE.

Bộ tài liệu chỉ dẫn Bản sắc nhận diện thương hiệu này hướng dẫn tổng quan cách thức sử dụng các yếu tố nhận  diện cốt lõi của thương hiệu SUNHOUSE xuyên suốt các hình thức truyền thông và tiếp thị. Đề nghị toàn thể nhân viên SUNHOUSE và các đối tác có liên quan tham khảo kỹ tài liệu này khi áp dụng Bản sắc nhận diện thương hiệu.
Mong các bạn nỗ lực hết mình để đảm bảo tính nhất quán trong Chiến lược định vị và Hệ thống nhận diện thương hiệu của SUNHOUSE dưới mọi hình thức thể hiện.

Trân trọng,
Tổng giám đốc

1800 6680
Top