Những câu hỏi thường gặp về nồi cơm điện SUNHOUSE

16/08/2018 - 09:11 AM
CÂU HỎI TRẢ LỜI
Câu 1: Thời gian bảo hành của sản phẩm? Trả lời 1: Theo quy chế của SUNHOUSE GROUP thì đối với sản phẩm nồi cơm điện SUNHOUSE được bảo hành 12 tháng về phần điện tính từ ngày mua hàng trên hóa đơn hoặc phiếu  bảo hành và không quá 18 tính từ ngày xuất kho trên tem bảo hành in dưới đáy sản phẩm .
Câu 2: Bảo hành những vấn đề gì về sản phẩm? Trả lời 2: SUNHOUSE bảo hành cho khách hàng về lỗi phần điện của sản phẩm, không bảo hành tình trang nứt vỡ, móp méo sản phẩm, hoặc các lỗi do thiên tai, lũ lụt gây ra, không bảo hành trong trường hợp cháy nổ mà chưa các định rõ nguyên nhân 
Câu 3: Có được bảo hành lòng nồi không? Trả lời 3: SUNHOUSE bảo hành về phần điện sản phẩm, về ruột nồi không bảo hành, tuy nhiên nếu khách hàng vừa mới mua mà bị sảy ra hiện tượng bong tróc chống dính lòng nồi, mang theo hóa đơn mua hàng tới Trung tâm bảo hành để được kiểm tra xử lý 
Câu 4: Nồi cơm nấu cháy cơm, có tự xử lý được không?  Trả lời 4:  Khách hàng kiểm tra lại lượng gạo nấu, lượng nước nấu cơm có ít không, kiểm tra lại nguồn điện nhà khách hàng. Không được khách hàng mang tới Trung tâm bảo hành để được hỗ trợ kiểm tra sản phẩm 
Câu 5: Có mua được mâm nhiệt, ruột nồi thay thế hay không? Trả lời 5: Khách hàng liên hệ với Trung tâm bảo hành để được hỗ trợ. (Xem thêm: sunhouse.com.vn/bao-hanh)
câu 6: Dây cắm nồi cơm bị hỏng, bị rơi mất khay đựng nước của nồi cơm có được hỗ trợ không? Trả lời 6: Khách hàng liên hệ với Trung tâm bảo hành để được hỗ trợ . 

>> Xem thêm các sản phẩm model nồi cơm điện của SUNHOUSE GROUP mới nhất tại đây: sunhouse.com.vn/noi-com-dien
Các câu hỏi khác

THÔNG BÁO THAY ĐỔI BỘ NHẬN DIỆN TRÊN CÁC SẢN PHẨM MANG NHÃN HIỆU SUNHOUSE MAMA

Nhằm đồng bộ về hình ảnh và nhận diện sản phẩm trên toàn hệ thống bán hàng, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE xin trân trọng gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc áp dụng logo mới trên các sản phẩm mang nhãn hiệu SUNHOUSE MAMA của công ty.
Chi tiết

THÔNG BÁO THAY ĐỔI THIẾT KẾ MẶT ĐIỀU KHIỂN SẢN PHẨM BÌNH THỦY ĐIỆN SUNHOUSE SHD1534

Cụ thể, từ tháng 7 năm 2019, sản phẩm Bình thủy điện SUNHOUSE SHD1535 sẽ được thiết kế mặt điều khiển mới bằng Tiếng Việt, để thay thế cho mặt điều khiển bằng Tiếng Anh như hiện tại (hình ảnh bên dưới). SUNHOUSE cam kết sản phẩm với 2 ngoại quan này đều là sản phẩm chính hãng từ công ty, với chất lượng sản phẩm, tính năng và chế độ bảo hành là giống hệt nhau.
Chi tiết

Điều gì khiến máy sấy quần áo SUNHOUSE SHD2707 được ưa chuộng đến thế?

Trong những ngày mưa nồm ẩm ướt thì máy sấy quần áo giống như một vị “cứu tinh”, đặc biệt cho những gia đình có trẻ nhỏ và người lớn tuổi. SUNHOUSE cung cấp rất nhiều model máy sấy quần áo nhưng được ưa chuộng nhất có lẽ phải kể đến máy sấy quần áo SUNHOUSE SHD2707.
Chi tiết

NỒI CƠM ĐIỆN CAO TẦN SUNHOUSE CÓ GÌ mà khiến nhiều người "mê mẩn" đến vậy???

SUNHOUSE đã dày công nghiên cứu và cho ra đời siêu phẩm Nồi cơm điện cao tần SUNHOUSE MAMA SHD8955 tiện dụng vượt trội. Dòng sản phẩm nồi cơm điện cao cấp này hiện đang được rất nhiều bà nội trợ quan tâm và tin dùng.
Chi tiết

Những câu hỏi thường gặp về máy xay sinh tố SUNHOUSE

Để có thể chọn mua được một chiếc máy xay sinh tố SUNHOUSE đa năng thật phù hợp với nhu cầu của gia đình, SUNHOUSE đưa ra cho bạn một số gợi ý, câu hỏi thường gặp dưới đây để tham khảo
Chi tiết
1800 6680
Top