CÂU HỎI | TRẢ LỜI |
Câu hỏi 1: Lò nướng không hoạt động xử lý như nào? | Trả lời 1: Điều chỉnh núm xoay ứng với mức nhiệt độ và thời gian nấu phù hợp với thức ăn cần chế biến. Có mức điều chỉnh nhiệt độ từ 100 – 250 độ C và hẹn giờ từ 0 – 60 phút. Gạt kịch tay cầm |
Câu hỏi 2: Tính năng nổi bật của lò nướng là gì? |
Trả lời 2: - Tiết kiệm điện và thời gian nấu nướng: Lò nướng có công suất lên đến 1300W, sử dụng công nghệ làm nóng bằng bóng đèn Halogen tiết kiệm điện kết hợp với quạt đảo nhiệt, tạo dòng nhiệt đối lưu giúp thức ăn nhanh chín. - Ngoài chức năng nướng thịt, nướng rau củ, nướng bánh còn có nhiều chức năng khác nhau như rã đông, hâm nóng, quay, rôti, chiên khô, rang… - Sử dụng thuận tiện và đơn giản. - Chất liệu thủy tinh chịu nhiệt: Thủy tinh bền bỉ, chịu nhiệt cao và dễ vệ sinh. Chất liệu thủy tinh trong suốt cũng tiện lợi để bạn quan sát thức ăn trong quá trình chế biến. |
Câu hỏi 3: Nồi hấp có dung tích bao nhiêu? | Trả lời 3: Nồi hấp đa năng có 2 loại: SHD4401: 3,2L, SHD 4402 là 4,3L |
Câu hỏi 4: Khay thủy tinh của lò nướng bị vỡ có thể thay được không? | Trả lời 4: Khách hàng vui lòng qua trung tâm bảo hành SUNHOUSE để được hỗ trợ |
Câu hỏi 5: Lẩu điện có thể rán hoặc xào được không? | Trả lời 5: Lẩu điện đa chức năng có thể hầm, om, rán, xào, ninh…. Hạn chế dùng cọ sắt hoặc muỗng kim loại chà xát lên lòng nồi khi sử dụng hoặc vệ sinh sản phẩm |
Câu hỏi 6: Nguyên lý hoạt động của lò nướng? | Trả lời 6: Lò nướng thủy tinh SUNHOUSE sử dụng công nghệ làm nóng bằng đèn Halogen kết hợp với quạt gió giúp hơi nóng lan tỏa đều trong lò, thức ăn được nấu chín đều các mặt cho mùi vị hấp dẫn và màu sắc đẹp . |
Câu hỏi 7: Lưu ý khi sử dụng lò nướng? |
Trả lời 7: - Nên đặt thức ăn lên trên vỉ nướng, khay nướng để không khí nóng di chuyển dễ dàng xung quanh, làm cho thức ăn được chín đều và nhanh hơn. - Khi sử dụng vỉ nướng 2 tầng để nấu 2 loại thức ăn khác nhau, bạn hãy đặt thức ăn có lượng thời gian nướng lâu hơn ở phía dưới. - Khi đặt nhiều miếng thức ăn trên vỉ nướng hay khay phải giữ khoảng cách tối thiểu 1cm giữa 2 miếng và giữa cạnh nồi để tạo không gian cho không khí lưu thông làm cho thức ăn được nấu nướng ngon hơn. |