Tin hoạt động

Thông điệp của Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Sunhouse

 

Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn SunhouseTHÔNG ĐIỆP CỦA CHỦ TỊCH HĐQT

Thưa quý vị,
Sau 15 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn SUNHOUSE đã sở hữu thương hiệu SUNHOUSE nổi tiếng, gia nhập nhóm doanh nghiệp nghìn tỷ. Tập đoàn SUNHOUSE hiện có 7 công ty thành viên và 6 nhà máy, với tổng diện tích hơn 20ha, hơn 1.000 cán bộ công nhân viên, đã thành công trong việc sản xuất và kinh doanh các mặt hàng gia dụng, máy xay sinh tố, điện gia dụng, thiết bị nhà bếp, thiết bị điện công nghiệp, máy lọc nước thế hệ mới... 
Với mạng lưới 50.000 điểm bán rộng khắp toàn quốc, sản xuất và kinh doanh hơn 450 mã sản phẩm gia dụng, điện gia dụng, thiết bị nhà bếp, máy lọc nước, điện công nghiệp… thiết yếu, tiện ích cho cuộc sống. Sản phẩm của Tập đoàn SUNHOUSE đã chinh phục người tiêu dùng Việt Nam và đã có mặt tại các thị trường nước ngoài như Campuchia, Lào, Myanmar, Ai Cập, Thổ Nhĩ Kỳ, Hong Kong, Brazil và Canada.
Có được thành công ngày hôm nay, chúng tôi vô cùng biết ơn những nhà phân phối, đại lý và các đối tác chiến lược trong và ngoài nước, đã cùng chúng tôi đồng hành, chung một con đường, chung một tương lai, trong suốt 15 năm qua. Thành công hôm nay của Tập đoàn SUNHOUSE, là quyết tâm làm việc hết mình, làm việc đến cùng của nhiều thế hệ nhân viên và bước đầu đã hình thành một Tập đoàn SUNHOUSE có danh tiếng tại Việt Nam và đang từng bước khẳng định tên tuổi tại thị trường quốc tế.
Trong quá trình 15 năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn SUNHOUSE đã có những chiến lược quan trọng, đúc kết thành bài học kinh nghiệm cho giai đoạn phát triển tiếp theo. Đó là:
Thứ nhất: SUNHOUSE đặt mục tiêu trở thành tập đoàn trên 500 triệu USD vào năm 2020 và tham vọng sẽ tích lũy để đủ khả năng đầu tư vươn ra thị trường quốc tế.
Thứ hai: Tập đoàn SUNHOUSE tập trung hướng tới căn bếp hạnh phúc của người Việt, phục vụ hơn 20 triệu hộ gia đình trên khắp Việt Nam.
Thứ ba: Vượt qua giai đoạn khủng hoảng kinh tế, SUNHOUSE vẫn đạt tỷ lệ tăng trưởng bình quân 30% mỗi năm, thu nhập của người lao động không ngừng được cải thiện. 
Thứ tư: Quá trình phát triển của SUNHOUSE cũng đã khẳng định niềm tin về việc một doanh nghiệp vừa và nhỏ, nếu được sự hỗ trợ của Nhà nước, được kề vai sát cánh của quý khách hàng và có khát vọng vươn xa, có chiến lược đúng đắn thì hoàn toàn có thể tăng trưởng nhanh để trở thành một doanh nghiệp lớn.
Thời cơ đối với SUNHOUSE đang đến, tất cả chúng ta tại đây hãy biết nắm bắt thời cơ này, tiếp tục đồng hành và sát cánh hơn nữa, để xây dựng Ngôi nhà Ánh Dương – SUNHOUSE của chúng ta, ngày một tươi đẹp hơn, thành công hơn.
Một lần nữa, cho phép tôi thay mặt Tập đoàn SUNHOUSE, xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các đối tác chiến lược chuyển giao công nghệ, các nhà cung cấp trong nước và quốc tế, các nhà phân phối, các đại lý đã tạo mọi điều kiện để cùng SUNHOUSE phát triển như ngày hôm nay. 
 
Xin trân trọng cảm ơn!