Tập đoàn Sunhouse vinh dự nhận giải thưởng “Top 100 thương hiệu – nhãn hiệu hàng đầu Asean 2014”

14/06/2018 - 10:16 AM

Ngày 28/03/2015, Lễ trao giải, tôn vinh các thương hiệu hàng đầu ASEAN đã diễn ra và thành công rực rỡ tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

Trong suốt 15 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn SUNHOUSE đang trên đà hoàn thành xuất sắc sứ mệnh “phục vụ sự tiện nghi, thoải mái và hạnh phúc cho tổ ấm của mọi gia đình”. Vượt qua bao khó khăn, thương hiệu SUNHOUSE đã lớn mạnh trong tâm trí người tiêu dùng trong quá trình phát triển. Vì vậy, SUNHOUSE đã được quý khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng và bình chọn để có thể lọt vào “Top 100 Thương hiệu – Nhãn hiệu hàng đầu Asean” năm 2014 do: Ban Đối ngoại Trung ương Đảng, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa ngành nghề nông thôn Việt Nam, Bộ Thông tin – Văn hóa và Du lịch Lào, Bộ Công thương Lào, Trung tâm Nghiên cứu bảo tồn và Phát huy văn hóa dân tộc Việt Nam, Tạp chí Văn hiến Việt Nam, Tạp chí Doanh nghiệp và thương hiệu bảo trợ.

Tập đoàn Sunhouse vinh dự nhận giải thưởng “Top 100 thương hiệu – nhãn hiệu hàng đầu Asean 2014”

Lễ trao giải, tôn vinh các thương hiệu hàng đầu ASEAN 

SUNHOUSE vinh dự là thương hiệu đứng đầu Việt Nam trong bảng xếp hạng và lọt vào top 6 Thương hiệu hàng đầu Asean. Giải thưởng như một lời khích lệ từ khách hàng tới Sunhouse để Sunhouse thêm vững tin trên con đường phía trước.

Tập đoàn Sunhouse vinh dự nhận giải thưởng “Top 100 thương hiệu – nhãn hiệu hàng đầu Asean 2014” 1

SUNHOUSE vinh dự là thương hiệu đứng đầu Việt Nam trong bảng xếp hạng và lọt vào top 6 Thương hiệu hàng đầu Asean.

Tập đoàn Sunhouse vinh dự nhận giải thưởng “Top 100 thương hiệu – nhãn hiệu hàng đầu Asean 2014” 2

Giải thưởng "Top 100 thương hiệu nhãn hiệu hàng đầu ASEAN"

Trong những năm tới đây, dưới sự lãnh đạo sáng suốt của ban lãnh đạo, sự đồng lòng của gần 1000 cán bộ công nhân viên, SUNHOUSE cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm hữu ích nhất, chất lượng nhất và dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo nhất, thỏa mãn mọi nhu cầu của quý khách hàng. Tự tay sản xuất và mang những sản phẩm đồ dùng máy xay sinh tố cũng như đồ gia dụng tới căn bếp hạnh phúc của người Việt là niềm tự hào lớn nhất của SUNHOUSE .

SUNHOUSE sẽ nỗ lực để xây dựng nên “Ngôi nhà Ánh Dương” với đầy đủ tiện nghi, hiện đại, chăm sóc cho cuộc sống của gia đình Việt. Hãy đồng hành cùng SUNHOUSE , sát cánh bên SUNHOUSE cùng nhau thực hiện.

Các giải thưởng khác
1800 6680
Top