Tập đoàn SUNHOUSE nhận bằng khen của Chủ tịch UBND TP Hà Nội

14/06/2018 - 10:16 AM
Ông Nguyễn Thế Thảo, Chủ tịch UBND TP Hà Nội ngày 15/7/2014 đã ký quyết định số 3761/QĐ-UBND tặng Tập đoàn SUNHOUSE bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” giai đoạn 2009 – 2014.
Ông Nguyễn Đại Thắng, Tổng Giám đốc Tập đoàn SUNHOUSE đã vinh dự nhận bằng khen này, trong lễ tổng kết 5 năm thực hiện cuộc vận động “Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam” do Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội và Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Hà Nội cũng tổ chức vào sàng 17/7/2014 tại Hà Nội. 

Tập đoàn SUNHOUSE nhận bằng khen của Chủ tịch UBND TP Hà Nội
Ông Nguyễn Đại Thắng – TGĐ Tập đoàn SUNHOUSE lên nhận bằng khen của TP Hà Nội.
 
Được biết, trong 5 năm thực hiện cuộc vận động, Hà Nội là địa phương có tỷ lệ người tiêu dùng thích dùng hàng Việt ngày càng tăng, năm 2011, tỷ lệ là 28,8% đã tăng lên 47% năm 2013. Ban chỉ đạo cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” đã cùng doanh nghiệp đưa 38 chuyến hàng vào bán tại các khu, cụm công nghiệp; 526 chuyến hàng lưu động, doanh thu 23 tỷ đồng. Năm 2014, kế hoạch tổ chức 34 phiên chợ Việt và khoảng 500 chuyến hàng lưu động, thực hiện bán hàng 13 xã miền núi… 
Tập đoàn SUNHOUSE luôn hưởng ứng và tích cực tham gia các hoạt động này, nhằm đưa các sản phẩm chất lượng cao, tiện ích với người sử dụng đến tận tay người tiêu dủng với giá thành tốt, chế độ chăm sóc khách hàng hoàn hảo. Các sản phẩm dẫn đầu thị trường của Tập đoàn SUNHOUSE được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng là các loại chảo chống dính, bộ nồi inox cao cấp, bộ nồi Anod nhập khẩu từ Hàn Quốc và các loại thiết bị gia dụng phục vụ nhà bếp như nồi đa năng, máy xay sinh tố
Tập đoàn SUNHOUSE là một doanh nghiệp luôn đi tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh đồ gia dụng, điện gia dụng và thiết bị nhà bếp tại Việt Nam với những sản phẩm mang tính đột phá trong công nghệ sản xuất, đã nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của người tiêu dùng. 
Với đội ngũ công nhân lành nghề được đào tạo bởi các chuyên gia Hàn Quốc cùng tập thể cán bộ công nhân viên có trình độ và tâm huyết, thương hiệu SUNHOUSE đã khẳng định vị trí dẫn đầu của mình trong ngành hàng gia dụng, được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm. 
Tập đoàn SUNHOUSE nhận bằng khen của Chủ tịch UBND TP Hà Nội 1
Ông Nguyễn Đại Thắng – TGĐ Tập đoàn SUNHOUSE ( ngoài cùng bên phải ).
 
Sản phẩm do Tập đoàn SUNHOUSE được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Hàn Quốc, đáp ứng tối đa nhu cầu về tính thẩm mỹ và sự tiện dụng so với các loại sản phẩm gia dụng hiện có trên thị trường. Tập đoàn SUNHOUSE có hệ thống phân phối sản phẩm trải rộng khắp trên cả nước với hơn 20.000 điểm bán, luôn có sẵn sàng phục vụ người tiêu dùng. 
Mục tiêu của Tập đoàn SUNHOUSE trong tương lai là trở thành tập đoàn hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất hàng gia dụng cao cấp, hướng tới mục tiêu xuất khẩu sang các nước trong khu vực và thế giới.
Một số ảnh hoạt động của buổi lễ:
Tập đoàn SUNHOUSE nhận bằng khen của Chủ tịch UBND TP Hà Nội 2
Gian trưng bày sản phẩm của Tập đoàn SUNHOUSE tại buổi lễ.
 
Tập đoàn SUNHOUSE nhận bằng khen của Chủ tịch UBND TP Hà Nội 3
Phóng viên đài truyền hình Hà Nội ghi hình tại gian hàng của Tập đoàn SUNHOUSE

Tập đoàn SUNHOUSE nhận bằng khen của Chủ tịch UBND TP Hà Nội 4
Người tiêu dùng rất quan tâm đến các sản phẩm của Tập đoàn SUNHOUSE
Các giải thưởng khác
1800 6680
Top