Tập đoàn SUNHOUSE đón nhận giải thưởng Thương hiệu mạnh Việt Nam 2013

11/04/2013 - 11:47 AM

Sáng ngày 15/3/2014 vừa qua tại Nhà hát lớn Hà Nội, Tập đoàn SUNHOUSE đã đón nhận giải thưởng Thương hiệu mạnh Việt Nam, điều đó đã khẳng định chất lượng sản phẩm, mẫu mã đa dạng, dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp luôn là yêu tố quyết định để tạo dựng và duy trì thương hiệu được Tập đoàn gây dựng lâu nay.

Tập đoàn SUNHOUSE đón nhận giải thưởng Thương hiệu mạnh Việt Nam 2013

Giải thưởng “Thương hiệu mạnh Việt Nam” là giải thưởng thường niên do Thời báo Kinh tế VN phối hợp với Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công Thương) tổ chức từ năm 2004 đến nay, trao cho các doanh nghiệp Việt Nam có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh và phát triển thương hiệu bền vững, góp phần nâng cao vị thế cạnh tranh cho thương hiệu quốc gia Việt Nam trên thương trường quốc tế.

Tập đoàn SUNHOUSE đón nhận giải thưởng Thương hiệu mạnh Việt Nam 2013 1

Ông Nguyễn Xuân Phú - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn SUNHOUSE nhận giải thưởng " Thương hiệu mạnh Việt Nam 2013"

Cùng với 100 doanh nghiệp khác, Tập đoàn SUNHOUSE được trao giải thưởng này dựa trên các tiêu chí như chất lượng sản phẩm, dịch vụ được người tiêu dùng ưa chuộng, sự sáng tạo trong phong cách kinh doanh, những giá trị nổi bật tạo nên sức cuốn hút đặc biệt của sản phẩm, tăng trưởng ổn định, có những đóng góp tích cực cho nền kinh tế, cũng như vị thế đơn vị trên thị trường trong nước và quốc tế...

Tập đoàn SUNHOUSE đón nhận giải thưởng Thương hiệu mạnh Việt Nam 2013 2

100 doanh nghiệp tiêu biểu nhận giải thưởng " Thương hiệu mạnh Việt Nam 2013"

SUNHOUSE là một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam  trong lĩnh vực sản xuất và phân phối hàng gia dụng cao cấp tại Việt Nam. Thương hiệu SUNHOUSE luôn được khách hàng và đối tác tin cậy đánh giá cao về chất lượng lượng sản phẩm.

Để giữ vững niềm tin cho khách hàng, Tập đoàn SUNHOUSE không ngừng nghiên cứu, sáng tạo để tiếp tục đem lại cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao nhất và dịch vụ hoàn hảo nhất.

Các giải thưởng khác
1800 6680
Top