SUNHOUSE tiếp tục khẳng định vị thế thương hiệu gia dụng nhà bếp được tin dùng nhất với giải thưởng Tin & Dùng 2017

20/09/2018 - 11:39 AM

Ngày 08/12/2017, Công ty cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE đã vinh dự được nhận giải thưởng “Tin & Dùng Việt Nam năm 2017” nhằm tôn vinh các doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng, được người tiêu dùng ưa chuộng và đánh giá cao.

Giải thưởng “Tin và Dùng Việt Nam” là một trong những giải thưởng thường niên do Tạp chí Tư vấn Tiêu & Dùng, Thời báo Kinh tế Việt Nam khởi xướng và thực hiện từ năm 2006 đến nay, dựa trên sự bình chọn của người tiêu dùng, độc giả và các chuyên gia.

SUNHOUSE tiếp tục khẳng định vị thế thương hiệu gia dụng nhà bếp được tin dùng nhất với giải thưởng Tin & Dùng 2017

(Giải thưởng “Tin & Dùng” nhằm tôn vinh các doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng, được người tiêu dùng ưa chuộng và đánh giá cao)

“Kết nối tiêu dùng, Sẻ chia giá trị” chính là chủ đề của chương trình Tin & Dùng 2017. Từ đó, các sản phẩm, dịch được lựa chọn đều phải đảm bảo các tiêu chí như cập nhật ứng dụng công nghệ mới, tiết kiệm, thân thiện, bền vững; tăng cường sự kết nối và sẻ chia giá trị tới cộng đồng.

Công ty cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE đầu tư vào đa dạng các lĩnh vực khác nhau như hàng gia dụng, thiết bị nhà bếp, điện dân dụng, thiết bị công nghiệp…, tuy nhiên thiết bị đồ dùng nhà bếp vẫn là sản phẩm chủ lực. Với thông điệp “NHÀ LÀ BẾP – BẾP LÀ SUNHOUSE”, SUNHOUSE mong muốn được hiện diện trong mọi gian bếp Việt và trở thành người bạn đồng hành với mọi gia đình trong suốt hành trình xây dựng tổ ấm.

SUNHOUSE tiếp tục khẳng định vị thế thương hiệu gia dụng nhà bếp được tin dùng nhất với giải thưởng Tin & Dùng 2017 1

(SUNHOUSE mong muốn được hiện diện trong mọi gian bếp Việt và trở thành người bạn đồng hành với mọi gia đình trong suốt hành trình xây dựng tổ ấm)

Có thể nói, trong suốt gần 20 năm có mặt trên thị trường, các sản phẩm gia dụng, thiết bị nhà bếp SUNHOUSE đã được người tiêu dùng Việt tin dùng và đánh giá cao, bởi ưu điểm đa dạng về chủng loại và thiết kế đáp ứng được đa dạng nhu cầu của người tiêu dùng, đặc biệt là độ bền và tính an toàn cao, dễ sử dụng.

Ngoài ra, sản phẩm SUNHOUSE đều đạt các tiêu chuẩn quốc tế bắt buộc về chất lượng và an toàn, trước khi được đưa ra thị trường đều trải qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt của các chuyên gia kỹ thuật. Do đó, hiện tại, các sản phẩm SUNHOUSE không chỉ được hơn 18 triệu gia đình Việt tin dùng mà còn có mặt tại nhiều thị trường khó tính như Hong Kong, Brazil và Canada, Mexico…

SUNHOUSE tiếp tục khẳng định vị thế thương hiệu gia dụng nhà bếp được tin dùng nhất với giải thưởng Tin & Dùng 2017 2

(Đây là năm thứ 4 liên tiếp SUNHOUSE vinh dự nhận giải thưởng uy tín “Tin & Dùng Việt Nam”)

SUNHOUSE kỳ vọng sẽ mang sản phẩm thương hiệu Việt vươn tầm quốc tế trong tương lai không xa. Để khát vọng đó trở thành hiện thực và đáp lại sự tin tưởng của người tiêu dùng, SUNHOUSE đang ấp ủ những kế hoạch dài hạn nhằm cải tiến và tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ trong thời gian tới.

Sự tin tưởng của người tiêu dùng chính là động lực giúp SUNHOUSE liên tục nỗ lực mang những sản phẩm an toàn, chất lượng tốt nhất đến tay khách hàng.

SUNHOUSE thương hiệu gia dụng nhà bếp hàng đầu Việt Nam

Thông tin chi tiết sản phẩm xem tại website: sunhouse.com.vn

Hotline: 18006680

Thành tích: Hàng Việt Nam chất lượng cao, TOP 100 thương hiệu tiêu biểu Sao vàng đất Việt, Thương hiệu tiêu biểu Thủ Đô, Thương hiệu được người tiêu dùng yêu thích nhất, Thương hiệu Tin & Dùng….

Các giải thưởng khác
1800 6680
Top