SUNHOUSE tiếp tục được vinh danh Hàng Việt Nam chất lượng cao 2019

25/02/2019 - 08:07 AM
 
Tối ngày 20/2 vừa qua, tại TP. Hồ Chí Minh, Tập đoàn SUNHOUSE đã vinh dự được nhận danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao 2019 (HVNCLC) do người tiêu dùng bình chọn.

Nhiều năm liền đạt danh hiệu này cho những sản phẩm thuộc ngành hàng Gia dụng, SUNHOUSE tiếp tục chứng tỏ mình là người đi đầu trong lĩnh vực gia dụng thiết bị nhà bếp tại Việt Nam. Đồng thời các sản phẩm của SUNHOUSE vẫn luôn nhận được sự yêu mến và tin tưởng của người tiêu dùng.

SUNHOUSE tiếp tục được vinh danh Hàng Việt Nam chất lượng cao 2019 001
Đại diện Công ty cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE nhận danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao 2019

Đây là kết quả bình chọn sau 3 tháng điều tra do Hội doanh nghiệp HVNCLC chủ trì thực hiện, với 4.000 ý kiến online, phỏng vấn trực tiếp 12.000 hộ gia đình 5.400 điểm bán hàng tại 12 tỉnh, thành phố là những trung tâm kinh tế trọng điểm của 4 vùng kinh tế.
Sau khi công bố danh sách sơ bộ ngày 26/12/2018, Hội đã dành một tháng tiếp nhận hồ sơ minh bạch và cập nhật thông tin của doanh nghiệp, đồng thời tiếp nhận ý kiến phản hồi từ các cơ quan quản lý kinh doanh các địa phương mà doanh nghiệp đăng ký, Hội doanh nghiệp HVNCLC đã thống nhất Tập đoàn SUNHOUSE cùng 523 doanh nghiệp khác chính thức đạt nhãn hiệu chứng nhận HVNCLC.

Danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao không chỉ ghi nhận sự nỗ lực của các doanh nghiệp, mà còn khuyến khích việc nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, năng lực cạnh tranh và hiệu quả hoạt động, hội nhập với nền kinh tế khu vực và thế giới. Điều này đã được SUNHOUSE hiểu rõ và đặt làm mục tiêu tiên quyết trong những hoạt động kinh doanh  thời gian tới. Bằng việc ứng dụng thêm quy trình công nghệ cũng như nâng cao năng lực kỹ thuật và chuẩn hóa quy trình kiểm tra/kiểm soát chất lượng sản phẩm, SUNHOUSE không chỉ làm hài lòng thị trường nội địa mà còn đặt những bước chân đầu tiên ra thị trường quốc tế.

SUNHOUSE tiếp tục được vinh danh Hàng Việt Nam chất lượng cao 2019 002

>> SUNHOUSE vinh dự đón nhận danh hiệu Thương hiệu quốc gia 2018

Danh hiệu HVNCLC
là một sự tôn vinh xứng đáng cho những DN đã nỗ lực đạt thành tích xuất sắc trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, năng lực cạnh tranh và hiệu quả hoạt động, hội nhập với nền kinh tế khu vực và thế giới. Với việc nhiều năm liên tiếp nhận được danh hiệu này, SUNHOUSE tiếp tục vững vàng vượt qua thách thức phục vụ tăng trưởng bền vững và hội nhập quốc tế, đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm “Made in Viet Nam” thực thụ!

 
>> Tập đoàn SUNHOUSE tiếp tục có tên trong TOP 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2018

Các giải thưởng khác
1800 6680
Top