SUNHOUSE được vinh danh trong “Đêm doanh nghiệp 2017” cho những đóng góp tích cực vào sự phát triển của Thủ đô

20/09/2018 - 11:37 AM

Tại “Đêm doanh nghiệp 2017” diễn ra vào tối ngày 28/12/2017, tổ chức tại Nhà hát lớn Hà Nội, SUNHOUSE vinh dự nhận Cờ thi đua, Bằng khen của UBND TP Hà Nội cho các tập thể xuất sắc, riêng ông Nguyễn Xuân Phú, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn SUNHOUSE, đạt danh hiệu cá nhân xuất sắc năm thứ 5 liên tiếp.

“Đêm doanh nghiệp” là chương trình thường niên của Hiệp hội các doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội, nhằm biểu dương những nỗ lực của cộng đồng doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội đóng góp vào sự phát triển chung của Thủ đô. Đây cũng là cơ hội để các Doanh nghiệp gặp gỡ giao lưu, cùng nhau tìm hướng liên kết, đóng góp cho kinh tế Thủ đô nói riêng và cả nước nói chung phát triển bền vững.

“Đêm doanh nghiệp 2017” có sự góp mặt của hơn 600 doanh nghiệp Thủ đô, trong đó có 120 doanh nhân, doanh nghiệp vinh dự nhận được các danh hiệu hiệu cao quý.

Đây là năm thứ 2 liên tiếp SUNHOUSE nhận cờ thi đua và năm thứ 5 liên tiếp nhận Bằng khen UBND TP Hà Nội cho các tập thể ưu tú. Năm nay, chủ tịch HĐQT Tập đoàn SUNHOUSE, ông Nguyễn Xuân Phú, cũng nhận được danh hiệu cá nhân xuất sắc lần thứ 5.

SUNHOUSE được vinh danh trong “Đêm doanh nghiệp 2017” cho những đóng góp tích cực vào sự phát triển của Thủ đô

(Ông Nguyễn Đại Thắng, Tổng Giám Đốc Tập đoàn SUNHOUSE, thay mặt SUNHOUSE nhận cờ thi đua của UBND TP Hà Nội)

Để có được thành công này, trong suốt năm qua, SUNHOUSE đã có những nỗ lực không ngừng và nhiều bước đột phá về mọi mặt. Trước hết, đó là cải tiến công nghệ sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ nhằm đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm có độ bền và an toàn cao, thiết kế hiện đại, đa dạng, phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng.

SUNHOUSE được vinh danh trong “Đêm doanh nghiệp 2017” cho những đóng góp tích cực vào sự phát triển của Thủ đô 1

(Ông Vi Quốc Thống, Giám đốc ngành hàng gia dụng thay mặt SUNHOUSE nhận Bằng khen của UBND TP Hà Nội)

Ngoài ra, SUNHOUSE cũng tích cực tham gia các hoạt động xã hội như ủng hộ người dân vùng núi gặp thiên tai, lũ lụt, tặng quà các thương bệnh binh nhân ngày Thương binh liệt sỹ… SUNHOUSE luôn mong muốn được góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống cho người tiêu dùng ngày càng hiện đại, an toàn và tiện nghi. Bên cạnh đó, với thông điệp “NHÀ LÀ BẾP – BẾP LÀ SUNHOUSE”, SUNHOUSE mong muốn được hiện diện trong mọi gian bếp Việt và trở thành người bạn đồng hành với mọi gia đình trong suốt hành trình xây dựng tổ ấm.

SUNHOUSE được vinh danh trong “Đêm doanh nghiệp 2017” cho những đóng góp tích cực vào sự phát triển của Thủ đô 2

(Sự ghi nhận và tôn vinh của Đảng, Nhà nước cũng như Thủ đô là động lực khích lệ cho SUNHOUSE nỗ lực cố gắng và thành công hơn nữa)

Trong năm qua, SUNHOUSE cũng đạt được những thành công nhất định trong việc tiếp cận thị trường quốc tế, nhằm đưa thương hiệu Việt vươn ra thế giới. Bằng việc tham dự các hội chợ triển lãm quốc tế, SUNHOUSE đang từng bước chinh phục những thị trường khó tính như Hong Kong, Nam Phi, Malaysia…

Sự ghi nhận và tôn vinh của Đảng, Nhà nước cũng như Thủ đô là động lực khích lệ cho SUNHOUSE nỗ lực cố gắng và thành công hơn nữa.

Các giải thưởng khác
1800 6680
Top