Sao Vàng đất Việt 2015 vinh danh SUNHOUSE

14/06/2018 - 10:15 AM
Sáng ngày 04/10/2015, tại Trung tâm Hội Nghị Quốc Gia, Mỹ Đình, Hà Nội đã diễn ra lễ trao giải Giải thưởng “Sao Vàng Đất Việt” cao quý. Tập đoàn SUNHOUSE vinh dự là thương hiệu duy nhất hoạt động trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh ngành hàng Gia dụng được bình chọn vào TOP 100 thương hiệu tiêu biểu Việt Nam – Giải thưởng Sao Vàng đất Việt 2015. 

Dự lễ trao giải có sự hiện diện của Phó thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc; Phó trưởng ban thường trực Ban Dân vận T.W Nguyễn Thế Trung; Bí thư Thứ nhất T.W Đoàn Nguyễn Đắc Vinh cùng đại diện lãnh đạo nhiều bộ, ngành, chủ nhiệm các ủy ban của Quốc hội, đại diện lãnh đạo các bộ, ban, ngành T.W và địa phương trên toàn quốc. 

Sao Vàng đất Việt 2015 vinh danh SUNHOUSE
Ông Nguyễn Đại Thắng – TGĐ Tập đoàn SUNHOUSE đón nhận giải thưởng Sao Vàng đất Việt 2015.
Giải thưởng Sao Vàng đất Việt là giải thưởng dành cho các thương hiệu tiêu biểu Việt Nam trong hội nhập và cạnh tranh quốc tế. Đây là một giải thưởng vô cùng uy tín, đã được khẳng định trong suốt 12 năm qua và được bình xét khoa học, minh bạch nhất hiện nay. Trong lần tham dự xét tuyển hồ sơ, trải qua các vòng thẩm định công khai, SUNHOUSE đã trở thành doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh Gia dụng duy nhất được giải Sao vàng đất Việt 2015 

Trong suốt những năm qua, SUNHOUSE đã luôn duy trì được tốc độ tăng trưởng ổn định, bền vững. Với định hướng tập trung vào sản xuất, phân phối các sản phẩm gia dụng, điện gia dụng, thiết bị nhà bếp và điện dân dụng phục vụ người tiêu dùng trong và ngoài nước. Đến nay SUNHOUSE đã có mạng lưới hơn 20.000 điểm bán trên khắp 63 tỉnh thành, các sản phẩm SUNHOUSE hiện diện trong hơn 16 triệu gia đình Việt. Ngoài ra SUNHOUSE cũng xuất khẩu tới các quốc gia ngoài lãnh thổ Việt Nam như: Iraq, Iran, Arab, Ấn Độ, Cu Ba, các nước trong khối ASEAN… Đây là con số đáng mơ ước của bất cứ doanh nghiệp sản xuất Gia dụng nào tại Việt Nam. 

Không những thế SUNHOUSE cũng luôn duy trì và phát huy mạnh mẽ trách nhiệm xã hội của mình thông qua các chương trình từ thiện, các hoạt động xã hội cho trẻ em, học sinh, sinh viên nghèo, người có công với cách mạng, bà con khu vực gặp thiên tai,... 

SUNHOUSE đã cùng 200 doanh nghiệp có thương hiệu, sản phẩm được tuyên dương và nhận giải thưởng Sao vàng Đất Việt 2015 có doanh thu trên 839.000 tỉ đồng, đóng góp vào ngân sách 91.000 tỉ đồng và đang tạo việc làm cho trên 252.000 lao động. 

Với thành công vang dội này, ông Nguyễn Xuân Phú, CTHĐQT Tập đoàn SUNHOUSE chia sẻ: “Để thương hiệu SUNHOUSE lớn mạnh, uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Gia dụng tại Việt Nam như ngày hôm nay. Ban lãnh đạo Tập đoàn SUNHOUSE xin được gửi lời cảm ơn tới các đối tác chiến lược, hơn 16 triệu gia đình Việt đã tin tưởng và sử dụng các sản phẩm SUNHOUSE, cùng toàn thể CBCNV Tập đoàn đã luôn đồng hành, phát triển cùng SUNHOUSE. Chúng tôi cam kết sẽ luôn không ngừng đầu tư, nghiên cứu sản xuất ra những sản phẩm chất lượng tốt, thân thiện với môi trường, tiết kiệm điện năng, bảo vệ sức khỏe người sử dụng, là người bạn thân thiết của mọi gia đình như nồi cơm điện, cây nước nóng lạnh, quạt sưởi, máy lọc nước ro...”.
Các giải thưởng khác
1800 6680
Top