Luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, SUNHOUSE tiếp tục đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao 2018

20/09/2018 - 11:34 AM

Tối ngày 7/2/2018, tại Trung tâm hội nghị White Palace (TP.HCM), Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao đã tổ chức Lễ trao danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2018 cho 640 doanh nghiệp.

Trước đó, Hội đã thực hiện cuộc điều tra bình chọn kéo dài trong 3,5 tháng bằng cách phỏng vấn trực tiếp 13.000 hộ gia đình và 3.000 điểm bán lẻ tại 12 tỉnh, thành phố ở 5 vùng miền cả nước (Miền Bắc, Miền Trung, Miền núi Tây nguyên, Miền Đông Nam bộ, Miền Tây Nam bộ), ghi nhận ý kiến bình chọn đánh giá của người tiêu dùng trên kênh trực tuyến và thu về 17.300 phiếu bình chọn đạt chuẩn.

Luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, SUNHOUSE tiếp tục đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao 2018

Đáp ứngđược những tiêu chí như chấp hành tốt pháp luật, chính sách của nhà nước, đảm bảo tính minh bạch trong kinh doanh, có trách nhiệm với người lao động, xã hội, môi trường và người tiêu dùng…cũng như có sản phẩm đạt tỷ lệ tối thiểu 2% trên số phiếu bình chọn, SUNHOUSE đã vinh dự nhận danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2018.

Nhiều năm liên tiếp đạt được danh hiệu này, phản ánh nỗ lực không ngừng của SUNHOUSE trong việc cải tiến công nghệ sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ cũng như mang đến những giá trị tốt đẹp cho xã hội.

Luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, SUNHOUSE tiếp tục đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao 2018 1

Theo đó, SUNHOUSE là doanh nghiệp đầu tiên và rất hiếm hoi tại Việt Nam sở hữu dây chuyền công nghệ Anod và ép đáy từ hiện đại tạo ra những sản phẩm gia dụng (như nồi, chảo) chất lượng cao, an toàn sức khỏe người dùng.

Luôn lắng nghe nhu cầu của người tiêu dùng, SUNHOUSE luôn hướng tới tiêu chí bền bỉ và đảm bảo tính thẩm mỹ khi nghiên cứu chế tạo, thiết kế sản phẩm.

Ngoài ra, sản phẩm SUNHOUSE đều đạt các tiêu chuẩn quốc tế bắt buộc về chất lượng và an toàn, trước khi được đưa ra thị trường đều trải qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt của các chuyên gia kỹ thuật. Sau 18 năm phát triển trên thị trường, các sản phẩm SUNHOUSE không chỉ được hơn 18 triệu gia đình Việt tin dùng mà còn có mặt tại nhiều thị trường khó tính như Hong Kong, Brazil và Canada, Mexico…

Luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, SUNHOUSE tiếp tục đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao 2018 2

Không chỉ chú ý đến sản xuất, SUNHOUSE cũng tích cực tham gia các hoạt động xã hội như ủng hộ người dân vùng núi gặp thiên tai, lũ lụt, tặng quà các thương bệnh binh nhân ngày Thương binh liệt sỹ…, từ đó mong muốn được góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống cho người tiêu dùng ngày càng hiện đại, an toàn và tiện nghi. 

Nhờ những thành tích nổi bật đó, SUNHOUSE đã trở thành một trong 640 doanh nghiệp đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao 2018, nổi bật trong nhóm ngành gia dụng. Đây chính là động lực để trong thời gian tớiSUNHOUSE tiếp tục đem lại cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao nhất và dịch vụ hoàn hảo nhất.

SUNHOUSE thương hiệu gia dụng nhà bếp hàng đầu Việt Nam

Thông tin chi tiết sản phẩm xem tại website: sunhouse.com.vn

Hotline: 18006680

Thành tích: Hàng Việt Nam chất lượng cao, TOP 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, TOP 100 thương hiệu tiêu biểu Sao vàng đất Việt, Thương hiệu tiêu biểu Thủ Đô, Thương hiệu Tin & Dùng….

Các giải thưởng khác
1800 6680
Top