Đêm doanh nghiệp 2016 tôn vinh SUNHOUSE GROUP

20/09/2018 - 11:42 AM

Tối ngày 28/12/2016, Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội đã phối hợp với Sở Công thương Hà nội tổ chức chương trình “Đêm doanh nghiệp 2016”. Tập đoàn SUNHOUSE cùng hơn 150 doanh nghiệp và cá nhân đã được tôn vinh vì những đóng góp cho sự phát triển của Thủ đô.

Đêm doanh nghiệp 2016 tôn vinh SUNHOUSE GROUP

Ông Lê Tùng – Giám đốc Marketing, đại diện Tập đoàn SUNHOUSE nhận cờ thi đua của UBND TP Hà Nội

Đêm doanh nghiệp 2016 có sự tham gia của Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ; Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung; Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Doãn Toả... tôn vinh hơn 150 cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc, nổi bật trong năm 2016. Với ý nghĩa đó, Tập đoàn SUNHOUSE đã vinh dự được nhận nhiều bằng khen cao quý của UBND TP Hà Nội.

Đêm doanh nghiệp 2016 tôn vinh SUNHOUSE GROUP 1

Tập đoàn SUNHOUSE được nhận cup và giấy khen vì những thành tích xuất sắc trong năm 2016

Trải qua 16 năm xây dựng và phát triển, SUNHOUSE luôn duy trì được tốc độ phát triển bền vững, nhiều năm liền được nhận bằng khen và cờ thi đua của UBND TP Hà Nội. Không chỉ được người tiêu dùng trong nước đánh giá cao, các sản phẩm của SUNHOUSE còn được xuất khẩu tới nhiều thị trường khó tính như Ấn độ, Cuba, Iraq…

Bên cạnh những đóng góp về kinh tế, Tập đoàn SUNHOUSE còn có nhiều hoạt động vì xã hội, tham gia tích cực các chương trình khuyến học, vì người nghèo, ủng hộ đồng bào thiên tai… Với những đóng góp đáng ghi nhận, Tập đoàn SUNHOUSE đã được nhận cờ thi đua của UBND Thành phố Hà Nội; Cúp và giấy khen của Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội cho tập thể có thành tích xuất sắc. Cũng trong Đêm doanh nghiệp 2016, ông Nguyễn Xuân Phú – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn SUNHOUSE cũng đã ủng hộ phong trào vì người nghèo và nạn nhân chất độc màu da cam Xuân 2017.

Đêm doanh nghiệp 2016 tôn vinh SUNHOUSE GROUP 2

Ông Nguyễn Xuân Phú – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn SUNHOUSE nhận bằng khen vì những đóng góp trong hoạt động xã hội

Sự ghi nhận của UBND TP Hà Nội là động lực để Tập đoàn SUNHOUSE không ngừng phát triển, đóng góp hơn nữa cho cộng đồng, xứng đáng là đơn vị tiên phong, lá cờ đầu của khối doanh nghiệp công nghiệp chủ lực Thủ đô.

Các giải thưởng khác
1800 6680
Top