Tin hoạt động

THÔNG BÁO THAY ĐỔI CHẤT LIỆU ĐẾ NHỰA SẢN PHẨM NỒI CƠM ĐIỆN SUNHOUSE SHD8909

06/09/2022 - 11:33 AM

Kính gửi: Quý Khách hàng,

Lời đầu tiên, SUNHOUSE xin trân trọng cảm ơn sự ủng hộ và hợp tác của Quý khách hàng đối với các sản phẩm của công ty.

Nhằm mục đích mang tới cho khách hàng những sản phẩm với trải nghiệm sử dụng tốt nhất và giúp khách hàng có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn và sử dụng sản phẩm chính hãng, Công ty Cổ phần Tập đoàn Sunhouse gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi chất liệu đế nhựa của sản phẩm Nồi cơm điện tử 1.8L SUNHOUSE SHD8909.

Cụ thể, sản phẩm Nồi cơm điện tử 1.8L SUNHOUSE SHD8909 sẽ được thiết kế đế nồi với chất liệu nhựa nhám thay thế cho chất liệu nhựa bóng trước đây (hình ảnh minh họa bên dưới).

                 Đế nhựa cũ        Chất liệu: nhựa bóng
             Đế nhựa mới         Chất liệu: nhựa nhám

Thời gian áp dụng: cho các lô hàng sản xuất từ ngày 20/04/2022.
Việc thay đổi này sẽ giúp giảm nguy cơ trầy xước trong quá trình sử dụng, tăng tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Chúng tôi cam kết sản phẩm với cả hai chất liệu như trên đều là sản phẩm chính hãng của công ty với tính năng và chế độ bảo hành là giống nhau.
Bằng văn bản này, SUNHOUSE trân trọng thông báo đến Quý khách hàng để được cập nhật và nắm rõ hơn về sản phẩm của chúng tôi.

Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ và tin tưởng sản phẩm của SUNHOUSE!

Hà Nội, ngày 20 tháng 04 năm 2022
Công ty CP Tập đoàn SUNHOUSE

Bình luận Facebook
Các tin tức khác

SUNHOUSE ĐÓN TIẾP ĐỐI TÁC SAIGON CO.OP VÀ CHIA SẺ NHIỀU CƠ HỘI HỢP TÁC MỚI

Trong tháng 4/2023 vừa qua, SUNHOUSE vinh hạnh đón tiếp đoàn đại biểu của SAIGON CO.OP - đơn vị quản lý hệ thống siêu thị Co.opmart đến tham quan và làm việc. Nhiều cơ hội hợp tác đã được mở ra sau chuyến thăm này.
Chi tiết

Sunhouse của Shark Phú lên Amazon: Bước ra ngoài mới biết Sunhouse trong nước là Vua Chảo, bên ngoài được xếp là ‘lính’ hay là ‘quan’?

“Cơ hội cho Sunhouse nếu chỉ bám trụ trong nước rất nhỏ… 2021 là năm đầu tiên chúng tôi bước chân sang Mỹ, và với Đông Nam Á chúng tôi chọn Indonesia”, ông Vũ Thanh Hải – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Sunhouse – chia sẻ.
Chi tiết
1800 6680
Top