Tin hoạt động

20/10 – Ngày tri ân dành cho những người phụ nữ tuyệt vời của SUNHOUSE!

17/10/2018 - 05:17 PM

Mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, Tập đoàn SUNHOUSE đã tổ chức đêm gala đầy ý nghĩa với chủ đề “Vì phụ nữ là để YÊU”. Đây cũng chính là lời tri ân đến toàn thể các cán bộ nhân viên nữ vì những cống hiến không ngừng cho tương lai lớn mạnh của Tập đoàn.

Sự kiện tri ân ngày 20/10 đã trở thành nét văn hóa truyền thống, là hoạt động nội bộ ý nghĩa không thể thiếu của Tập đoàn SUNHOUSE. Mỗi năm, chương trình lại có những đổi mới để đem đến một đêm gala mới lạ và ý nghĩa. Với chủ đề Vì phụ nữ là để YÊU”, chương trình năm nay được tổ chức vào ngày 16/10/2018 tại Trống Đồng Palace (72 Trần Đăng Ninh, Quận Cầu Giấy, Hà Nội), đã đem đến những phút giây thoải mái bởi nhiều tiết mục độc đáo và phần thi ấn tượng.
Ngay từ đầu chương trình, chị em Tập đoàn SUNHOUSE đã được nhận rất nhiều lời chúc ý nghĩa từ những đồng nghiệp nam qua một video tổng hợp đầy bất ngờ. Thay mặt Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên nam trong Tập đoàn, ông Nguyễn Văn ChungGiám đốc ngành hàng Gia dụng đã phát biểu chúc mừng các chị em mãi luôn đẹp xinh, rạng ngời và biết cách chăm sóc bản thân mình để “đảm việc nhà giỏi việc công ty”.
Đặc biệt, chương trình năm nay có những tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” vô cùng đặc sắc bởi tập thể nhân viên. Mỗi tiết mục đều được đầu tư kỹ lưỡng, biến hóa đa dạng và độc đáo, đem đến nhiều bất ngờ cho người xem. Đó là một bài múa “Như Ý Cát Tường” điệu đà mềm mại, là tiết mục nhảy tập thể “Một nhà” sôi động, là đơn ca “Làng quan họ quê tôi” đằm thắm dịu dàng và cuối cùng là tiết mục sexy dance “Havana” khiến cả hội trường bùng nổ phấn khích.
Đêm tiệc SUNHOUSE cũng không thể thiếu các cuộc thi mang lại nhiều tiếng cười và sự giải trí. Nếu cuộc thi “Sáng tạo trang phục từ giấy” đem đến những bộ trang phục độc nhất vô nhị được trình diễn bởi chính các anh em thì phần thi “Ai uống trà sữa nhanh hơn” đã giúp các ‘đấng mày râu’ thấu hiểu được tình yêu to lớn của chị em đối với món trà sữa. Tất cả đã đem lại những giờ phút thư giãn tuyệt vời cho các chị em Tập đoàn SUNHOUSE sau những bộn bề của công việc và cuộc sống.
Tin rằng sau những giờ phút đầy ý nghĩa này, chị em cán bộ nhân viên Tập đoàn SUNHOUSE sẽ thêm xinh đẹp, hạnh phúc và vững vàng, để cùng SUNHOUSE vượt qua mọi chiến tuyến!

Cùng xem lại những hình ảnh ý nghĩa trong đêm Gala “Phụ nữ là để YÊU” của Tập đoàn SUNHOUSE

20/10 – Ngày tri ân dành cho những người phụ nữ tuyệt vời của SUNHOUSE! 001
20/10 – Ngày tri ân dành cho những người phụ nữ tuyệt vời của SUNHOUSE! 002
20/10 – Ngày tri ân dành cho những người phụ nữ tuyệt vời của SUNHOUSE! 003
Các tập thể chụp ảnh check-in trước chương trình
 
20/10 – Ngày tri ân dành cho những người phụ nữ tuyệt vời của SUNHOUSE! 004
Toàn cảnh hội trường chương trình “Vì phụ nữ là để YÊU” bởi văn phòng Tập đoàn SUNHOUSE
 
20/10 – Ngày tri ân dành cho những người phụ nữ tuyệt vời của SUNHOUSE! 005
Tiết mục múa “Như Ý Cát Tường”
 
20/10 – Ngày tri ân dành cho những người phụ nữ tuyệt vời của SUNHOUSE! 006
20/10 – Ngày tri ân dành cho những người phụ nữ tuyệt vời của SUNHOUSE! 007
Tiết mục nhảy tập thể “Một nhà” sôi động
 
20/10 – Ngày tri ân dành cho những người phụ nữ tuyệt vời của SUNHOUSE! 008
Tiết mục nhảy sexy dance “Havana” bùng nổ sân khấu
 
20/10 – Ngày tri ân dành cho những người phụ nữ tuyệt vời của SUNHOUSE! 009
20/10 – Ngày tri ân dành cho những người phụ nữ tuyệt vời của SUNHOUSE! 0010
20/10 – Ngày tri ân dành cho những người phụ nữ tuyệt vời của SUNHOUSE! 0011
20/10 – Ngày tri ân dành cho những người phụ nữ tuyệt vời của SUNHOUSE! 0012

20/10 – Ngày tri ân dành cho những người phụ nữ tuyệt vời của SUNHOUSE! 0013
20/10 – Ngày tri ân dành cho những người phụ nữ tuyệt vời của SUNHOUSE! 0014
Các trò chơi “kịch tính” với phần thưởng lớn trong chương trình…
 
20/10 – Ngày tri ân dành cho những người phụ nữ tuyệt vời của SUNHOUSE! 0015
…đem lại nhiều tiếng cười, giúp giải tỏa căng thẳng cho các chị em
Bình luận Facebook
Các tin tức khác

Tập đoàn SUNHOUSE tiếp tục có tên trong TOP 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2018

Vừa qua, VNR500 - Bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam đã công bố danh sách những doanh nghiệp hàng đầu năm 2018. SUNHOUSE tiếp tục được vinh danh và khẳng định uy tín, vị thế thương hiệu với 4 năm liên tiếp có mặt trong bảng xếp hạng này.
Chi tiết

SUNHOUSE thông báo tiếp tục triển khai chế độ bảo hành điện tử

Nhằm tối ưu hóa lợi ích và giảm bớt thủ tục cho khách hàng, Tập đoàn SUNHOUSE đã hoàn thiện hệ thống bảo hành điện tử và hoạt động trở lại từ ngày 1/1/2019. Theo đó, khách hàng sẽ sử dụng tin nhắn SMS để đăng ký thông tin bảo hành thay cho hình thức đăng ký bằng phiếu bảo hành hoặc tem bảo hành như trước đây.
Chi tiết

SUNHOUSE vinh dự được nhận nhiều bằng khen cao quý của UBND TP Hà Nội trong “Đêm doanh nghiệp 2018”

Tối ngày 28/12/2018, Hiệp hội các Doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội đã tổ chức chương trình “Đêm doanh nghiệp 2018” tại Nhà hát lớn Hà Nội nhằm tôn vinh các doanh nhân, doanh nghiệp thủ đô có thành tích xuất sắc về sản xuất, kinh doanh và hoạt động xã hội trong năm 2018.
Chi tiết

SUNHOUSE vinh dự đón nhận danh hiệu Thương hiệu quốc gia 2018

SUNHOUSE là một trong 97 đơn vị tiêu biểu được xướng tên trong lễ công bố và vinh danh các doanh nghiệp có sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia năm 2018 và là Doanh nghiệp duy nhất trong ngành Gia dụng vinh dự nhận được danh hiệu này.
Chi tiết

Shark Nguyễn Xuân Phú khuyên học sinh, sinh viên: Khởi nghiệp phải thực tế, dù đi từ cái tâm muốn giúp đỡ xã hội

Ngày 16/12/2018 vừa qua, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn SUNHOUSE – Shark Nguyễn Xuân Phú đã tham gia vai trò Giám khảo cuộc thi “Học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp năm 2018”.
Chi tiết

SUNHOUSE tiếp tục phối hợp cùng Tyco Electronic Raychem tổ chức thành công buổi đào tạo thi công sản phẩm trung thế Raychem cho các đơn vị trực thuộc EVN Hà Nội

Ngày 12/12/2018 vừa qua, tại hội trường Công ty lưới điện cao thế TP. Hà Nội, SUNHOUSE đã phối hợp với Tyco Raychem tổ chức đào tạo kỹ thuật cho các kỹ thuật viên của 6 đơn vị điện lực trên địa bàn thành phố Hà Nội.
Chi tiết

SUNHOUSE bùng nổ deal hot tại ngày hội Online Friday, thành công thu hút hàng ngàn người đến với gian hàng offline

Đây là năm thứ 4 liên tiếp, SUNHOUSE đồng hành cùng chương trình Online Friday – Ngày hội mua sắm trực tuyến lớn nhất năm 2018 do Bộ Công thương tổ chức. Đây là một trong những hoạt động thiết thực nhằm thay đổi thói quen mua sắm cho người tiêu dùng được tiện lợi – nhanh chóng và dễ dàng hơn.
Chi tiết

SUNHOUSE tổ chức thành công hội nghị khách hàng 2018 tại Hà Nam, Vĩnh Phúc và Tuyên Quang – Sẵn sàng tâm thế chinh phục với nhãn hàng mới SUNHOUSE MAMA

Đến hẹn lại lên, Tập đoàn SUNHOUSE tiếp tục tổ chức thành công chuỗi sự kiện nhằm tri ân khách hàng thân thiết năm 2018 tại các tỉnh Hà Nam, Vĩnh Phúc, Tuyên Quang. Cũng tại hội nghị, SUNHOUSE cùng các khách mời đối tác đã cùng nâng ly vì sự ra mắt của nhãn hàng mới, hứa hẹn sẽ tạo ra “cơn sốt” trên thị trường – SUNHOUSE MAMA.
Chi tiết

Tập đoàn SUNHOUSE tiếp tục khẳng định uy tín thương hiệu với giải thưởng “Tin & Dùng Việt Nam” năm 2018

Đây là lần thứ 5 liên tiếp, sản phẩm thiết bị đồ dùng nhà bếp mang thương hiệu SUNHOUSE vinh dự được nhận giải thưởng uy tín “Tin & Dùng Việt Nam”.
Chi tiết

Tập đoàn SUNHOUSE chung tay nâng cao chất lượng cuộc sống tại các Trung tâm bảo trợ xã hội trên địa bàn Hà Nội

Nằm trong chuỗi các hoạt động thiện nguyện, chia sẻ các giá trị lợi ích với cộng đồng hằng năm của SUNHOUSE, những ngày cuối tháng 11/2018 vừa qua, đại diện Tập đoàn SUNHOUSE đã đến thăm và tặng quà tại các Trung tâm bảo trợ xã hội trực thuộc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Hà Nội.
Chi tiết
1800 6680
Top