Tin hoạt động

20/10 – Ngày tri ân dành cho những người phụ nữ tuyệt vời của SUNHOUSE!

17/10/2018 - 05:17 PM

Mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, Tập đoàn SUNHOUSE đã tổ chức đêm gala đầy ý nghĩa với chủ đề “Vì phụ nữ là để YÊU”. Đây cũng chính là lời tri ân đến toàn thể các cán bộ nhân viên nữ vì những cống hiến không ngừng cho tương lai lớn mạnh của Tập đoàn.

Sự kiện tri ân ngày 20/10 đã trở thành nét văn hóa truyền thống, là hoạt động nội bộ ý nghĩa không thể thiếu của Tập đoàn SUNHOUSE. Mỗi năm, chương trình lại có những đổi mới để đem đến một đêm gala mới lạ và ý nghĩa. Với chủ đề Vì phụ nữ là để YÊU”, chương trình năm nay được tổ chức vào ngày 16/10/2018 tại Trống Đồng Palace (72 Trần Đăng Ninh, Quận Cầu Giấy, Hà Nội), đã đem đến những phút giây thoải mái bởi nhiều tiết mục độc đáo và phần thi ấn tượng.
Ngay từ đầu chương trình, chị em Tập đoàn SUNHOUSE đã được nhận rất nhiều lời chúc ý nghĩa từ những đồng nghiệp nam qua một video tổng hợp đầy bất ngờ. Thay mặt Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên nam trong Tập đoàn, ông Nguyễn Văn ChungGiám đốc ngành hàng Gia dụng đã phát biểu chúc mừng các chị em mãi luôn đẹp xinh, rạng ngời và biết cách chăm sóc bản thân mình để “đảm việc nhà giỏi việc công ty”.
Đặc biệt, chương trình năm nay có những tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” vô cùng đặc sắc bởi tập thể nhân viên. Mỗi tiết mục đều được đầu tư kỹ lưỡng, biến hóa đa dạng và độc đáo, đem đến nhiều bất ngờ cho người xem. Đó là một bài múa “Như Ý Cát Tường” điệu đà mềm mại, là tiết mục nhảy tập thể “Một nhà” sôi động, là đơn ca “Làng quan họ quê tôi” đằm thắm dịu dàng và cuối cùng là tiết mục sexy dance “Havana” khiến cả hội trường bùng nổ phấn khích.
Đêm tiệc SUNHOUSE cũng không thể thiếu các cuộc thi mang lại nhiều tiếng cười và sự giải trí. Nếu cuộc thi “Sáng tạo trang phục từ giấy” đem đến những bộ trang phục độc nhất vô nhị được trình diễn bởi chính các anh em thì phần thi “Ai uống trà sữa nhanh hơn” đã giúp các ‘đấng mày râu’ thấu hiểu được tình yêu to lớn của chị em đối với món trà sữa. Tất cả đã đem lại những giờ phút thư giãn tuyệt vời cho các chị em Tập đoàn SUNHOUSE sau những bộn bề của công việc và cuộc sống.
Tin rằng sau những giờ phút đầy ý nghĩa này, chị em cán bộ nhân viên Tập đoàn SUNHOUSE sẽ thêm xinh đẹp, hạnh phúc và vững vàng, để cùng SUNHOUSE vượt qua mọi chiến tuyến!

Cùng xem lại những hình ảnh ý nghĩa trong đêm Gala “Phụ nữ là để YÊU” của Tập đoàn SUNHOUSE

20/10 – Ngày tri ân dành cho những người phụ nữ tuyệt vời của SUNHOUSE! 001
20/10 – Ngày tri ân dành cho những người phụ nữ tuyệt vời của SUNHOUSE! 002
20/10 – Ngày tri ân dành cho những người phụ nữ tuyệt vời của SUNHOUSE! 003
Các tập thể chụp ảnh check-in trước chương trình
 
20/10 – Ngày tri ân dành cho những người phụ nữ tuyệt vời của SUNHOUSE! 004
Toàn cảnh hội trường chương trình “Vì phụ nữ là để YÊU” bởi văn phòng Tập đoàn SUNHOUSE
 
20/10 – Ngày tri ân dành cho những người phụ nữ tuyệt vời của SUNHOUSE! 005
Tiết mục múa “Như Ý Cát Tường”
 
20/10 – Ngày tri ân dành cho những người phụ nữ tuyệt vời của SUNHOUSE! 006
20/10 – Ngày tri ân dành cho những người phụ nữ tuyệt vời của SUNHOUSE! 007
Tiết mục nhảy tập thể “Một nhà” sôi động
 
20/10 – Ngày tri ân dành cho những người phụ nữ tuyệt vời của SUNHOUSE! 008
Tiết mục nhảy sexy dance “Havana” bùng nổ sân khấu
 
20/10 – Ngày tri ân dành cho những người phụ nữ tuyệt vời của SUNHOUSE! 009
20/10 – Ngày tri ân dành cho những người phụ nữ tuyệt vời của SUNHOUSE! 0010
20/10 – Ngày tri ân dành cho những người phụ nữ tuyệt vời của SUNHOUSE! 0011
20/10 – Ngày tri ân dành cho những người phụ nữ tuyệt vời của SUNHOUSE! 0012

20/10 – Ngày tri ân dành cho những người phụ nữ tuyệt vời của SUNHOUSE! 0013
20/10 – Ngày tri ân dành cho những người phụ nữ tuyệt vời của SUNHOUSE! 0014
Các trò chơi “kịch tính” với phần thưởng lớn trong chương trình…
 
20/10 – Ngày tri ân dành cho những người phụ nữ tuyệt vời của SUNHOUSE! 0015
…đem lại nhiều tiếng cười, giúp giải tỏa căng thẳng cho các chị em
Bình luận Facebook
Các tin tức khác

[TEAM BUILDING HÈ 2019] BỨT PHÁ GIỚI HẠN CÙNG SUNHOUSE

Du lịch nghỉ mát kết hợp team building là một trong những hoạt động gắn kết nội bộ quan trọng thường niên của Tập đoàn SUNHOUSE. Đầu tháng 7 này, SUNHOUSE đã tổ chức thành công chương trình team building hè 2019 với chủ đề “BỨT PHÁ GIỚI HẠN” tại 2 điểm Hạ Long – Quảng Bình.
Chi tiết

TRAO THƯỞNG NHÂN VIÊN BÁN HÀNG SIÊU THỊ XUẤT SẮC THÁNG 5 – VINH DANH NHỮNG “CHIẾN BINH” THIỆN CHIẾN CỦA TẬP ĐOÀN

Những ngày đầu tiên của tháng 7, SUNHOUSE đã dành để vinh danh những “chiến binh” thiện chiến nhất của bộ phận kinh doanh kênh MT SUNHOUSE. Đây là một trong những hoạt động thường xuyên để tuyên dương, cũng như tạo động lực cho các nhân viên bán hàng tại siêu thị của Tập đoàn.
Chi tiết

TẬP ĐOÀN SUNHOUSE THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ MÁT 2019

Du lịch nghỉ mát là một trong những hoạt động gắn kết nội bộ quan trọng thường niên của Tập đoàn SUNHOUSE. Đầu tháng 7 năm nay, Tập đoàn triển khai kế hoạch du lịch, nghỉ mát cho toàn bộ CBCNV đang làm việc tại Tập đoàn.
Chi tiết

SUNHOUSE tiếp tục đưa hàng gia dụng Việt Nam đến với thị trường Nam Phi qua Hội chợ SAITEX 2019

Nằm trong mục tiêu mở rộng các thị trường tiềm năng và đưa thương hiệu Việt ra thế giới, những ngày cuối tháng 6/2019 vừa qua, SUNHOUSE tham gia Hội chợ Thương mại Quốc tế Nam châu Phi SAITEX 2019 và ghi nhiều dấu ấn đặc biệt.
Chi tiết

Thông cáo báo chí về nguồn gốc thương hiệu và xuất xứ sản phẩm SUNHOUSE

Ngày 26/06/2019, Công ty cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE công bố chính thức các thông tin thắc mắc của người tiêu dùng và báo chí trong thời gian qua.
Chi tiết

THÔNG BÁO TỚI NGƯỜI TIÊU DÙNG VÀ BÁO CHÍ VỀ XUẤT XỨ SẢN PHẨM NỒI CƠM ĐIỆN SUNHOUSE SHD8602

Thông báo các thông tin KHÔNG CHÍNH XÁC về sản phẩm Nồi cơm điện SHD8602 của Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE.
Chi tiết

Ông chủ SUNHOUSE –Shark Phú thôi làm cá mập chương trình Shark Tank mùa 3

Shark Nguyễn Xuân Phú, nhà sáng lập - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn SUNHOUSE, không có mặt trong dàn cá mập của Shark Tanrk mùa 3 sau 2 mùa liên tiếp ngồi ghế nóng với vai trò nhà đầu tư chính của chương trình này
Chi tiết

SUNHOUSE thông báo thay đổi thời gian bảo hành nhóm sản phẩm Máy lọc nước

Nhằm quản lý chất lượng sản phẩm Máy lọc nước RO, Tập đoàn SUNHOUSE xin thông báo về việc thay đổi thời gian bảo hành đối với nhóm sản phẩm Máy lọc nước trong tháng 6 như sau:
Chi tiết

SUNHOUSE NÂNG TẦM “CHẤT LƯỢNG” CÙNG CÁC CHUYÊN GIA QUỐC TẾ

Những buổi họp và làm việc trực tiếp với chuyên gia chất lượng tới từ Hàn Quốc, ông Kim Young Jong – Nguyên Phó Tổng Giám Đốc hãng nồi cơm điện Cuckoo là hoạt động trọng tâm của chiến lược “Chuyển đổi từ SỐ LƯỢNG sang CHẤT LƯỢNG” của Tập đoàn SUNHOUSE trong năm 2019.
Chi tiết

[Theo Cafef] Shark Phú sẵn sàng đón nhận cơ hội từ cuộc chiến thương mại Mỹ Trung

Shark Phú khẳng định: “SUNHOUSE xác định không hưởng lợi ngắn hạn thời cơ từ cuộc chiến thương mại Mỹ Trung, SUNHOUSE muốn một cuộc chơi dài hạn, bền vững và trong đó cuộc chiến thương mại Mỹ Trung là 1 cơ hội lớn”.
Chi tiết
1800 6680
Top