Tin hoạt động

 “We are soldiers” 2017 – sự tiếp bước hoàn hảo của sức trẻ SUNHOUSE

Nối tiếp truyền thống từ nhiều năm, đầu xuân 2017, toàn thể khối kinh doanh của SUNHOUSE Miền Nam lại cùng nhau tham gia đợt huấn luyện “We are soldiers” nhằm tăng tình đoàn kết, rèn luyện sức khỏe để sẵn sàng đón chào những thử thách trong năm tới.

Với ý nghĩa mỗi cán bộ nhân viên kinh doanh SUNHOUSE Miền Nam là một người chiến sĩ, chương trình  “We are soldiers” 2017 đã lên kế hoạch về một cuộc hành quân đoàn kết và giàu lòng nhân ái. Các đội tham gia chương trình sẽ được phát 1 đơn hàng trị giá 3 triệu và phải tản về các chợ, nhà dân… để bán hàng gây quỹ từ thiện cho Trung tâm bảo trợ huyện Madagui, nơi đang nuôi dưỡng trẻ mồ côi, thiểu năng, khuyết tật…

Đăc biệt, chương trình  “We are soldiers” 2017 còn là sự khởi động cho chuỗi hoạt động kỉ niệm 10 năm thành lập SUNHOUSE miền Nam. Các chiến binh tham gia chương trình sau một ngày chung tay làm việc thiện sẽ tiếp tục tham gia chuỗi các thử thách vào ngày 2 để tìm ra chìa khóa giải mật mã mảnh ghép: SHMN 10 năm. Chuỗi thử thách leo núi, bắn súng sơn, Zipline, chèo bè tre… là thời gian nhân viên SUNHOUSE miền Nam được vui chơi hết mình, giải tỏa những căng thẳng và thêm đoàn kết.

Hãy xem lại những hình ảnh đầy nhiệt huyết, sức trẻ trong suốt cuộc hành quân của những chiến binh SUNHOUSE: